10 ประเทศที่มีเซ็กส์ถี่ที่สุด

10 ประเทศมีเซ็กส์ที่ที่สุด

1.สาวอินเดีย
ทุกคนไม่ต้องสงสัยเลยว่าเพราะอะไรสาวๆอินเดียจึงอยู่อันดับที่หนึ่ง ทั้งหน้าตาและหุ่นที่ดีมากๆ จึงไม่แปลกที่ทำให้หนุ่มๆหลายคนเทใจไปให้ประเทศอินเดียกัน เฉลี่ยแล้วความถี่ของการมีเซ็กส์ต่อเดือนก็ประมาณ 8.7 ครั้ง

2.สาวอินโดนีเซีย
เพราะอะไรสาวๆอินโดนีเซียจึงอยู่อันดับ 2 เพราะใบหน้าที่แสนคมออกไปทางลุกครึ่งต่างประเทศนิดนึง จึงทำให้ฝ่ายหลงมีความารู้สึกหลงรัก ทำให้คนในประเทศอินโดนีเซียมีเซ็กส์บ่อยมากเฉลี่ยแล้วต่อเดือนก็ประมาณ 6.9 ครั้ง

3.สาวมาเลเซีย
นั่นก็คือสาวมาเลย์นั้นเอง เป็นประเทศเพื่อนบ้านของเรานั้นเองที่ทุกอาจจะนึกไม่ถึงว่าจะอยู่ใน 10อันดับประเทศที่เซ็กส์บ่อย เพราะว่าดูยังไงสาวมาเลเซียก็ไม่คิดว่าจะชอบเรื่องเซ็กส์ด้วยแล้วยังมีความถี่ในการมีเซ็กส์ต่อเดือนถึง 6.8 ครั้ง แต่เมื่อเราได้เห็นรูปร่างหน้าตาของสาวๆมาเลย์แล้วก็อาจจะคิดว่าสวยๆแบบนี้อาจจะหาแฟนได้อย่างง่ายดายแน่นอน

4.สาวไต้หวัน
สาวไต้หวันทั้งแอ๊บแบ๊วจริงๆก็จีนนั้นแหละที่สวย ไม่ค่อยมีความต่างกับสาวๆเกาหลีมากนัก แต่เรื่องเซ็กส์พวกเขาก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะเขามีเซ็กส์เฉลี่ยแล้วต่อเดือนก็ประมาณ 6.3 ครั้ง แต่ก็ไม่แปลกนะเพราะว่าสาวไต้หวันนั้นสวยอยู่แล้ว

5.สาวจีน
อันดับที่ 5 ก็ต้องยกให้สาวจีน ที่สวยๆหน้าตี๋ๆเยอะแยะมากมาย แถมยังล้นประเทศอีก เพราะนั้นก็คือการมีเซ็กส์ที่บ่อยเฉลี่ยแล้วเดือนละ 6 ครั้ง

6.สาวไทย
มาถึงอันดับที่ 6 ตกเป็นของสาวไทยอย่างเรานั้นเอง เพราะหลายคนอาจนึกไม่ถึงว่าสาวๆไทยที่ดูแล้วเรียบร้อยก็ไม่ด้อยได้เรื่องเซ็กส์นะครับ เพราะเห็นเงียบๆแบบนี้แล้ว ก็มีเซ็กส์ต่อเดือนประมาณ 5.7 ครั้ง หรือบางคนอาจจะบอกว่าชั้นเยอะกว่านี้บ้าง ?

7.สาวฟิลิปปินส์
ก็ไม่แปลกอีกเช่นกันเพราะใบหน้ามีความคมและสวยมากๆ แต่เรื่องเซ็กส์สาวฟิลิปปินส์ก็น้อยหน้าใครเช่นกัน เพราะการมีเซ็กส์เฉลี่ยต่อเดือนก็แล้วประมาณ 5.6 ครั้ง เรียกได้ว่าน้อยอยู่พอสมควร

8.สาวสิงคโปร์
เป็นอีกประเทศที่ใกล้ไทยมากๆ แถมในประเทศสิงคโปร์ก็มีความหลากหลายและแตกต่างกันไปของหลายเชื้อชาติ เพราะเป็นประเทศหนึ่งเลยที่เป็นศูนย์รวมคนจีน หรือไทย และฝรั่ง และเรื่องเซ็กส์ก็ไม่น้อยหน้าอีก เพราะว่าเฉลี่ยแล้วว่ามีเซ็กต่อเดือนบ่อยประมาณ 5.5 ครั้ง

9.สาวฮ่องกง
อยู่ไม่ใกล้และไม่ไกลไทยนักนั้นก็คือ ฮ่องกง หลายคนก็มองว่าฮ่องกงเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีเสน่ห์และเอกลักษณ์ของเขา ความถี่ในการมีเซ็กส์นั้นก็เฉลี่ยนต่อเดือนประมาณ 4.8 ครั้ง

10.สาวเกาหลีใต้
หลายคนอาจมองข้ามเพราะว่าใครจะไปคิดว่าสาวๆเกาหลีใต้ที่สวย น่ารัก นั้นจะเบอได้ใน 10 อันดับประเทศที่มีเซ็กส์ถี่ที่สุด และเรื่องบนเตียงพวกเธอก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน จากการสำรวจสถิติแล้วการมีเซ็กส์ต่อเดือนของสาวเกหาหลีใต้ก็ประมาณ 4.3 ครั้ง

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *