ยาทน ทางออกของท่านชายที่ไปไม่ถึงฝั่งฝัน

ยาทน

หนึ่งในปัญหาหนักใจของผู้ชาย ที่ไม่ว่าจะยุคไหนๆก็คงหนีไม่พ้น เรื่องสมรรถภาพทางเพศที่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็น ล่มปากอ่าว ไม่ทนไม่อึด นกเขาไม่ขัน จนต้องหาตัวช่วยอย่าง ยาทน มาใช้กัน

แน่นอนว่าปัญหาเหล่านั้นไม่ได้สร้างความพึงพอใจในเรื่องเซ็กส์ให้กับคุณและคู่ของคุณแน่ๆ จนทำให้ผู้ชายหลายๆคน ต้องมองหาวิธีหรือตัวช่วยเสริมที่จะทำให้น้องชายของคุณกลับมา แข็ง ทนนาน พร้อมที่จะทำกิจกรรมทางเพศได้อย่างสุขสม ที่หลายๆคน เรียกกันว่า “ยาทน”

ซึ่งปัจจุบัน ยาทน ก็ผลิตออกมาจำหน่ายมากมายหลายยี่ห้อ หาซื้อได้ทั้งในร้านขายยาทั่วไป ทั้งในเซเว่น แต่ก็เพราะมีหลายยี่ห้อนี่แหละ ทำให้หลายๆคน กังวลว่า ยาทน ยี่ห้อไหนดี ยาทน มีแบบไหนบ้าง ใช้แล้วจะมีผลข้างเคียงไหม เพราะมีผู้ที่จำหน่ายยาสำหรับโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่ผิดกฎหมาย

ใช้ยาปลอม ไม่ได้จ่ายยาและอยู่ในการควบคุมดูแลโดยแพทย์ ผลิตยาโดยไม่ผ่านการรองรับและอนุญาตให้จัดจำหน่าย อยู่เป็นจำนวนมาก วันนี้ทางหมอเบียร์จึงได้รวบรวมข้อมูลในการเลือกซื้อมาให้ทุกท่าน เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ก่อนซื้อยาทนต้องรู้อะไรบ้าง ?

ยาทน คือ ยาหรืออาหารเสริม ที่มีทั้งแบบทา แบบสเปรย์ และแบบกินที่ใช้งานแบบเฉพาะกิจ เพราะจะเห็นผลได้ทันทีเพียง 15-30 นาทีแล้วแต่ยี่ห้อ มีสรรพคุณช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เป็นยาเพิ่มความทน อึด นาน ช่วยเพิ่มการแข็งตัวขององคชาติ ต่อรอบได้ไวขึ้น และช่วยแก้ปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศโดยรวม เช่น การหลั่งไว นกเขาไม่ขัน องคชาติไม่แข็งตัว เป็นต้น

ยาทนเหมาะสำหรับใคร ?

– ผู้ชายที่อวัยวะเพศเหี่ยวไม่แข็งตัว จนไม่สามารถสอดใส่ได้
– ผู้ชายที่หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว
– ผู้ชายที่เส้นเลือด หรือระบบประสาททำงานผิดปกติ จนส่งผลให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัว
– ผู้ชายที่ฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone) ลดลง จนส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศ
– ผู้ชายที่ภาวะจิตใจไม่พร้อม เช่น ภาวะซึมเศร้า ความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนไม่พอ

ยาทนมีกี่แบบ ?

1. ยาทนแบบทา คือ ครีมชะลอการหลั่ง หรือยาทนชะลอการหลั่ง ที่มีลักษณะเป็นโลชั่น ครีม หรือเซรั่ม มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความทน อึด นาน ลดปัญหาการหลั่งเร็ว ทำให้ร่วมรักได้นานมากยิ่งขึ้น และเพิ่มการแข็งให้กับอวัยวะเพศชาย

2. ยาทนแบบสเปรย์ คือ สเปรย์ชะลอการหลั่ง เป็นสเปรย์สูตรน้ำ มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความทน อึด ช่วยให้ร่วมรักได้นานขึ้น โดยแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ สเปรย์ชะลอการหลั่งจากสารสกัดธรรมชาติ และสเปรย์ชะลอการหลั่งที่ผสมยาชา (Lidocaine) แบบเฉพาะจุด ซึ่งการใช้งานขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของแต่ละคน

3. ยาทนแบบกิน คือ ยาหรืออาหารเสริมที่ใช้เฉพาะกิจแบบกิน ส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบเม็ดหรือแคปซูล ทำให้รับประทานง่าย มีทั้งแบบยา เช่น ไวอากร้า และแบบอาหารเสริมผู้ชายที่ใช้สมุนไพรเป็นส่วนประกอบ มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นสมรรถภาพเพศชายให้ดีขึ้น เพิ่มความทน อึดนาน แข็งตัวได้ดีขึ้น เมื่อทานแล้วสามารถเห็นผลได้ทันทีเพียง 15-30 นาทีเท่านั้น ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

แนะนำ ยาทนที่ได้มาตรฐาน

1. Tadalafil 20 mg กับ 5 mg
Tadalafil (ทาดาลาฟิล) เป็นยารักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ออกฤทธิ์ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อของหลอดเลือด และช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตไปยังอวัยวะเพศชายซึ่งจะช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัว ทางคลินิกนำมาใช้บำบัดรักษาอาการสมรรถภาพทางเพศเสื่อม (นกเขาไม่ขัน) ภายใต้ชื่อยาการค้า “Cialis”

ยา Cialis 20 กรัม

ปริมาณในการใช้ยา
ขนาด 20 มิลลิกรัม กล่องละ 4 เม็ด รับประทานอย่างน้อย 30 นาที ก่อนการมีเพศสัมพันธ์
ขนาด 5 มิลลิกรัม กล่องละ 28 เม็ด รับประทานเป็นประจำทุกวัน วันละ 1 ครั้ง

ข้อควรระวังในการใช้ยา
– ห้ามใช้กับผู้ที่แพ้ยานี้
– ห้ามใช้ยาทาดาลาฟิลร่วมกับยาที่เป็นกลุ่ม Nitrate เพราะจะทำให้เกิดภาวะความดันโลหิตต่ำอย่างรุนแรง
– ห้ามใช้ยานี้กับผู้ที่มีภาวะของโรคหัวใจและหลอดเลือด

2. Priligy 30 mg.
ซึ่งยากลุ่มนี้จะใช้รักษาได้หลายโรค เช่น ช่วยบรรเทาภาวะซึมเศร้า คลายความวิตกกังวล รักษาภาวะการกินอาหารที่มากหรือน้อยผิดปกติ รักษาอาการย้ำคิดย้ำทำ บรรเทาอาการป่วยจากโรคหลอดเลือดสมอง และที่สำคัญยาตัวนี้ เป็นยาตัวแรกและตัวเดียวที่ได้รับอนุญาตจาก อย. ประเทศไทยให้ใช้เพื่อช่วยรักษาอาการหลั่งเร็ว

ยา Priligy 30 mg.

ปริมาณในการใช้ยา
ตัวยา Dapoxetine มีขนาด 30 และ 60 มิลลิกรัม / เม็ด
– รับประทานยาครั้งละ 30 มิลลิกรัม ก่อนมีเพศสัมพันธ์ 1–3 ชั่วโมง วันละ 1 ครั้ง
– หากจำเป็น แพทย์อาจปรับขนาดรับประทานเป็น 60 มิลลิกรัม / ครั้ง / วัน

ข้อควรระวังในการใช้ยา
1. ห้ามใช้กับผู้ที่แพ้ยาชนิดนี้
2. ยานี้ถูกออกแบบมาให้ใช้กับบุรุษเพื่อบำบัดอาการหลั่งน้ำอสุจิเร็วเกินไป
3. การนำไปใช้เป็นยาต้านเศร้าให้ขึ้นกับดุลยพินิจของแพทย์
4. ห้ามปรับขนาดรับประทานด้วยตนเอง

ยา Step 1 2 3

3. ยา step 1 2 3
หลายคนอาจจะมีคำถามว่า ยาตัวนี้เป็นยังไง Step 3 2 1 หรือ 1 2 3 เรียงลำดับตามอะไร ซึ่งยาตัวนี้ให้ผลในเรื่องของการเพิ่มการไหลเวียนเลือด ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวง่ายขึ้น เสริมแข็ง เพิ่มขนาด เพิ่มรอบ ต่อรอบได้ง่าย และสิ่งที่หมอให้ความสำคัญกับยาตัวนี้ ก็คือ ผลข้างเคียงน้อยมาก

ส่วนที่เรียกยาตัวนี้ว่า Step 1 2 3 มาจากตัวระดับตัวยา ขึ้นอยู่กับระดับความรุนแรงของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ถ้าหย่อนไม่เยอะหรือต้องการกินบำรุงใช้แค่ Step 1 ก็พอ แต่สำหรับคนที่หย่อนเยอะหรือเป็นมานาน อาจจะต้องเริ่มที่ Step 3 ถ้าเป็นสูตรมาตรฐานของยาตัวนี้ จะเริ่มที่ Step 2 เพราะส่วนใหญ่คนที่มาด้วยเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศ มักจะเป็นความแข็งที่เรียกว่า แข็งตัวแต่แข็งไม่เหมือนเดิม แข็งแล้วอยู่ๆก็จะอ่อนตัวไป ซึ่ง 1 ใน 3 ของตัวยานี้จะอยู่ในชุดของการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ ที่เรียกว่าตัวชุด Shockwave ด้วย

วิธีใช้ : กิน 1 เม็ด ก่อนมีเพศสัมพันธ์ 1 ชั่วโมง

4. ยาอึด ทน นาน ( แบบทา )
ยาอึดทนนาน เป็นตัวเสริมสำหรับคนที่ต้องการอยากอึดเป็นพิเศษ โดยที่ยาตัวนี้ไม่มีผลข้างเคียงจากการใช้งานเลย สรรพคุณของยาตัวนี้ คือ เป็นยาที่เรียกว่าทำให้การรับความรู้สึกเราลดลง โดยที่ไม่ได้หายไปยังคงรู้สึกอยู่ ยังคงมีความสุขขณะมีเพศสัมพันธ์อยู่ ยาตัวนี้จะออกแบบมาให้ดูดซึมเร็ว ใช้งานง่าย ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีอาการแพ้

โดยทำให้เราอึดขึ้นได้ถึง 5 เท่าหรือมากกว่า สำหรับคนที่เจอปัญหาหลั่งเร็วเกินไป ยาจะช่วยในเรื่องของการลดความรู้สึกลง ให้เราสามารถรู้สึกได้อยู่ แต่ไม่มากเกินไปควบคุมเวลาได้

การใช้งาน : ทาก่อนใช้งานประมาณ 15 นาทีถึง 1 ชั่วโมง และแนะนำให้ล้างออกก่อนมีเพศสัมพันธ์

จากข้อมูลที่เราได้นำเสนอไปในบทความนี้ ทุกท่านคงได้ทราบถึงรายละเอียดและสรรพคุณของแต่ละตัวกันแล้ว หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจหาซื้อยาทนผู้ชายอยู่นะครับ ที่สำคัญอย่าเลือกซื้อเพียงเพราะว่าราคาถูกเท่านั้น แต่ให้เน้นเรื่องความปลอดภัย ดูคุณภาพของส่วนผสมที่ใช้ด้วย และต้องมี อย. ที่ตรวจสอบได้ โดยเฉพาะท่านใดที่มีโรคประจำตัวยิ่งต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทุกครั้งเกี่ยวกับตัวยาหรือส่วนประกอบของยาแต่ละยี่ห้อว่ามีผลกระทบกับโรคประจำตัวของท่านหรือไม่

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *