น้องชายไม่แข็ง มีอาหารเสริมหรือยาตัวไหนช่วยได้บ้าง

น้องชายไม่แข็ง

น้องชายไม่แข็ง เสริมด้วยยาเพิ่มความแข็งได้

            อยู่ดี ๆ น้องชายของเราก็ไม่แข็งขึ้นมาทำยังไงดี ตื่นมาน้องชายไม่แข็งตอนเช้า น้องชายไม่เหมือนเดิมปัญหาใหญ่ของท่านชายหลาย ๆ คนทั่วโลกที่ไม่ควรมองข้าม ปัญหาการหย่าร้างส่วนใหญ่มักเกิดมาจากเรื่องนี้โดยส่วนใหญ่ อย่าคิดว่าผู้ชายเจ้าชู้ได้อย่างเดียว เมื่อคุณไม่สามารถตอบสนองคู่รักของคุณได้ปัญหานี้ก็อาจเกิดกับคุณได้อย่างเช่นกัน

จากการวิจัยการเกิดการหย่าร้างในเรื่องของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนั้นมีมากเลยทีเดียว ถ้าคุณไม่อยากเป็นคนๆนั้นละก็ วันนี้หมอเบียร์มีวิธีทำน้องชายให้แข็งได้ โดยวิธีเสริมด้วยยาเพิ่มความแข็ง

สารบัญของบทความนี้

 1. น้องชายไม่แข็ง เกิดจากอะไร
 2. ยาเพิ่มความแข็งให้น้องชายที่หมอเบียร์แนะนำ
 3. น้องชายแข็งตัวได้อย่างไร
 4. ผลข้างเคียงของตัวยาที่ทำให้น้องชายแข็ง
 5. น้องชายไม่แข็ง มีอยู่ 3 ระดับ
 6. สรุป น้องชายไม่แข็ง

น้องชายไม่แข็ง เกิดจากอะไรน้องชายไม่แข็ง เกิดจากอะไร

             ED หรือ Erectile Dysfunction ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือที่เรียกกันว่านกเขาไม่ขันนั้นเอง อาการนี้เกิดจากการถูกกระตุ้นด้วยอารมณ์ทาวเพศแล้วไม่สามารถทำให้น้องชายเราแข็งตัวขึ้นมาได้นั้นเอง ส่วนใหญ่น้องชายไม่แข็งตัวจะเกิดขึ้นในกลุ่มคนที่มีอายุ 40-70 ปีขึ้นไปแต่ในปัจจุบันพบว่าในกลุ่มวัยรุ่นก็พบปัญหาน้องชายไม่แข็งตัว

ซึ่งน้องชายไม่แข็งตตัวนั้นเกิดขึ้นได้มากมายหลายปัจจัยไม่ว่าจะเกิดจากความเครียด มีโรคประจำตัว การที่สูบบุหรี่และดื่มเหล้ามากก็สามารถทำให้น้องชายไม่แข็งตัวได้อีกเช่นกัน

ยาเพิ่มความแข็งให้น้องชายที่หมอเบียร์แนะนำ

             ปัจจุบันมียาเพิ่มความแข็งให้น้องชายออกมาขายเป็นที่แพร่หลายกันอย่างมาก และคนกำลังให้ความสนใจเกี่ยวกับยาที่ช่วยให้น้องชายแข็งตัวได้นาน พบว่าการค้นคว้ามีมาก มีการหายาที่ช่วยทำให้น้องชายแข็งใน pantip กันอย่างมากมายสรรพคุณระดับเทพ แต่เชื่อได้จริงหรอ กินแล้วปลอดภัยรึปล่าว

ถ้าทางที่ดีเราควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนรับประทานยาก่อนเพราะขนาดของตัวยาแต่ละชนิดไม่เท่ากัน ไม่ควรซื้อมารับประทานเองเป็นอันขาด ซึ่งยาที่หมอเบียร์แนะนำที่ได้รับการรับรองผ่านมาตรฐานและทำการใช้จริงแล้วได้ผลมีดังนี้

น้องชายแข็งตัวได้อย่างไร

            เราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าหลักการแข็งตัวของอวัยวเพศชายนั้นทำงานอย่างไร กลไกลการแข็งตัวของน้องชายเรานั้นต้องทำการถูกสิ่งเร้ามากระตุ้นจึงทำให้น้องชายของเราแข็งตัว ซึ่งน้องชายของเราแข็งตัวได้เพราะร่างกายของเราจะสร้างสารเคมีชื่อว่าสาร ซีจีเอ็มพี (cGMP)

ซึ่งสารตัวนี้นั้นเองที่ไปกระตุ้นผนังหลอดเลือดของน้องชายของเราให้เกิดการขยายตัวขึ้นจึงสามารถทำให้น้องชายของเราแข็งตัวได้นั้นเอง แต่ในกรณีผู้ชายที่ไม่แข็งมักจะถูก ฮอร์โมนฟอสโฟไดเอสเทอเรา 5 มาทำลายสาร (cGMP) ทำให้น้องชายเราไม่สามารถแข็งตัวได้นั้นเอง

ผลข้างเคียงของยาช่วยแข็งผลข้างเคียงของตัวยาที่ทำให้น้องชายแข็ง

             ตามที่ได้กล่าวตามข้างต้น ตัวยาที่ทำให้น้องชายเราแข็งนั้นก่อนที่จะรับประทาน ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเสมอ พบหลายรายที่เสียชีวิตจากการรับประทานยาชนิดนี้อยู่มาก อาจจะเป็นเพราะเพื่อนแนะนำให้ทาน ไปหาตามเว็ปไซต์แล้วหลงเชื่อโฆษณาที่เกินจริง โดยอันตรายและผลข้างเคียงของตัวยาที่ทำให้น้องชายแข็งมีดังนี้

 1. อาการปกติขณะรับประทานยา แต่ไม่อันตราย อาจมีหัวใจเต้นเร็ว มีอาการหอบเหนื่อยง่าย มีเหงื่ออก
 2. สำหรับใครที่เคยรับประทานยาครั้งแรก อาจพบอาการปวดหัว คลื่นไส้ ร้อนเนื้อร้อนตัว ตาพร่ามัว
 3. ผลข้างเคียงที่พบได้น้อยคือน้องชายแข็งค้าง พบได้ไม่บ่อยแต่หากใครรับประทานยาแล้วน้องชายแข็งเกิน 4 ชั่วโมงควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างเร่งด่วน อาจทำให้น้องชายเราฉีกขาด อย่าดีใจนะครับต้องรีบไปหาหมอด่วน
 4. ห้ามใช้ยาเกินขนาดอาจส่งผลต่อหัวใจ ทำให้หัวใจวายเฉียบพลันอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้
 5. ไม่ควรกินกับยาประเภทอื่น เฉพาะยาที่ส่งผลต่อหัวใจโดยตรง และยาที่เกี่ยวกับระบบเลือด
 6. ห้ามรับประทานยาพร้อมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ นอกจากจะไม่ทำให้ยาออกฤทธิ์แล้ว อาจทำให้หัวใจวายฉับพลันได้

ฉนั้นยาที่เพิ่มความแข็งจึงต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนรับประทานเสมอ ไม่ควรรับประทานโดยขาดความรู้กับเรื่องยาเด็ดขาด ทางที่ดีให้แพทย์วินิจฉัยก่อนว่าเราหย่อนสมรรถภาพขนาดไหน ต้องใช้ยาตัวไหนเป็นอันดีที่สุด ใครอายไม่กล้าไปปรึกษาหมอ สามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้ที่ LINE:@eternitydrug ได้ครับยินดีรับทุกคำปรึกษา

น้องชายไม่แข็ง มี 3 ระดับน้องชายไม่แข็ง มีอยู่ 3 ระดับ

การที่น้องชายเราไม่แข็งหรือหย่อนสมรรถภาพทางเพศนั้นก็สามารถแบ่งได้เป็น 3 ระดับคือหย่อนน้อย หย่อนปานกลาง และหย่อนมากซึ่งวิธีการรักษาก็จะแบ่งจำแนกออกไปดังนี้

 1. หย่อนน้อย สำหรับผู้ป่วยที่น้องชายไม่แข็งอยู่ในระดับน้อยนั้นการรับประทานยาเข้าไปอาจช่วยได้
 2. หย่อนปานกลาง ยาก็สามารถช่วยได้ในระดับหนึ่งแต่ส่วนใหญ่คนที่หย่อนในระดับปานกลางนั้นตัวยามักจะใช้ไม่ได้ผลมาก ซึ่งสามารถรักษาได้ด้วยวิธีการกระตุ้นโดยเทคนิคการ Shockwave
 3. หย่อนมาก ใครที่เป็นระดับหย่อนมากทำยังไงน้องชายก็ไม่ขึ้นเลยกินยาก็แล้ว Shockwave ก็แล้ว ยังไม่ขึนอีก แต่สามารถทำให้น้องชายแข็งตัวขึ้นมาได้คือวิธีการ ใส่แกนเทียม วิธีนี้สามารถทำให้น้องชายขึ้นได้และลงได้ตามความต้องการเลย

สรุป

          การทำให้ น้องชายไม่แข็ง สามารถรับประทานยาช่วยได้ครับ แต่ก่อนรับประทานยาย้ำอีกครั้งนึงควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกครั้งเพื่อตรวจสอบสมรรถภาพทางเพศได้อย่างแน่ชัด ว่าเราหย่อนสมรรถภาพทางเพศอยู่ในระดับไหน แล้วฝากไว้อีกนิดครับ อย่าเข้าใจผิดเป็นอันขาดยาที่ช่วยให้น้องชายเราแข็งนั้น ไม่ใช่ยาปลุกเซ็กส์ ไม่ใช่ยาแก้หลั่งเร็ว คนละประเภทกันนะครับ ยาเพียงช่วยให้น้องชายเราเกิดการแข็งตัวได้ดีขึ้น ส่วนใครรับประทานยาไปแล้วไม่แข็งปรึกษาหมอเบียร์ได้นะครับ


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@eternitydrug
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *