หมอสูติฯ ชาวอิตาลีโดนรวบคาเตียง หลังอ้างมี “กระจู๋วิเศษ” ป้องกันมะเร็ง

Giovanni Miniello สูตินรีแพทย์ชื่อดังวัย 68 ปี ชาวอิตาลี ผู้มีฉายาว่า “ฟรุ๊ตเมจิก” ได้ถูกจับกุมคาห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่ง ทีเมืองบารีทางตอนใต้ของประเทศอิตาลี ในสภาพที่สวมเพียงกางเกงในตัวเดียว ในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศกับคนไข้หญิงสองคน

ซึ่งกลุ่มผู้เสียหายได้ส่งข้อมูลของนายแพทย์คนดังกล่าว ให้กับรายการข่าวสืบสวน Le Lene ทางรายการจึงส่งนักแสดงสาว ไปแสดงตัวเป็นคนไข้ เพื่อรับการตรวจ พร้อมกับการแอบถ่าย โดย Miniello ได้นัดหมายการตรวจร่างกายที่โรงแรมแห่งนี้

โดยวิดิโอ ที่ได้จากการตั้งกล้องแอบถ่าย ได้เปิดเผยให้เห็นว่า Miniello เรียกอวัยวะเพศของตัวเอง ว่า “ฟลุ๊ตเวทย์มนต์” และ ยังเรียกว่า นี่คือ องคชาติของของ Prade Pio (Prade Pio เป็นชื่อของนักบวชผู้มีชื่อเสียงในการรักษาโรคในช่วงศตวรรษที่ 20) และได้ โฆษณาตัวเองว่า เขาได้ช่วยผู้หญิงให้พ้นจากโรคมะเร็งแล้วหลายต่อหลายคน และทุกคนที่ได้สัมผัสมัน ผลการตรวจโรคมะเร็งของพวกเธอจะกลายเป็นลบ

เมื่อเริ่มการตรวจ นายแพทย์ Miniello ก็ทำการเปลื้องผ้า แล้วบอกนักแสดงว่าเธอ ต้องมีการ ล้างพิษจากเชื้อ HPV ในร่างกายของเธอ (ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้นักแสดงสาวเคยตรวจอาการดังกล่าวแล้วผลเป็นลบแล้วก็ตาม) โดยการมีเพศสัมพันธ์ ด้านนักแสดงสาว จึงได้เอ่ยถามว่า ไม่ต้องมีการใส่ถุงยางอนามัยก่อนหรือ Miniello ได้ตอบกลับมาว่า หากมีการใส่ถุงยางอนามัย จะทำให้ร่างกายไม่ได้รับ แอนติบอดี้ ในการป้องกันเชื้อ HPV เนื้องจากไม่ได้รับการสัมผัสโดยตรง

หลังจากนั้นทีมงานจึงแสดงตัวเข้าจับกุม โดย Miniello ยังยืนยันว่าสิ่งที่เค้าทำเป็นการศึกษา และเป็นการรักษาจริง ๆ และเขาไม่เคยบีบบังคับให้ใครมามีเพศสัมพันธ์กับเขาเลย

…เมื่อข่าวนี้ ได้รับการรายงานออกไป มีผู้หญิงอีก 15 คน ได้ออกมาอ้าง ว่าได้ตกเป็นเหยื่อและได้รับการรักษาโดยกระจู๋วิเศษ ของเขาเช่นกัน…

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *