10 ท่าเซ็กส์ที่ช่วยลดน้ำหนัก

10 ท่าเซ็กส์ช่วยลดน้ำหนัก

สำหรับคู่รักสายสุขภาพหรือที่อยากลดน้ำหนัก ไม่ควรพลาดกับ 10 ท่าเซ็กส์ที่จะช่วยลดน้ำหนัก เผาผลาญแคลอรี่ สลายไขมันส่วนเกิน ให้กับทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย ได้ฟินแล้สุขภาพดีไปพร้อมๆกัน จะมีท่าอะไรบ้างไปดูกันเลย

ท่า The Butterfly

1. ท่า The Butterfly
ให้คุณผู้หญิงนอนอยู่ในลักษณะท่าหงายอยู่บนโต๊ะหรือเก้าอี้ที่พอดีกับระดับลำตัวของคุณผู้ชาย หลังจากนั้นให้ฝ่ายหญิงนำขามาพาดไว้บนบ่าของฝ่ายชายเพื่อที่จะสอดใส่ได้ลึก ซึ่งการมีเซ็กส์ในท่าลักษณะนี้ก็ยังสามารถกระตุ้นจุดเสียวของฝ่ายหญิงได้อีกด้วย ท่านี้ทำประมาณ 15 นาที เผาผลาญแคลลี่ได้ถึง 75 แคลอรี่กันเลยทีเดียว

ท่า Spooning

2. ท่า Spooning
หลายๆคู่บอกไว้ว่าท่านี้ฟินสุดๆ หลังจากนั้นก็เริ่มเดินเครื่องโดยการหันหน้าไปในทางเดียวกันฝ่ายชายโอบกอด และนำมือมาปลดที่ตะขอของสาวๆได้เลย หลังจากนั้นก็สอดใส่ฝ่ายหญิงจากด้านหลังได้ทันที มือของฝ่ายชายโอบกอดและลูกคลำลำตัว เพื่อเพิ่มความเสียวก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งหากทำท่า Spooning เป็นเวลา 10 นาที ก็ยังเผาผลาญแคลอลี่ได้ถึง 35 แคลอรี่

ท่า stand & carry

3. ท่า stand & carry
โดยท่านี้อาจจะลำบากสำหรับใครหลายๆคนสักนิดนึง แต่ลองทำดูครับแล้วจะติดใจแน่นอน ท่านี้ให้ฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหากันแล้วนำขามาโอบเอวฝ่ายชายไว้ ฝ่ายชายใช้แขนใต้เอวพร้อมกับยกตัวของฝ่ายหญิงขึ้น ท่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งท่าที่ฝ่ายชายสามารถสอดใส่ได้แบบลึกสุดๆ คำเตือนท่านี้ร่างกายทั้งสองฝ่ายต้องแข็งแรงและฝ่ายหญิงมีน้ำหนักที่เบา เพราะอาจทำให้กิจกรรมทางเพศของคุณล่มได้ และท่านี้เมื่อปฏิบัติเป็นเวลา 15 นาที แล้วก็ยังลดแคลอรี่ได้ถึง 75 แคลอรี่กันเลย

The lotus blossom

4. ท่า the lotus blossom
นอกจากนี้แล้วก็ไม่ได้มีท่านอนอย่างเดียวนะครับ ลองเปลี่ยนมานั่งกันบ้าง ท่านี้ไม่มีความยาก ให้ฝ่ายชายนั่งเป็นฐานให้ฝ่ายหญิง ส่วนฝ่ายหญิงนั่งด้านบนแล้วนำขามาโอบสะโพกฝ่ายชายไว้เพื่อเพิ่มความแน่น ฝ่ายชายสามารถใช้มือของเขาลูบทั่วร่างกายของฝ่ายหญิงได้เลย ท่านี้เมื่อปฏิบัติประมาณ 15 นาทีแล้วก็ยังช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้อีกถึง 95 แคลอลี่เลย

ท่า Doggie style

5. ท่า doggie style
การมีเซ็กส์โดยให้ฝ่ายหญิงอยู่ในลักษณะที่คลานแล้วให้ฝ่ายชายสอดใส่ทางด้านท้าย เพราะท่านี้สามารถสอดใส่ได้ลึกเช่นกัน เป็นการช่วยกระตุ้นจุดเสียวของฝ่ายหญิงได้ดีเลยครับ นอกจากนั้นแล้วยังสามารถลูบหลังของฝ่ายหญิงได้ด้วย เป็นศูนย์รวมความอ่อนไหวของฝ่ายหญิง เมื่อปฏิบัติท่านี้แล้วประมาณ 10 นาที ยังช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 620 แคลอรี่

ท่า Reverse cowgirl

6.ท่า reverse cowgirl
โดยท่าคาวบอยนั่งหันหลังนั้น ก็คงที่จะทำให้คุณทั้งสองเสียวกันไปตามๆกัน โดยที่ฝ่ายหญิงนั่งหันหลังและอยู่ด้านบนคร่อมฝ่ายชายไว้ ท่านี้ฝ่ายชายจะไม่ออกแรงมาก แล้วหลังจากนั้นฝ่ายกหญิงก็เดินเครื่องเต็มที่ ท่านี้ใช้เวลาปฏิบัติประมาณ 10 นาที ก็ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้อีก 110 แคลอรี่เลยทีเดียว

ท่า missionary

7. ท่า missionary
ซึ่งท่า Missionary จัดได้ว่าเป็นท่าพื้นฐานที่มีความนิยมกันใช้ตั้งแต่ผู้ที่เริ่มจนถึงผู้ที่มีความชำนาญแล้ว โดยให้ฝ่ายชายอยู่ด้านบน ฝ่ายหญิงนอนหงายด้านล่าง โดยให้ฝ่ายชายเป็นผู้ควบคุมความลึกหรือจังหวะ ท่านี้อาจดูน่าเบื่อเกินไป แต่ท่านี้ไม่ทำให้ฝ่ายหญิงเหนื่อยแล้วฝ่ายชายยังกระตุ้นไปที่จุดเสียวของฝ่ายหญิงได้อีก ท่านี้เมื่อปฏิบัติประมาณ 10 นาที ก็ยังช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 38 แคลอรี่

ท่า victory

8. ท่า victory
เป็นท่าที่แตกต่างจากท่า Missionary โดยเปลี่ยนให้ฝ่ายหญิงถ่างขาออกให้เป็นลักษระตัว V ท่านี้ช่วยให้เรียวขาของคุณผู้หญิงไม่เป็นอุปสรรคต่อการเดินเครื่อง ทำให้คุณผู้ชายเห็นถึงน้องสาวที่กำลังรออยู่ หากคุณปฏิบัติท่านี้ประมาณ 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 75 แคลอรี่

ท่า pirate’s bounty

9. ท่า pirate’s bounty
ท่านี้เป็นท่าลดน้ำหนักที่ทำต่อจากท่า Victory ได้อย่างนิ่มนวลโดยให้ฝ่ายหญิงอ้าเป็นรูปตัว V ไว้บนบ่าของฝ่ายชาย หรือถ้าคุณผู้ชายรีบร้อนก็อาจให้ฝ่ายหญิงนอนหงายแล้วให้ฝ่ายชายอยู่ด้านบน เหมือนกับท่า Missionary ท่านี้อาจจะต้องนำหมอนมารองเอวของฝ่ายหญิงไว้ เพื่อยกระดับตัวและสามารถสอดใส่ได้ลึกสุดใจ ท่านี้เมื่อปฏิบัติประมาณ 30 นาที ก็ยังช่วยเผาผลาญแคลอรี่ถึง 60 แคลอรี่

ท่า Women on top

10. ท่า women on top
ท่านี้ให้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบนสามารถเป็นผู้คุมเกมทั้งหมด โดยที่ให้ฝ่ายหญิงนั่งคร่อมบนร่างฝ่ายชายที่กำลังนอนหงาย ในลักษณะที่หันหน้าเข้าหากันและกัน ท่านี้ฝ่ายหญิงจะเสียวมาก เพราะฝ่ายหญิงเป็นผู้คุมเกมส่วนใหญ่มักจะถึงจุดสุดยอดก่อนฝ่ายชาย ข้อควรระวังถ้าฝ่ายหญิงโยกตัวผิดจังหวะนิดหน่อยก็อาจทำให้จู๋ของคุณหักได้ในทันที ท่านี้เมื่อปฏิบัติประมาณ 15 นาที ก็สามารถเผาผลาญได้ 100 แคลอรี่เลยทีเดียว

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *