10 อย่างที่คุณควรทำก่อนมีเซ็กส์

สิ่งที่ควรทำก่อนมีเซ็กส์

การขึ้นสังเวียนรักในแต่ครั้งของเหล่านักรักทั้งหลาย อาจเกิดขึ้นได้โดยไม่ทันตั้งตัวหรือเตรียมตัวมาก่อน แต่ส่วนมากเรามักจะมีเวลาในการเตรียมตัวก่อนมีเซ็กส์เสมอ

และเพื่อให้กิจกรรมทางเพศได้สุขสมอารมณ์หมายกันทั้งสองฝ่าย เรามีคำแนะนำเล็กๆน้อยๆ มาให้ทุกคนได้ทำตามกัน ไปที่ข้อแรกกันเลย

พกถุงยาง

1. ควรปัสสาวะก่อนมีเซ็กส์
เพราะว่าจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัวในขณะที่มีเซ็กส์ได้เยอะเท่ากับการปวดปัสสาวะขณะมีเซ็กส์อีกแล้ว และเมื่อคุณกำลังสอดใส่ก็คงไม่มีใครหรอกที่จะขอไปเข้าห้องน้ำก่อนในระหว่างมีเซ็กส์ ฉะนั้นแล้ว ไม่ว่าจะฝ่ายชาบหรือฝ่ายหญิงก็ควรจัดการกับธุระส่วนตัวของตัวเองให้เสร็จก่อนขณะมีเซ็กส์

2.เตรียมเจลหล่อลื่นไว้ให้พร้อม
ถ้าเกิดคู่ร่วมเซ็กส์ของคุณติดขัดในขณะที่กำลังสอดใส่ คุณก็ต้องเตรียมเจลหล่อลื่นไว้ให้พร้อมทุกครั้งเมื่อคุณมีเซ็กส์

3.เตรียมถุงยางอนามัยหรือวิธีคุมกำเนิด
สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คุณควรเตรียมให้พร้อมที่จะหยิบมาใช้ได้ทันที ถ้าคุณยังไม่อยากให้คนรักของคุณท้อง และฝ่ายหญิงก็ควรรับประทานยาคุมกำเนิด เพื่อเป็นการป้องกันและคุณทั้งคู่จะได้ไม่ต้องมากังวลใจทีหลังหรือมาทำให้ความรู้ส่วนนั้นหายไป

4.เตรียมร่างกายของคุณไว้ให้พร้อม
เตรียมร่างกายก็คือ การอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายให้หอม ใส่ชุดที่เย้ายวนใจ และการที่เราทำความสะอาดร่างกายให้พร้อมเพื่อที่จะมีเซ็กส์นั้นแสดงให้เห็นว่าเขาพึงพอใจกับอีกฝ่าย

5.ดื่มไวน์สัก1-2แก้ว
การดื่มไวน์ก่อนเริ่มเดินเครื่องนั้นเป็นสิ่งที่ดี ยังช่วยเพิ่มสีสันและกระตุ้นอารมณ์ความโรแมนติก และทำให้คุณมีความต้องการมากขึ้น

6.ทำให้ปากของคุณดูน่าจูบน่าหลงใหล
ที่ทำให้ปากดูน่าจูบนั้น เซ็กส์ไม่ใช่เพียงแค่สอดใส่เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการจูบและการนำมือไปสัมผัสร่างกายของทั้งคู่ ฝ่ายหญิงไม่ควรทาลิปหนาเกินไป อย่าทำให้การจูบของคุณในครั้งนั้นเหนียวเลอะเทอะ หรือมีคราปลิปเต็มหน้าของอีกฝ่าย

7.ชุดที่คุณคิดว่าเซ็กซี่และเย้ายวนใจ
บางท่านก็จะมีอารมณ์ที่เพิ่มมากขึ้น เมื่อคุณเห็นการแต่งตัวสุดเซ็กซี่ของอีกฝ่าย และข้อนี้สำคัญมากคุณต้องเลือกเครื่องประดับที่ไม่ทำให้เป็นอุปสรรคในขณะมีเซ็กส์ หรืออาจเป็นแค่กำไรข้อมือหรือต่างหูแค่นั้นก็เพียงพอแล้ว

8.ฝ่ายหญิงควรกำจัดขนตามจุดซ่อนเร้นต่างๆ
แนะนำว่าฝ่ายหญิงต้องใส่ใจเกี่ยวกับเรื่องขนตามจุดต่างๆให้ภาพลักษณ์ตัวเองดีดูซักหน่อย เพราะว่าฝ่ายชายเป็นส่วนใหญ่นั้นจะไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่กับฝ่ายหญิงที่มีขนเต็มร่างกาย

9.การขัดผิว
การขัดผิวนั้นก็เพื่อเป็นการกำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วออก จึงทำให้ผิวสัมผัสดูนุ่มเนียนขึ้น และถ้าคู่ของคุรชอบจับตรงจุดไหนเป็นพิเศษคุณก็ต้องขัดจุดนั้นให้เป็นพิเศษ

10.ชุดชั้นในที่ทำให้คุณดูน่าร่วมเพศ
ทำไมต้องใส่ชุดชั้นในที่ทำให้ดูร่วมเพศนั้น ก็เพราะจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการมีเซ็กส์และเพิ่มอารมณ์ของอีกฝ่าย และถ้าฝ่ายชายได้ถอดทีละชิ้นก็ยิ่งเพิ่มความประทับใจเพิ่มไปอีกเช่นกัน

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *