เซ็กส์จัด ผิดปกติไหม เกิดขึ้นจากอะไร มาทำความเข้าใจเรื่องนี้กัน

เซ็กส์จัด

เซ็กส์จัด คืออะไร ผิดปกติหรือไม่?

เซ็กส์จัด (sex) หนุ่มสาวยอดนักรักทั้งหลายคงหนีไม่พ้นกิจกรรมเรื่องเซ็กส์และเรื่องบนเตียงกันมาบ้างแล้ว แล้วถ้าเกิดคู่รักของคุณหรือคุณเองเป็นคนเซ็กส์จัดแปป ๆ ลงสนามอีกแล้วอาการนี้มันเกิดขึ้นจากอะไรเคยสงสัยกันบ้างไหมครับ

วันนี้หมอเบียร์จะมาคุยกันถึงเรื่อง เซ็กส์จัด คืออะไร เกิดขึ้นจากอะไร คนที่เซ็กส์จัดนั้นจัดว่าเป็นคนที่ผิดปกติหรือไม่ วันนี้เรามาคุยกันเรื่องของเซ็กส์จัดกันครับ และถ้าหากอยากจะ ใหญ่ ยาว อึดขึ้น หมอเบียร์ก็จัดให้ได้ครบตามต้องการเลยครับ

สารบัญของบทความนี้

 1. เซ็กส์จัด คืออะไร
 2. เซ็กส์จัด หรือ โรคเสพติดเซ็กส์
 3. วิธีการดูผู้ชายเซ็กส์จัด
 4. วิธีการดูผู้หญิงเซ็กส์จัด
 5. เซ็กส์จัดก็มีข้อดี
 6. สรุป

เซ็กส์จัด คือเซ็กส์จัด คืออะไร

เซ็กส์จัดคือ บุคคลที่มีความต้องการทางเพศที่สูงมากกว่าปกติจากคนทั่วไป พบได้ทุกเพศและพบได้ในทุกวัย ปัจจัยเหล่านี้ส่วนใหญ่พบว่าจะเกิดขึ้นกับคนที่มีฮอร์โมนเพศที่เพิ่มขึ้นตามอายุ เมื่อเข้าสู่วัยรุ่นอายุประมาณ 19 ปีขึ้นไปฮอร์โมนเพศในร่างกายเราจะเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจึงทำให้เกิดอาการมีความต้องการทางเพศสูงหรือเซ็กส์จัดขึ้นนั้นเอง

แต่เมื่อช่วงอายุ 35 ปีขึ้นไปฮอร์โมนเพศจะค่อยๆลดลงไปจึงทำให้ความต้องการทางเพศนั้นลดลงไปด้วย ส่วนบุคคลที่ไม่มีอารมณ์ทางเพศหรือความต้องการทางเพศน้อยก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะการที่เราเซ็กส์จัดนั้นขึ้นอยู่กับที่เราชอบมันด้วย

โรคเสพติดเซ็กส์เซ็กส์จัด หรือ โรคเสพติดเซ็กส์

สำหรับบุคคลที่มีเซ็กส์จัดนั้นทั่วโลกจัดให้ว่าเป็นโรคเสพติดเซ็กส์ โดยศัพท์ที่เป็นทางการของโรคเสพติดเซ็กส์นั้นก็คือ Sex addiction พบได้ทุกเพศ โดยจากการวิจัยพบว่าโรคนี้ไม่ใช้มีความต้องการทางเพศที่สูงอย่างเดียวแต่พบว่าคนเซ็กส์จัดนั้นจะหมกมุ่ยอยู่กับเรื่องเซ็กส์ การช่วยตัวเอง หรือดูหนังโป๊

จนมีผลต่อการใช้ชีวิตในประจำวันและมีความรุนแรงของการติดเซ็กส์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ต่างจากคนปกติทั่วไปซึ่งภายในหนึ่งวันอาจมากที่สุดคือ 2 ครั้ง แต่สำหรับคนติดเซ็กส์นั้นจะหมกมุ้นเรื่องนี้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งใครมีปัญหาเกี่ยวกับโรคเสพติดเซ็กส์หมอเบียร์มีวิธีการแก้ให้หายได้โดยทำวิธีดังนี้

 1. หากิจกรรมยามว่างทำเช่น ดูหนัง ฟังเพลง ออกกำลังกาย
 2. พบปะผู้คนแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือได้ระบายอาการที่เราเป็นอยู่ออกไปบ้างก็สามารถช่วยได้
 3. ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อบำบัดการติดเซ็กส์
 4. ในเมื่อปรึกษาแพทย์แล้วไม่หายทางแพทย์อาจให้ยามากินเพื่อรักษาอาการ
 5. ไปเที่ยวสถานที่ต่างๆเพื่อให้สมองได้รับรู้สิ่งใหม่ๆจะได้ไม่หมกมุ่นเรื่องเดิม

วิธีการดูผู้ชายเซ็กส์จัด

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เบื่อแกงจืดอยากกินแกงที่เผ็ดร้อนมาทางนี้ครับ เรามีวิธีการดูผู้ชายที่เซ็กส์จัดด้วย แต่ไม่ 100% นะครับเป็นการสังเกตุเบื้องต้นเท่านั้น ไม่ใช่ไปเห็นผู้ชายที่ทำแบบนี้แล้วตีความหมายว่าเขาเป็นผู้ชายเซ็กส์จัดอันนี้ก็ไม่เอานะ รู้แล้วเก็บไว้ในใจ วิธีการดูง่ายๆผู้ชายที่เป็นคนเซ็กส์จัดส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง และเป็นคนที่ชอบมองตาเวลาพูดคุยแตะเนื้อตัวเราบ่อย ชอบออกกำลังกาย ชอบใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นหอม ชอบกินอาหารรสเผ็ด เป็นต้น

วิธีการดูผู้หญิงเซ็กส์จัด

เอาละครับมาทางด้านคุณผู้ชายกันบ้าง ดูยังไงดีว่าสาวคนนี้แซ่บเผ็ดร้อนแรงรึปล่าว อยากโดนแบบต้องร้องขอชีวิตมาทางนี้ เรามีวิธีดูผู้หญิงที่เซ็กส์จัดกันมาฝาก ซึ่งวิธีการดูมีดังนี้

 • ดูลักษณะการพูดกันก่อนเลยครับ สำหรับผู้หญิงที่มีน้ำเสียงเรียบง่าย หน้าตานิ่งๆ ไม่ค่อยแสดงออกทางอารมณ์ เคยได้ยินกันไหมว่าน้ำนิ่งไหลลึก เรื่องแสดงออกทางอามรมณ์อาจจะไม่เท่าไหร่ แต่ลีลาและความดุดันบนเตียงเธอไม่แพ้ใครแน่นอน
 • ผู้หญิงใสซื่อ เห็นเงียบๆฟาดเรียบนะจ้ะ หากคุณพบเจอผู้หญิงที่นิ่งๆเงียบๆ หากพูดเรื่องเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงจะทำเป็นไม่รู้จักทำเป็นไม่ได้ยิน หรือพูดเปลี่ยนเรื่อง แต่ความรู้สึกข้างในที่เธอซ่อนไว้มันไม่ใช่น้อยเลยนะครับ
 • ผู้หญิงที่ชอบพูดว่าตัวเองยังเวอร์จิ้น เธอฉันไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยนะ ความรักเป็นยังไรหรอ นี้แหละครับตัวเด็ดเลย เป็นการเรียกร้องให้ฝ่ายตรงข้ามสนใจและอยากเข้าหาเพราะอยากมีเซ็กส์ใจจะขาด
 • ผู้หญิงที่มีแฟนมาหลายคน วิธีนี้ดูง่ายๆแต่ไม่ใช่เข้าไปถามเลยนะครับว่าคุณมีแฟนมาแล้วกี่คน อาจจะโดนสวนกลับมาอันนี้ผมไม่เกี่ยวนะครับ ธรรมดาอยู่แล้วสำหรับผู้หญิงที่มีแฟนเยอะเปลี่ยนแฟนบ่อย เธอเป็นคนขี้เบื่อ ชอบหาอะไรใหม่ๆ ความท้าทายใหม่ๆ ถ้าหากคุณทำตัวน่าเบื่อไม่มีอนาคตละก็ นับถอยหลังเลยครับเธอพร้อมจะไปจากคุณ

วิธีการดูผู้ชายและผู้หญิงที่เซ็กส์จัดนั้นวิธีการดูก็จะไม่ต่างกันมาก แต่บางคนก็ต้องการความพอดีในการมีเซ็กส์ เพราะในการมีเซ็กส์นั้นเป็นความพึงพอใจของคู่รักมากกว่า ว่าความพอดีมันอยู่ประมาณไหน แต่ถ้าหากท่านชายยังทำให้ผู้หญิงมีความพึงพอใจในเรื่องเซ็กส์ไม่ได้อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้เกิดการหย่าร้างระดับโลก หากคุณเป็นคนที่หลั่งเร็วหรือน้องชายไม่ขึ้น นกเขาไม่ขัน นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ มาทางนี้ครับ หมอเบียร์ช่วยแก้ให้หายได้ ถ้าไม่หายหมอเบียร์ยินดีคืนเงินครับ ติดต่อสอบถามหมอเบียร์ได้ที่ ID Line :@eternityclinic2

ข้อดีของคน เซ็กส์จัดเซ็กส์จัดก็มีข้อดี

อย่ามองแต่ข้อเสียของคนเซ็กส์จัดครับ ข้อดีของคนมีเซ็กส์จัดก็มีเหมือนกัน ข้อดีของคนเซ็กส์จัดนั้นมักจะเป็นคนที่อารมรณ์ดีไม่หงุดหงิดง่าย เพราะการที่ได้ร่วมรักกับใครซักคนยังไงก็เสร็จแน่นอน เพราะสามารถเบิ้ลรอบได้หลายครั้ง และการมีเซ็กส์นั้นทำให้เราได้ปลดปล่อยทำให้ร่างกายมีความสุขโดยการหลั่งสารออกมา และข้อดีของคนที่เซ็กส์จัดนั้นมีบุตรง่ายด้วยภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของคนเซ็กส์จัดแทบไม่มีเพราะบริหารอวัยวเพศอยู่ทุกวันและไม่เสี่ยงเป็นเมร็งที่อวัยวเพศอีกด้วย

สรุป

เซ็กส์จัด นั้นเกิดจากบุคคลที่มีความต้องการทางเพศที่สูงเกินกว่าบุคคลปกติทั่วไป โดยจัดได้ว่าคนที่มีเซ็กส์จัดนั้นเป็นโรคเสพติดเซ็กส์ ซึ่งโรคนี้สามารถรักษาให้หายได้หลากหลายวิธี การที่เรานั้นเป็นคนเซ็กส์จัดนั้นไม่ผิดครับ เรื่องเซ็กส์ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจระหว่างสองฝ่ายมากกว่า แต่เซ็กส์จัดแบบผิดประเภทผิดวิธีอันนี้ไม่ดีนะครับการที่เราไปข่มขืน ไม่สามารถยับยั้งชั่งใจได้

เราควรไปปรึกษาแพทย์เพื่อทำการรักษาโรคติดเซ็กส์นะครับ การที่เราเซ็กส์จัดหรือติดเซ็กส์ก็ส่งผลเสียกับเราได้เช่นกัน ดังนั้นใครอยากรักษาโรคติดเซ็กส์หรือเป็นคนเซ็กส์จัดให้หาย หรือ ใครที่ไม่มีอารมณ์ทางเพศ หย่อนสมรรถภาพทางเพศ หมอเบียร์สามารถรักษาให้ได้เช่นกัน อยากหาย อยากดีขึ้น ทักมาได้ครับ


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก

LINE:@eternitydrug

Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”

ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)

ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *