เพิ่มขนาดน้องชาย มีกี่วิธี กี่รูปแบบ รูปแบบไหนดีที่สุดที่หมอเบียร์แนะนำ

เพิ่มขนาดน้องชาย

วิธี เพิ่มขนาดน้องชาย มีกี่แบบ แบบไหนดีที่สุดที่หมอเบียร์แนะนำ

เพิ่มขนาดน้องชาย พบกันอีกแล้วครับกับ หมอเบียร์เคลียใจเรื่องจู๋ วันนี้เราจะมาเจาะลึกถึงวิธีการเพิ่มขนาดน้องชายนั้นมีกี่แบบ แบบไหนที่ดีที่สุดที่หมอเบียร์แนะนำ ปัจจุบันยังพบว่ามีหลายคนกำลังหาวิธีการเพิ่มขนาดน้องชาย ซึ่งจากที่ดูมาตามกระทู้ของ pantip เข้าไปดูคนตั้งคำถามและคนให้คำตอบ หมอเบียร์ละกุมขมับเลยครับ

ยังมีการเข้าใจวิธีการเพิ่มขนาดแบบผิด ๆ จากที่ได้อ่านแล้วมันคันไม้คันมือ วันนี้จึงมาเขียนบทความเกี่ยวกับวิธีเพิ่มขนาดน้องชายนั้นมีกี่แบบ แบบไหนดีที่สุดและถูกต้องที่สุดที่หมอเบียร์แนะนำกันครับ

สารบัญของบทความนี้

 1. วิธีที่ 1 เพิ่มขนาดโดยการรับประทานยา
 2. วิธีที่ 2 เพิ่มขนาดโดยใช้ซิลิโคน
 3. วิธีที่ 3 เพิ่มขนาดด้วยไขมันโดยใช้ชั้นใต้ผิวหนัง (Dermal fat graft)
 4. วิธีที่ 4 วิธีเพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีฉีดฟิลเลอร์
 5. จู๋เน่าจู๋พัง ด้วยวิธีการ เพิ่มขนาดน้องชาย แบบผิดๆ
 6. สรุป การ เพิ่มขนาดน้องชาย รูปแบบต่าง ๆ 
สั่งซื้อยา Viagra 100 mg

ยาเพิ่มขนาดองคชาต

วิธีที่ 1 เพิ่มขนาดโดยการรับประทานยา

หลายคนยังเข้าใจผิด วิธีการเพิ่มขนาดโดยการรับประทานยานั้นไม่ได้ช่วยให้เพิ่มขนาดน้องชายของเราให้ถาวรได้ เราต้องเข้าใจกันก่อนว่า การรับประทานยาเข้าไปนั้นยาจะช่วยกระตุ้นหลอดเลือดที่อวัยวเพศชายของเรานั้นให้ไหลเวียนดีและทำให้แข็งตัวนานขึ้นเท่านั้น เมื่อหมดฤทธิ์ของตัวยาน้องชายของเราก็จะกลับมาเท่าเดิม การรับประทานยานั้นยังส่งผลค้างเคียงอีกด้วย

ถ้าใครยังรับประทานยาโดยสั่งซื้อมาเองหรือหายาอึดที่จำหน่ายตามแพลทฟอร์มออนไลน์อยู่ละก็ ระวังกันหน่อยนะครับ มีทั้งยาของแท้และยาของปลอม ทางที่ดีหากต้องการรับประทานยาช่วยในด้านนี้จริงๆควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหรือหมอเบียร์ก็ได้ครับ เพราะสาเหตุที่ทำให้น้องชายของคุณไม่ชูชันนั้นมีหลายสาเหตุ

และอันนี้หมอเบียร์ขอย้ำเลยว่า ถ้ามีใครมาบอกคุณว่ามีตัวยาที่สามารถช่วยเพิ่มขนาดน้องชายได้แบบถาวร ให้คิดไว้เลยว่าโดนหลอกขาย ยาที่เพิ่มขนาดถาวรไม่มีอยู่จริงแล้วอย่าเสียรู้ไปซื้อมารับประทานนะครับ ย้ำการรับประทานยาไม่ได้ช่วยเพิ่มขนาดน้องชายของเราให้ใหญ่ขึ้น

ซิลิโคนเพิ่มขนาดท่านชาย

วิธีที่ 2 เพิ่มขนาดโดยใช้ซิลิโคน

การผ่าตัดเพิ่มขนาดโดยใช้ซิลิโคนนั้นซึ่งเทคนิคนี้เป็นเทคนิคที่นิยมใช้กันในสมัยก่อนที่ใช้ในการเพิ่มขนาดนั้นจะเป็นตัวซิลิโคน ซิลิโคนแผ่นเข้ามาสอดใส่ใต้ผิวหนัง โดยวิธีการใช้ซิลิโคนนั้นข้อดีก็จะทำให้เราใหญ่ขึ้นทันที แต่ข้อเสียที่ทำมานั้นเยอะอยู่พอสมควรส่วนข้อเสียของการเพิ่มขนาดโดยใช้ซิลิโคนมีดังนี้

 1. ต้องทำการผ่าตัดเปิดแผลที่ใหญ่ขึ้น
 2. แปัญหาที่ตามมาจากการเปิดแผลผ่าตัดก็มีโอกาสติดเชื้อที่สูงขึ้น
 3. สามารถใส่ซิลิโคนได้ขนาดตอนที่เราไม่แข็งตัวเท่านั้น เนื่องจากตัวซิลิโคนไม่ได้ขยายตัวตามทำให้ไม่ใหญ่ได้ทั้งลำ
 4. การเพิ่มขนาดโดยใช้ซิลิโคนนั้นทำการพักฟื้นนาน
 5. น้องชายของเราดูไม่เป็นธรรมชาติสามารถมองเห็นได้ชัดเจนว่าเพิ่มขนาดน้องชายมาและรูปทรงไม่สวย
 6. ซิลิโคนนั้นมีราคาที่สูงมาก

ฉีดไขมันเพิ่มขนาดองคชาต

วิธีที่ 3 เพิ่มขนาดด้วยไขมันโดยใช้ชั้นใต้ผิวหนัง (Dermal fat graft)

วิธีนี้ใช้การเพิ่มขนาดโดยการมช้ไขมันโดยจะเอาไขมันชั้นใต้ผิวหนังมาใช้ ตำแหน่งที่จะนำมาใช้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นตำแหน่งบริเวณขาหนีบ เพราะขาหนีบของเรานั้นเป็นบริเวณที่พอจะมีไขมันอยู่ ก็จะทำการนำไขมันที่ขาหนีบประมาณ 5-10 เซนติเมตร แล้วจะทำการเข้าไปเลาะไขมันไต้ผิวหนังของขาหนีบมาเมื่อเราเลาะเสร็จกระบวนการทำก็จะเหมือนกับการเสริมขนาดด้วยซิลิโคน ต้องทำการเปิดตัวองคชาตออกแล้วนำแผ่นไขมันนั้นมาหุ้มองคชาต

เมื่อหุ้มเสร็จแล้วก็ทำการเย็บปิดตัวองคชาตคล้ายกับเทคนิคการใช้ซิลิโคนเลยครับแค่เปลี่ยนจากซิลิโคนเป็นใช้เนื้อเยื่อของตัวเองแทนซึ่งวิธีนี้มีข้อดีกว่าการใช้ซิลิโคนคือ มีโอกาสที่จะติดเชื้อต่ำกว่า ข้อเสียก็เหมือนกันกับตัวซิลิโคนอีกครับเวลามีการแข็งตัวจะทำให้องคชาตเราใหญ่ได้แค่ครึ่งลำ ส่วนตัวโคนนั้นก็จะไม่ใหญ่ และในบางคนใส่แล้วยึดบริเวณโคนบริเวณหลังหัวน้องชายก็ไม่ใหญ่

ถ้าเราจะเพิ่มขนาดให้ดีก็สมควรใหญ่ตั้งแต่หลังหัวองคชาตขึ้นมาขึ้นมาจนถึงลำและการเพิ่มขนาดด้วยไขมันนั้นยังพักฟื้นนานอีกด้วยประมาณ 6-8 อาทิตย์ และเป็นวิธีทำทำแล้วเจ็บที่สุดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดเอาไขมันที่บริเวณโคนขาหนีบและผ่าตัดใส่ไขมันที่องคชาต

ฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชาย

วิธีที่ 4 วิธีเพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีฉีดฟิลเลอร์

พระเอกของเรื่องเลยครับซึ่งวิธีเพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีการฉีดฟิลเลอร์นั้นเป็นที่ยอมรับและใช้กันแพร่หลายในปัจจุบัน เป็นวิธีที่ดีที่สุดในยุคนี้ ด้วยเทคนิคของหมอเบียร์ ซึ่งฟิลเลอร์ที่ใช้นั้นเป็นอันเดียวกับที่ทำศัลยกรรมความงามของผู้หญิงเลยเช่น หน้าอก ใบหน้า ใต้ตา เป็นต้น ผู้หญิงยังเสริมความงามได้ ทำไมผู้ชายจะเสริมจู๋ไม่ได้ละครับ

เป็นการฉีดชั้นใต้ผิวหนังของน้องชายของเราให้หนาขึ้น โดยไม่รบกวนแกนองคชาต ด้วยเทคนิคเพิ่มขนาดด้วยวิธีฉีดฟิลเลอร์นั้นคือการใช้สารเติมเต็มที่ถูกต้อง ไม่ใช่เราเอาน้ำมันมะกอก ขี้ผึ้ง จารบีมาฉีดเป็นสารที่ไม่ถูกต้องและยังทำให้ผิดหนังแข็งอีกด้วย การฉีดเพิ่มขนาด้วยฟิลเลอร์มีข้อดีดังนี้

 • การฉีดเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์นั้นพักฟื้นสั้นและหายเร็ว
 • การเพิ่มขนาดสามารถกำหนดได้
 • ฟิลเลอร์ยังสามารถเติมได้ทั้งลำและหัวองคชาตสามารถเพิ่มได้ทั้งสองตำแหน่ง
 • การเพิ่มฟิลเลอร์ยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วยและแทบไม่เคยได้ยินการติดเชื้อด้วยการฉีดฟิลเลอร์เพราะตัวฟิลเลอร์นั้นไม่ทำปฎิกิริยากับร่างกายของเรา
 • ฟิลเลอร์ที่หมอเบียร์ใช้นั้นฟิลเลอร์จะมีสัมผัสที่ใกล้เคียงกับองคชาต คู่รักของคุณจะไม่รู้เลยว่าเราทำมาสามารถพิสูจณ์ได้ ลองให้แฟนจับดูสิครับไม่บอกไม่รู้กันเลยทีเดียว

ใครอยากน้องชายใหญ่ขึ้นวิธีการฉีดฟิลเลอร์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในปัจจุบัน เป็นวิธีที่หมอเบียร์เลือกใช้ ใครอยากเพิ่มขนาดน้องชายแบบหล่อๆหรือจู๋หล่อ สามารถปรึกษา หมอเบียร์ ได้ที่ @eternityclinic2 ได้เลยครับ เจ้าพ่ออัพไซต์ No.1 ของโลกก็ว่าได้ต้อง หมอเบียร์ เท่านั้น

จู๋เน่าจู๋พัง ด้วยวิธีการ เพิ่มขนาดน้องชาย แบบผิดๆ

ปัญหานี้เป็นกันมากเลยครับสำหรับชายไทย คนข้างๆของคุณอาจประสบปัญหานี้อยู่ก็ได้ เรื่องแบบนี้ใครจะไปเล่าให้เพื่อนหรือพ่อแม่พี่น้องเราฟังกันละครับขนาดไปหาหมอยังอายเลย ไม่ต้องอายนะครับเราควรเปิดใจเรื่องนี้กันได้แล้ว การที่เรามีปัญหาเกี่ยวกับน้องชายของเรานั้นมันไม่ดีเลย เราก็คงรู้ตัวเองกันอยู่บ้าง บางรายทำกันเองทำแบบผิดๆโดยขาดความรู้ ใช้น้ำมันมะกอกบ้างละ จารบี ขี้ผึ้ง ทำกันเอง

บางรายติดเชื้อ มีน้ำหนองไหลหรือบางรายถึงขั้นปิดรูปัสสาวะก็มี มีหลายเคสแล้วนะครับที่หมอเบียร์เจอ แต่ดีนะยังแก้ให้ทัน ถ้ามาช้ากว่านี้ก็ต้องคงบอกลาน้องชายคุณได้เลยแล้วก็ยินดีต้อนรับท่อเยี่ยวแทน เราผู้ชายฟังแล้วเหมือนตายทั้งเป็น ไม่ต้องอายนะครับรีบแก้ไขสามารถปรึกษา หมอเบียร์ได้ หมอเบียร์เห็นมาเป็นพันๆจู๋แล้ว

สรุป การ เพิ่มขนาดน้องชาย รูปแบบต่าง ๆ 

หลักส่วนใหญ่ที่ทำกันวิธีการ เพิ่มขนาดน้องชาย หลักๆก็จะมี 4 วิธี ส่วนวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มขนาดน้องชายนั้นหมอเบียร์ก็แนะนำเป็นวิธีที่ 4 วิธีเพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีฉีดฟิลเลอร์ซึ่งไม่มีผลค้างเคียง พักฟื้นเร็ว กำหนดขนาดและเส้นรอบวงได้ ใครจู๋เล็ก จู๋จม นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ หรือทำการผ่าเบนซ์ฝังมุกมาแล้วเกิดอักเสบหรือเน่าเปื่อย หมอเบียร์ ทำให้ได้จบครบในที่เดียว เจ้าพ่อเรื่องจู๋ นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน หรือ หมอเบียร์


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *