รู้หรือไม่!? หลั่งเร็ว แก้ได้ด้วย การขลิบ

ขลิบแก้หลั่งเร็ว

หลายคนอาจะคิดว่า การขลิบ หรือการตัดหนังหุ้มปลายเพศชายมีประโยชน์อย่างเดียว คือทำให้ดูแลรักษาความสะอาดง่ายขึ้น ก็ใช่ แถมการขลิบยัง ทำให้การมีเพศสัมพันธ์ของคุณกับคู่รักเปลี่ยนไปด้วย

แต่เป็นการเปลี่ยนไปในทางที่บวก น้อยคนที่จะรู้ว่าการขลิบ ช่วยลดอาการหลั่งเร็วได้ด้วย อาการหลั่งเร็วแก้ได้ด้วยหลายวิธี ซึ่งหากเราค้นหาในกูเกิ้ลก็จะเจอเยอะมาก ทั้งสมุนไพรแก้หลั่งเร็ว ยาแก้อาการหลั่งเร็ว ผลไม้แก้หลั่งเร็ว ต่างๆนาๆ วันนี้เรามาเสนอความรู้ใหม่ในการแก้ปัญหาการหลั่งเร็วของคุณ…

จากการศึกษามีการรายงานว่าการขลิบ สามารถช่วยชะลออาการหลั่งเร็วไห้ดีขึ้นมากระดับหนึ่ง มาทำความเข้าใจกันก่อนว่า อาการหลั่งเร็ว กี่นาทีถึงเรียกว่าหลั่งเร็ว…. คร่าวๆ เลยคือ ในระหว่างช่วงที่คุณมีเพศสัมพันธ์กับคู่รักนั้น โดยฝ่ายชายสามารถถึงจุดสุดยอดได้โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน ประมาณ 2-3 นาที เร็วกว่าฝ่ายหญิงถึง 5 เท่า โดยฝ่ายหญิงจะใช้เวลาประมาณ 15 นาทีจะถึงจุดสุดยอด ภาวะที่เพศชายมีอาการหลั่งเร็ว หรือไม่สามารถควบคุมการหลั่งของอสุจิได้ ไม่นานพอที่จะทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้ในเวลาใกล้เคียงกัน โดยการหลั่งเร็วมีทั้งผู้ที่หลั่งก่อนการสอดใส่ หลั่งในช่วงที่กำลังสอดใส่ หรือแม้กระทั่งหลั่งอสุจิหลังสอดใส่ได้เพียงประมาณ 1 นาที ถ้ามีอาการเหล่านี้เรียกได้ว่าคุณอาจมีอาการหลั่งเร็วแล้วล่ะ

หลั่งเร็ว เกิดจากอะไรได้บ้าง
อาการหลั่งเร็ว เกิดได้หลายสาเหตุที่เป็นปัจจัยสำคัญส่งผลในเกิดการหลั่งเร็ว อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ทั้งทางร่างกายและจิตใจ ทางด้านร่างกาย อาจะเกิดจากความผิดปกติของระดับฮอร์โมนภายในร่างกาย หรือสารสื่อประสาทในสมอง ต่อมไทรอยด์ทำงานผิดปกติ การอักเสบและติดเชื้อที่ท่อปัสสาวะหรือบริเวณต่อมลูกหมาก การถ่ายทอดทางพันธุกรรม อยู่ในภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ รวมถึงการใช้ยาหรือสารเสพติด ทางด้านจิตใจ อาจมีหลายปัจจัยที่ส่งผลให้เกิดการหลั่งเร็ว เช่น การมีความเครียดมากเกินไป วิตกกังวล หรือผู้ที่อยู่ในภาวะซึมเศร้า มีประสบการณ์ทางเพศเร็วหรือก่อนวัย รวมถึงมีเพศสัมพันธ์จากการทารุณกรรมทางเพศด้วย

หลั่งเร็ว แก้ด้วย การขลิบ ยังไง?
พูดได้เลยว่าการขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศ จะทำให้การมีเพศสัมพัธ์ของคุณเปลี่ยนไป โดยจะทำให้มีความสุขขึ้นแน่นอน เพราะการขลิบหนังหุ้มปลายออก ทำให้ส่วนหัวอวัยวะเพศเปิดออก รับสัมผัสได้อย่างเต็มที่ ก็จะเสียดสีกับสิ่งรอบๆตลอดเวลา จะช่วยลดความไวต่อการสัมผัสการกระตุ้น ลดความรู้สึก ชะลออาการหลั่งเร็ว ทำให้หลั่งช้าลง
ว่ากันว่าโดยปกติเมื่อมีเพศสัมพันธ์ความรู้สึกพุ่งสูงปรี้ดสูงชันเหมือนหอไอเฟล และเมื่อเสร็จภารกิจในเวลาสั้นๆกราฟจะพุ่งดิ่งลงอย่างรวดเร็ว

การขลิบนั้นจะช่วยให้กราฟการมีเพศสัมพันธ์ของคุณ เป็นเหมือนยอดเขา หรือพีระมิดแทน นั่นคือมีเวลาเผด็จศึกได้นานขึ้น ลดอาการหลั่งเร็ว สร้างความพึงพอใจกับคู่รักได้นานขึ้น และจากผลการศึกษารายงานว่า การขลิบไม่ได้ทำให้ให้อาการถึงจุดสุดยอด ลดน้อยลง แต่จะช่วยลดความเสียวได้ เนื่องจากการขลิบนั้นจะทำให้คุณมีระยะเวลาปฏิบัติภารกิจรักได้ยาวนานขึ้น

โดยมีการรายงานจากผู้ชายที่ให้ความร่วมมือในการศึกษาทั้งหมด 47 คน เป็นผู้ที่มีอาการหลั่งไว ซึ่งผลการศึกษาหลังทำการขลิบ บ่งชี้ว่า การขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศนั้น ทำให้มีระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ยาวนานขึ้น สำหรับกลุ่มคนที่ทำการขลิบแล้ว และได้รับความพึงพอใจมากขึ้นอีกด้วยเช่นกัน

อ้างอิง : ‘Removal of foreskin remnants in circumcised adults for treatment of premature ejaculation’ https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3130485/

นอกจากนี้การขลิบ ยังมีประโยชน์ในด้านสุขภาพอื่นๆ อีก ที่นอกเหนือจากการช่วยลดอาการหลั่งเร็วได้ เช่น ช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น ลดการสะสมของคราบเหงื่อไคล แบคทีเรียที่อาจเกิดการหมักหมมหากดูแลความสะอาดได้ไม่ดีพอ ซึ่งเป็นแหล่งเพาะเชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคทางระบบสืบพันธ์ได้

การขลิบ ช่วยลดความเสี่ยงโอกาสในการเป็นมะเร็งองคชาติ เนื่องจากเชื้อแบคทีเรียที่สะสมอยู่ภายในหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศ อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการกลายพันธุ์ของเซลล์จนเกิดเป็นมะเร็ง และในทางการแพทย์การขลิบทำเพื่อแก้ปัญหาความผิดปกติของวัยวะเพศชายด้วย เช่น ขลิบเพื่อรักษาภาวะหนังหุ้มปลายตีบ (phimosis) ภาวะอักเสบที่ปลายองคชาติ (balanitis) และภาวะอักเสบที่ปลายองคชาติและหนังหุ้ม (balanophosthitis) เป็นต้น

หลั่งเร็ว รักษาด้วยวิธีไหนได้อีกบ้าง
สำหรับเทคนิคใหม่ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักในปัจจุบันหรือในประเทศไทยเอง คือวิธีการผ่าตัดรักษาภาวะหลั่งเร็ว Dorsal Neurotomy หรือ Dorsal Neurectomy สำหรับวิธีนี้มีข้อมูลที่สามารถยืนยันผลการรักษา ที่ประสบความสำเร็จมากถึง 80-85 % เลยทีเดียว ซึ่งเป็นการผ่าตัดเพื่อเข้าไปผูกตัดเส้นประสาทรับความรู้สึกขององคชาต (Dorsal nerve) ซึ่งเป็นการทำให้อาการหลั่งเร็วนี้หายขาดไปได้ ผลข้างเคียงค่อนข้างน้อย

ปัญหาการหลั่งเร็ว อาจจะเป็นปัญหาสำหรับคู่รักที่พบได้บ่อย ทำให้คุณเองหมดความมั่นใจในการมีเพศสัมพันธ์ได้เช่นกัน ผู้ที่มีปัญหาหลั่งเร็วนี้ควรเข้าไปปรึกษาแพทย์ เพื่อรักษาอาการให้ดีขึ้น จะทำให้ชีวิตคู่รักคุณมีความสุขมากขึ้น เพราะเรื่องเซ็กส์ก็เป็นส่วนสำคัญหนึ่งของคู่รักทุกคู่ และคุณเองก็มั่นใจในตัวเองมากขึ้น การขลิบก็เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาหลั่งเร็วได้ ทั้งนี้ยังมีอีกหลายวิธีที่แพทย์จะแนะนำตามความเหมาะสม

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *