เซ็กส์พัง เพราะมัน…ใหญ่มาก

ในปัจจุบันนี้ ผู้ชายบางคน หรือ อาจจะหลาย ๆ คนต่างมีปัญหาการไม่พอใจในขนาดอวัยวะเพศของตัวเอง ที่รู้สึกว่าเล็กเกินไป หรือ มีความต้องการที่จะให้ใหญ่มากขึ้นไปอีก

เพื่อจะได้ตอบสนองความต้องการของเพศหญิง ได้อย่างเต็มที่ แต่จะรู่บ้างไหม อวัยวะเพศหรือจู่ที่ใหญ่เกินไป สร้างความทรมานให้กับฝ่ายหญิงได้มากเช่นเดียวกัน

 

มีหญิงสาว ที่ไม่ต้องการเปิดเผยชื่อเสียงเรียงนามคนหนึ่ง ได้เขียนข้อความไปปรึกษาคอลัมน์ที่ให้คำแนะนำของ พาเมล่า สตีเฟ่นสัน คอลเนลล์ (Pamella Stephenson Connelly) นักจิตวิทยาชื่อดังในสหรัฐอเมริกา แห่ง หนังสือพิมพ์ เดอะการ์เดี้ยน โดยได้ระบายถึง ชีวิตรัก ชีวิตแต่งงานที่พังทลายไร้ความสุข เนื่องจากขนาดอวัยวะเพศของสามีของเธอ ที่มีขนาดใหญ่เกินไป และเธอก็อายมากที่จะนำเรื่องนี้ไปปรึกษาหมอ

เหตุเพราะทุกครั้งที่ทั้งสองต้องการจะร่วมรักกัน ขนาดของสามีของเธอ จะทำให้ช่องคลอดของเธอฉีกขาด อย่างทรมานทุกครั้ง เธอได้กล่าวว่า “ทุกครั้งที่มีเซ็กส์กัน องคชาติของสามีของเธอทำให้ช่องคลอดเธอเจ็บปวด แม้เธอจะใช้ สารหล่อลื่นชนิดซิลิโคน (เนื่องจากแห้งได้ช้ากว่าสูตรน้ำ) แล้วก็ตาม

ซึ่งสิ่งนี้ ทำให้ชีวิตทางเพศของเธอแทบไม่เคยพบกับความสุข และ ทำให้เธอเกิดอาการกลัวการสอดใส่เป็นอย่างมาก

เธอยังได้กล่าวเสริมอีกว่า แม้สามีเธอจะทำความเข้าใจและโอนโยนมาก โดยการทำรัก ด้วยปากหรือ มือ เป็นประจำ แต่ในใจก็รู้อยู่ว่าทั้งสองต่างต้องการความสัมผัสแบบการสอดใส่อยู่เสมอ

แต่สิบปีที่ผ่านมา อาการการฉีดขาดทางช่องคลอดของเธอก็มีแต่แย่ลง ๆ

ทาง พาเมล่า สตีเฟ่นสัน คอลเนลลี่ ก็ได้ให้คำแนะนำ ว่า ทั้งคู่ ควรหยุดการมีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่ ไปก่อน จนกว่า ทั้งคู่จะได้รับการแก้ไข ใช้การที่พูดคุย และเซ็กส์ทางเลือกเพื่อความเข้าใจกันมากขึ้น ไม่เช่นนั้นก็รังเป็นการสร้างบาดแผลทั้งทางร่างกายและจิตใจของเธอมากไปกว่านี้ รวมถึงการขอความช่วยเหลือจากนักบำบัดทางเพศ ซึ่งสามารถช่วยเรื่องสภาวะช่องคลอดแห้ง หรือ การขยายตัวของช่องคลอดได้

เรื่องนี้จะทำให้เราเห็นว่าขนาดที่พอเหมาะกับคู่รักทั้งสองฝ่ายก็เป็นเรื่องสำคัญ ไม่ใช่ว่ามุ่งแต่จะใหญ่อย่างเดียว ซึ่งในปัจจุบัน เทคโนโลยีทางการแพทย์ ด้าน อวัยวะสืบพันธ์เพศชาย ไม่ได้ มีแค่เพิ่มความใหญ่เท่านั้น ยังสามารถจะขนาดและรูปทรงให้พอเหมาะ เพื่อชีวิตรัก และเพศสัมพันธ์ ที่มีความสุขและยั่งยืนได้ …

ปรึกษาหมอเบียร์ได้เลยนะ

แปลและเรียบเรียงจากhttps://www.indy100.com

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *