ยาอึด ที่หมอเบียร์แนะนำ ว่าได้ผลจริง

ยาอึด

ยาอึด ที่หมอเบียร์แนะนำ ว่าได้ผลจริง

เวลาที่ฝ่ายหญิงและฝ่ายชายอยู่ในจังหวะร่วมรักด้วยกันนั้น แน่นอนว่าต่างฝ่ายต่างก็อยากได้รับความสุขในแต่ละครั้ง โดยเฉพาะคุณผู้ชาย เรื่องบนเตียงถือเป็นเรื่องที่สำคัญและเป็นเหมือนความภาคภูมิใจ ถ้าสามารถทำให้คู่รักมีความสุขได้ แต่ถ้าหากการทำกิจกรรมร่วมรักเกิดปัญหาจากอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศไม่แข็งตัว จนไม่สามารถพาคู่ของคุณมีความสุขจนถึงจุดสูงสุดได้ คงจะทำให้เสียความมั่นใจอยู่ไม่น้อย ทำให้หลายๆคนมองหา ยาอึด ยาทน ในร้านขายยา ทั่วไป

แต่ถ้าหากคุณได้รู้จักกับ ยาอึด ที่หมอเบียร์แนะนำ ว่าได้ผลจริง ตัวช่วยที่จะเพิ่มพลังความเป็นชาย ทำให้น้องชายกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง รับรองว่าจะช่วยเพิ่มระยะเวลาการทำกิจกรรมของคุณให้นานขึ้น ขยายระยะเวลาความสุขระหว่างคุณและคู่รัก และทำให้คุณพร้อมสำหรับการออกศึกแบบอึดและทนในทันที

สารบัญของบทความนี้

 1. ยาอึด ให้ผลดียังไง
 2. ยาอึดที่ได้มาตรฐาน
  2.1 Levitra 20 mg.
  2.2 Cialis 20 กับ 5 mg
  2.3 ยาซุปเปอร์อึด
  2.4 ยาอึด ทน นาน ( แบบทา )
 3. สรุปเกี่ยวกับยา

ข้อดี ยาอึด

ยาอึด ให้ผลดียังไง

ยาอึด ยาทน เป็นยาบำรุงสำหรับผู้ชาย ซึ่งมีสรรพคุณช่วยชะลอการหลั่ง ช่วยเพิ่มความอึด ถึก ทน และอวัยวะเพศแข็งตัวตลอดระยะเวลาที่ทำการร่วมรัก เป็นรูปแบบยาทนผู้ชายที่มีให้เลือกทั้งระยะสั้นและระยะยาว โดยในระยะสั้นจะเป็นยาเฉพาะกิจผู้ชายทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว และพร้อมมีกิจกรรมร่วมรักได้ในทันที และถ้าหากคุณรับประทานยาบำรุงเพศชายแบบระยะยาวอย่างสม่ำเสมอก็จะทำให้อาการนกเขาไม่ขันของคุณดีขึ้น และทำให้กลับมาฟิตปั๋ง อึด ทน เหมือนกับหนุ่มแรกรุ่นอีกครั้ง

ยาอึดที่ได้มาตรฐาน

Levitra

Levitra 20 mg.

ยา Levitra เป็นยารักษาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย เป็นยาที่ยับยั้งการสลายตัวของ phosphodiesterase type 5 inhibitor ซึ่งยาตัวนี้จะเข้าไปขยายอวัยวะเพศชาย และช่วยกระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย หมายถึง การแข็งตัวของอวัยวะเพศที่รวดเร็ว เต็มที่ และสามารถทำกิจกรรมได้นานขึ้นนั้นเอง ซึ่ง LEVITRA VARDENAFIL ได้ผ่านการอนุมัติจาก FDA สหรัฐอเมริกา และสหราชอาณาจักร สำหรับการรักษาความดันโลหิตในปอดและรักษาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

ปริมาณในการใช้ยา

ยา Levitra มีขนาด 2.5 mg/ 5 mg /10 mg และ 20 mg

 1. ให้ทานก่อนมีกิจกรรมทางเพศ 25 – 60 นาที โดยทำให้ยาละลายบนลิ้นก่อนกลืนซึ่งจะให้ผลนานถึง 5 ชั่วโมง
 2. ไม่ควรรับประทานมากกว่า 1 เม็ดใน 24 ชั่วโมง
 3. ไม่ควรดื่มร่วมกับเครื่องดื่มทุกชนิด ไม่แนะนำให้ดื่มแอลกอฮอล์เนื่องจากจะลดการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

ข้อควรระวังในการใช้ยา

 1. หากคุณมีโรคประจำตัว ก่อนใช้ยาเพื่อรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ควรแจ้งแพทย์ของคุณเกี่ยวกับสภาวะสุขภาพที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ (การใช้ยาหรืออาหารเสริมอื่น ๆ ที่คุณกำลังรับประทาน)
 2. ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศบางชนิดสามารถโต้ตอบกับยาอื่นและทำให้เกิดผลข้างเคียงที่รุนแรงและอันตราย

ไม่ควรใช้ยาตัวนี้ หากคุณมีการใช้ไนเตรตสำหรับอาการเจ็บหน้าอก (โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ) หรือมีความดันโลหิตต่ำ

Cialis

cialis 20 กับ 5 mg

Cialis หรือชื่อสามัญ Tadalafil เป็นยาที่ใช้ในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ โดยไม่ได้ออกฤทธิ์โดยตรงทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว แต่จะปรับเปลี่ยนการตอบสนองของร่างกายในการกระตุ้นทางเพศ โดยจะไปเพิ่มไนตริกออกไซด์ ซึ่งเป็นสารเคมีที่หลั่งออกมาตามปกติในระหว่าง ที่มีการกระตุ้นทางเพศ ทำให้กล้ามเนื้อในองคชาตคลายตัว ซึ่งจะช่วยให้การไหลเวียนของเลือด ในบริเวณอวัยวะเพศดีขึ้น

ปริมาณในการใช้ยา
ปริมาณที่แนะนำสำหรับ  คือ 10 มิลลิกรัม และอาจปรับขนาดของยาตัวนี้ได้ถึง 20 มิลลิกรัม หรือจะปรับขนาดให้ต่ำลงมาที่ 5 มิลลิกรัม ก็ทำได้ในกรณีที่ต้องใช้ยารักษาโรคอื่น ๆ ร่วมด้วย จะใช้เวลาประมาณ 16-45 นาที ในการออกฤทธิ์หลังรับประทาน

ข้อควรระวังในการใช้ยา
เนื่องจากกลไกการออกฤทธิ์ของยา มีผลต่อการขยายของหลอดเลือดบริเวณอวัยวะเพศ อาจมีผลทำให้หลอดเลือดบริเวณอื่นในร่างกายมีการขยายตัวได้ด้วย

ฉะนั้น ห้ามใช้ยากลุ่มนี้ในผู้ป่วยโรคหัวใจ ที่ทานยาขยายหลอดเลือดหัวใจกลุ่มไนเตรท (Nitrate) ทุกตัว เพราะยาสองกลุ่มนี้จะเสริมฤทธิ์กัน ทำให้เกิดภาวะความดันโลหิตต่ำเข้าสู่ภาวะช็อกและอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

ยา Super อึด หมอเบียร์

ยาซุปเปอร์อึด

ซุปเปอร์อึด เป็นตัวยาที่เรียกว่า มีผลทั้งในเรื่องของการทำให้อึดขึ้น 3-5 เท่า โดยเฉลี่ยจากทุนเดิมและทำให้อวัยวะเราแข็งพิเศษ สำหรับคนที่อยากอึดเป็นพิเศษและก็อยากนานขึ้น รวมถึงอยากต่อรอบได้ด้วย ยาตัวนี้จะตอบโจทย์ทั้ง 2 อย่าง ให้คุณแข็งดีขึ้นและอึดขึ้นเป็นพิเศษ โดยที่ไม่มียาตัวไหนที่ให้ผลแบบนี้ได้ ยาตัวนี้ผลิตออกมาในแบบที่ระวังเรื่องของผลข้างเคียงเป็นอย่างดี รวมถึงยังช่วยในเรื่องปัญหาการหลั่งเร็วอีกด้วย ซุปเปอร์อึดเป็นตัวยาที่ถูกดีไซน์ออกมาให้กินง่ายและหวังผลได้เลย ใช้เวลาการกินก่อนใช้งานประมาณ 1 ชั่วโมง และจะให้ผลได้จนถึง 8 ชั่วโมง อยากอึด นานขึ้น มีอะไรได้นานขึ้น แล้วแข็งขึ้นเป็นพิเศษ ซุปเปอร์อึดช่วยคุณได้

ยา อึด ทน นาน หมอเบียร์

ยาอึด ทน นาน ( แบบทา )

ยาอึดทนนาน เป็นตัวเสริมสำหรับคนที่ต้องการอยากอึดเป็นพิเศษ โดยที่ยาตัวนี้ไม่มีผลข้างเคียงจากการใช้งานเลย สรรพคุณของยาตัวนี้ คือ เป็นยาที่เรียกว่าทำให้การรับความรู้สึกเราลดลง โดยที่ไม่ได้หายไปยังคงรู้สึกอยู่ ยังคงมีความสุขขณะมีเพศสัมพันธ์อยู่ ยาตัวนี้จะออกแบบมาให้ดูดซึมเร็ว ใช้งานง่าย ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีอาการแพ้ โดยทำให้เราอึดขึ้นได้ถึง 5 เท่าหรือมากกว่า สำหรับคนที่เจอปัญหาหลั่งเร็วเกินไป ยาจะช่วยในเรื่องของการลดความรู้สึกลง ให้เราสามารถรู้สึกได้อยู่ แต่ไม่มากเกินไปควบคุมเวลาได้

การใช้งาน : ทาก่อนใช้งานเฉลี่ยประมาณ 15 นาทีถึง 1 ชั่วโมง ยิ่งนานยิ่งช้า และแนะนำให้ล้างออกก่อนมีเพศสัมพันธ์ เพราะว่าถ้าตัวยายังมีเหลืออยู่ที่อวัยวะเพศชาย อาจจะทำให้ฝ่ายหญิงรับความรู้สึกลดลงไปด้วย

สรุป

จะเห็นว่า ยาอึด ที่ดีและมีคุณภาพนั้นจะต้องทำหน้าที่ทั้งบำรุงร่างกายและส่งเสริมให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นไปพร้อมๆ กัน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน และเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยในทุกกิจกรรมเต็มไปด้วยความสุข ความฟิต อึด ทนทานยาวนาน และทางที่ดีควรต้องได้รับคำปรึกษาจากเภสัชกร หรือแพทย์ก่อนเริ่มใช้เสมอ ซึ่งรับรองได้ว่าจะทำให้คู่นอนของคุณประทับใจ และกู้ความมั่นใจของคุณให้กลับมาได้อย่างแน่นอนครับ


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

 

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *