เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ทำได้ง่ายนิดเดียว

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

เอกวาดอร์ แชมป์เจ้าโลก 2022 ครองสถิติอวัยวะเพศชายยาวที่สุดในโลก ส่วนชายไทยอยู่อันดับที่ 80 จากการสำรวจการเลือกซื้อถุงยางขนาดที่ขายดีที่สุดในไทย คือ ขนาด 52 มม. ตามด้วย 49 มม.

ปัญหากวนใจยอดนักรักชายไทยส่วนมาก จะเป็นปัญหา อวัยวะเพศเล็ก อวัยวะเพศสั้น ไม่พึ่งพอใจ ส่วนมากต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้น สร้างความพึงพอใจให้กับคู่รัก…

เกือบ 100% ของผู้ชาย ถ้ามีโอกาสก็คงอยากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศเป็นแน่ แสดงถึงความเป็นชายในตัวคุณ! ซึ่งในปัจจุบันการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ก็มีการทำอยู่หลายเทคนิคหลายวิธีมาก เพราะการเพิ่มขนาดน้องชายได้รับความนิยมมากขึ้น แล้ว…การเพิ่มขนาดน้องชาย เหมาะกับใครบ้าง?
การเพิ่มขนาดน้องชาย สามารถทำได้ตามความต้องการ ความพึงพอใจส่วนบุคคล หรือทำเพื่อรักษาความผิดปกติของอวัยวะเพศชายได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งคนที่เหมาะทำการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ
– คนที่มีลักษณะของอวัยวะเพศสั้นหรือเล็กกว่าปกติ ตามโครงสร้างร่างกาย
– คนที่มีขนาดอวัยวะเพศปกติ แต่ยังไม่พึ่งพอใจ หรือไม่มั่นใจ

และที่สำคัญ การเลือกสถานที่เพื่อทำการเพิ่มขนาดน้องชาย ควรมีความน่าเชื่อถือ มีความพร้อมของเครื่องมือ ห้องผ่าตัดได้มาตรฐาน มีความสะอาดและทันสมัย

อย่างที่บอกไปว่าปัจจุบันนี้มีหลายวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้เป็นพี่ใหญ่ เจ้าโลกได้ไม่ยาก มีทั้งวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ที่ทำได้เอง วิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยใช้ยาสมุนไพรต่างๆ และวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วยการผ่าตัด ซึ่งเป็นวิธีที่ได้ผลอย่างแน่นอนที่สุด อย่างที่หลายคนน่าจะเคยค้นหาวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวเพศจาก pantip หรือ google พบว่ามีคำแนะนำมากมาย การใช้สมุนไพร การใช้อุปกรณ์ ทั้งนี้ทั้งนั้นควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนดีกว่า

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศนั้น สามารถทำได้ทั้งการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบถาวร ผ่าตัดเพิ่มความยาว การฉีดเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดเส้นรอบวง วันนี้เราแนะนำวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบคร่าวๆ

วิธีแรก การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยใช้เนื้อเยื่อ หรือ ไขมันของคนไข้เอง ซึ่งการใช้เนื้อเยื่อจะเลือกใช้เนื้อเยื่อจากถุงอัณฑะ หรือใช้เนื้อเยื่อจากขาหนีบ เป็นการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงได้ทันที 100% แต่การใช้เนื้อเยื่อจากถุงอัณฑะจะลายลายเหลือประมาณ 50-60% ระยะเวลาภายใน 3 เดือนหลังจากทำการเพิ่มขนาดน้องชาย และการใช้เนื้อเยื่อจากขาหนีบจะละลายเหลือประมาณ 30% ในระยะเวลา 3 เดือน

ส่วนการฉีดไขมัน เป็นวิธีการเพิ่มขนาดน้องชาย ที่ค่อนข้างปลอดภัย ไม่มีเอฟเฟกต์หลังทำ เพราะใช้ไขมันจากร่างการเราเอง จะเป็นการดูดไขมันจากบริเวณส่วนอื่นของร่างกาย เช่น อาจจะดูดไขมันบริเวณหน้าท้อง ขาหนีบ หรือบางกรณีอาจจะดูดไขมันบริเวณตำแหน่งหัวเหน่า แล้วนำมาฉีดที่บริเวณผิวหนังของวัยวะเพศแทน ซึ่งทำให้ไขมันบริเวณหัวเหน่าลดลง แบนราบ จนทำให้อวัยวะเพศดูยาวขึ้น

วิธีที่สอง การเพิ่มขนาดโดยการผ่าตัด ซึ่งจะมีทั้งการผ่าตัดโดยใช้ซิลิโคน โดยจะทำการเปิดแผลบริเวณหัวหน่าว แล้วสอดชิ้นส่วนซิลิโคนแบบอ่อนนุ่มคล้ายกับเนื้อเยื่อจริงเข้าไปที่ในบริเวณหัวหน่าว ระดับใต้ผิวหนังหรือใต้พังผืด ไปตลอดลำของอวัยวะเพศ วิธีนี้สามารถเพิ่มความยาวได้บางส่วนและสามารถเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศได้ 1.5-2 ซม. ขึ้นอยู่กับขนาดเดิมด้วย และอีกวิธีเป็นการผ่าตัดเพิ่มขนาดโดยใช้เนื้อเยื่อเทียม จะทำการตัดแต่งเนื้อเยื่อเทียมให้พอดี เข้ากับขนาดอวัยวะเพศ หลังจากเสร็จขั้นตอนการตัดแต่ง ก็จะนำเนื้อเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ และนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยเปิดแผลผ่าตัดที่หัวหน่าว หรือบริเวณขลิบหนังหุ้มปลาย ซึ่งวิธีนี้สามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้ทันที และเพิ่มความยาวได้บางส่วน แต่เมื่อผ่านไปประมาณ 6 เดือน เนื้อเยื่อจะละลายและนิ่มตัวลงเหลือประมาณ 50%

ทั้งนี้ทั้งนั้น สำหรับวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ก็อาจมีข้อจำกัดจากขนาดหรือความยาวเดิมที่มี กรณีอวัยวะเพศสั้น แพทย์จะทำการผ่าตัดเพิ่มความยาวให้ โดยผ่าตัดเปิดแผลบริเวณโคนอวัยวะเพศ และปล่อยอวัยวะเพศออกจากบริเวณกระดูกหัวหน่าว ช่วยให้ความยาวเพิ่มมากขึ้นประมาณ 1-2 เซนติเมตร แต่ปลายอวัยวะเพศจะชี้ต่ำลงกว่าเดิมเท่านั้นเอง ไม่มีผลต่อการแข็งตัวของวัยวะเพศ

วิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ที่ควรระวัง!!
1. การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ โดยการการใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาด การใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาด เป็นวิธีที่หลายคนมักเลือกทำเอง เพราะอุปกรณ์นี้ไม่ต้องใช้ยาใดๆ อาศัยเพียงแรงดึงจากสปริงของอุปกรณ์ แต่ค่อนข้างมีความเสี่ยงอยู๋ หากไม่รู้วิธีการใช้งานที่ถูกต้อง อาจทำให้อวัยวะเพศได้รับบาดเจ็บได้ และที่สำคัญเป็นการเพิ่มขนาดได้เพียงชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น

2. การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ โดยวิธีการถ่วงน้ำหนัก เป็นวิธีที่นิยมทำกันในอดีต เชื่อว่าสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้ โดยใช้ของหนักมาผูกกับปลายเชือกด้านหนึ่ง และปลายเชือกอีกด้านหนึ่งนำมาผูกกับปลายอวัยวะเพศ ว่ากันว่าวิธีนี้ช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศและเพิ่มความแข็งแรงได้จริง แต่ค่อยข้างเสี่ยงอันตรายมาก เพราะหากถ่วงด้วยน้ำหนักที่มากเกินไป ทำให้อวัยวะเพศบาดเจ็บได้ ไม่คุ้มกับการต้องใช้เวลารักษาที่นาน และอาจะส่งผลให้กล้ามเนื้อและกระดูกที่สัมพันธ์กัน เช่นกระดูกไขสันหลัง และกระดูกเชิงกราน ได้รับบาดเจ็บไปด้วย

อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้ได้อย่างที่ใจต้องการ ควรตระหนักและใตร่ตรองให้ดี เลือกคลินกหรือหมอที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพราะในปัจจุบันมีทั้งการโฆษณาการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศอย่างแพร่หลาย บางวิธีนอกจากจะไม่สามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้จริงแล้ว อาจเสียเวลา และเจ็บตัวอีกด้วย จึงแนะนำว่าควรเลือกวิธีที่ปลอดภัยที่สุดกันค่ะ

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *