เพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยฟิลเลอร์ หมอเบียร์ผู้เริ่มต้นและบุกเบิก

เพิ่มขนาดน้องชาย

เพิ่มขนาดน้องชาย ที่ปลอดภัยที่สุด โดยหมอเบียร์

น้องชายเล็กปัญหาใหญ่ของท่านชายทั้งโลก ปัจจุบันการเพิ่มขนาดน้องชายเป็นที่นิยมกันอย่างมาก แต่การเพิ่มขนาดนั้นส่วนใหญ่เป็นวิธีการเพิ่มขนาดน้องชายแบบผิดวิธี ไม่ว่าจะเป็นการทำเพิ่มขนาดที่ทำกันเองโดยใช้สารที่อันตรายฉีดเข้าไปในน้องชาย เช่น ขี้ผึ้ง น้ำมันมะกอก จารบี เป็นต้น

จนเกิดปัญหาหลากหลายตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเกิดองคชาติเน่า หนังหุ้มปลายอักเสบ บางรายถึงขั้นต้องตัดน้องชายออกซึ่งเป็นวิธีรักษาทางเดียวที่ทำได้ ฉนั้นการฉีดเพิ่มขนาดนั้น ต้องทำโดยผู้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

Priligy ยาชะลอที่ได้ผลที่สุด สนใจคลิกเลย

สารบัญของบทความนี้

 1. ทำไมหมอเบียร์ถึงเลือกใช้ฟิลเลอร์
 2. วิธีเพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์ ด้วยเทคนิคของหมอเบียร์
 3. วิธีการที่ยุ่งยากมากหากต้องการเพิ่มขนาดขึ้นไปอีก ซึ่งความโดดเด่นของการใช้ ฟิลเลอร์มีดังนี้
 4. ฟิลเลอร์นิ่มไปใช้ได้หรือไม่ ?
 5. ก่อนฉีดฟิลเลอร์ทำไมถึงต้องขลิบหนังหุ้มปลาย
 6. หมอครับถ้าต้องขลิบก่อนเพิ่มขนาด ขลิบที่ไหนดีครับหมอ ?
 7. สรุป การเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดน้องชายทำไมหมอเบียร์ถึงเลือกใช้ฟิลเลอร์

หมอเบียร์ คือผู้เริ่มต้นและบุกเบิกการใช้ ฟิลเลอร์ในการนำมาใช้ในการเพิ่มขนาดองคชาต กว่า 500 เคส และพัฒนาเทคนิคการฉีดให้ได้รูปทรงที่สวยดูเป็นธรรมชาต สามารถเพิ่มขนาดได้ทั้ง หัว ลำองคชาต และ ถุงอัณฑะ จนปัจจุบันได้รับการยอมรับ และเป็นอาจารย์สอนการใช้ ฟิลเลอร์ในการเพิ่มขนาดองคชาตคนแรกในประเทศไทย โดยการเพิ่มขนาดด้วยวิธีการใช้ฟิลเลอร์ เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในปัจจุบันในการเพิ่มขนาดโดยไม่ส่งผลช้างเคียงต่อร่างกายของเราอีกด้วย

วิธี เพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยฟิลเลอร์ ด้วยเทคนิคของหมอเบียร์

โดยวิธีการฉีดฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคของหมอเบียร์นั้นจะทำการฉีดครั้งแรก 5-20 cc หรือตาม size ที่ต้องการ หมอเบียร์เลือกใช้ฟิลเลอร์ที่เน้นการเพิ่มขนาดได้มากกว่า และ ละลายช้าที่สุด จากการใช้ เบื้องต้น ฟิลเลอร์จะอยู่ได้ 4-5 ปี และจะละลายไป ประมาณ 15-20 % ดังนั้นหากต้องการให้ ขนาดเท่าเดิมตลอด หลังฉีดครั้งแรก 2 ปี แนะนำให้มาเติมเพิ่มบางสวน คือ ปริมาณ 15-20 % ของที่ฉีดไปครั้งแรก เพื่อให้คงขนาดเดิม ไม่ได้เติมทุกปี หรือ ฉีดใหม่ทั้งหมดอย่างที่เข้าใจผิดกัน และขอโดดเด็นที่เหนือเทคนิคอื่น

คือการเพิ่มขนาดขึ้นไปอีก (ซ้ำ) ในกรณีที่ต้องการได้ size ใหญ่ หรือ ใหญ่พิเศษสามารถทำได้ง่าย ใช้เวลาพักฟื้นหลังฉีดสั่นเพียง 5-7 วันก็ใช้งานได้ หรือรอเวลาเพื่อเพิ่มขนาดขึ้นไปอีกเพียง 2-4 สัปดาห์ การเพิ่มขนาดโดยใช้ฟิลเลอร์จึงโดดเด่นเหนือจากเทคนิคอื่นในการเพิ่มขนาดที่ต้องรอเป็นเดือนๆ  และ

วิธีการที่ยุ่งยากมากหากต้องการ เพิ่มขนาดน้องชาย ขึ้นไปอีก ซึ่งความโดดเด่นของการใช้ ฟิลเลอร์มีดังนี้

 1. ฟิลเลอร์ เป็นสารที่ ปลอดภัยที่สุด ในการเพิ่มขนาดน้องชาย ณ ปัจจุบัน มีข้อมูลทางการแพทย์รองรับความปลอดภัยในการ5ใช้ในการเพิ่มขนาดองคชาต และหากสังเกตในผู้หญิง มีนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในการใช้ฟิลเลอร์ในการเติมเต็มรูปทรงหน้า ที่มีความปลอดภัยสูงที่สุด
 2. การใช้ในการเพิ่มขนาดองคชาต สามารถ เพิ่มได้ทั่งส่วนหัวองคชาต และลำองคชาต ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ มากกว่า การเพิ่มขนาดด้วยเทคนิคอื่น ที่โดยทั่วไปทำได้เพียง เพิ่มขนาดลำองคชาต และที่สำคัญการเพิ่มขนาดหัวโดยเทคนิค หมอเบียร์ ช่วยในการแก้ปัญหา หลั่งเร็วและสามารถเพิ่มเวลาในการมีเพศสัมพันธุ์(ความอึด)ไปได้พร้อมกัน
 3. ฟิลเลอร์ มีความเป็นธรรมชาติ ในตอนไม่แข็งตัว และ ให้ตัวตามเมื่อองคชาตแข็งตัวทำ ให้รูปทรงดูเป็นธรรมชาติแม้ตอนแข็งตัว แตกต่างอย่างมากกับเทคนิคเก่า etc. เนื้อเยื่อเทียม, Silicone แผ่น , ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ที่การเพิ่มขนาดเทคนิคนี้ วัสดุหรือเนื้อเยื้อที่ใช้ไม่สามารถขยายตัวตามเมื่อมีการแข็งตัว ทำให้ใหญ่ดูดีแค่ตอนไม่แข็ง แต่ตอนแข็งตัวดูไม่เป็นธรรมชาติ(เป็นคลื่น หรือ เป็นลอน)

ฟิลเลอร์นิ่มไปใช้ได้หรือไม่ ?

หมอเบียร์เลือกใช้ฟิลเลอร์ที่มีความหนาแน่นสูง ทำให้ดูแน่นแข็งเหมือนองคชาตตอนไม่แข็งตัว ในขณะที่ตอนแข็งตัวคุณภาพการแข็งสำหรับ ผู้ที่ฉีดฟิลเลอร์ ขึ้นอยู่กับการแข็งตัวของเจ้าของเป็นหลัก หากแข็งดีก็ใกล้เคียงกันมากจนแยกไม่ออก แตกต่างจากการฉีดสิ่งแปลกปลอมอื่น ที่ทำให้เกิดการอักเสบของผิวหนัง ทำให้ผิวสัมผัสแข็งเกินไป ทำให้ไม่เป็นธรรมชาต และทำให้ผู้หญิงเจ็บเมื่อมีเพศสัมพันธ์

ขลิบหนังหุ้มปลายก่อน เพิ่มขนาดน้องชาย ฟิลเลอร์ทำไมถึงต้องขลิบหนังหุ้มปลาย

แก้กันมามาก แก้กันมาหลายเคส หมอเบียร์ขอบอกไว้ตรงนี้ก่อนเลยนะครับถ้าท่านใดต้องการเพิ่มขนาดน้องชายแล้วละก็ไม่ว่าจะเป็นทางคลินิกหรือโรงพยาบาลไหน ที่ไม่ได้ให้คุณขลิบก่อนเพิ่มขนาดนั้นเตรียมตัวเลยครับฉีดมาได้ไม่นานมีแต่พังกับพัง ไม่ต่างกับงานใต้ดิน เมื่อขาดความเชี่ยวชาญในการเพิ่มขนาดนั้นทำให้เกิดปัจจัยหลายๆด้านเลยทีเดียว ซึ่งการเพิ่มขนาดโดยไม่ทำการขลิบหนังหุ้มปลายก่อนจะเกิดสาเหตุดังนี้

 • การที่ไม่ขลิบก่อนเพิ่มขนาดทำให้เกิดฟิลเลอร์ไหลลงถุงอัณฑะจึงทำให้น้องชายของเราออกมาไม่สวย รูปทรงบิดเบี้ยว
 • การทีขลิบแล้วเพิ่มขนาดจะทำให้น้องชายนั้นออกมาสวยหรือที่หมอเบียร์ใช้คำว่า จู๋หล่อ สามารถกำหนดขนาดน้องชายได้ง่าย กำหนดขนาดรูปทรงของน้องชายของเราออกมาหล่อเท่ห์กันเลยทีเดียวแล้วสาวๆจะหนีเราไปไหนละครับ
 • การขลิบก่อนเพิ่มขนาดนั้นยังสามารถทำให้เราเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่เพิ่มขึ้นได้อีกด้วย เนื่องจากการฉีดเพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์นั้น จะทำให้น้องชายเราขยายขึ้นอยู่แล้ว ดังนั้นเราจึงสามารถเพิ่มขนาดน้องชายเพิ่มไปได้อีกตามที่เราต้องการ

ดังนั้นใครที่ต้องการเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ขึ้นต้องทำการขลิบก่อนทำทุกครั้ง ที่ใดเพิ่มขนาดให้ท่านโดยไม่ทำการขลิบให้ปฎิเสธไปได้เลย การทำแบบนี้ไม่ต่างกับการนำเงินที่เสียไปเอาไปทิ้งและยังไม่พอต้องเสียเงินแก้อีก จู๋ของเราไม่ใช่ของเล่นที่ใครจะจับจะทำก็ได้นะครับ ทำแล้วก็ทำให้มันจบภายในครั้งเดียวใครที่เจ็บหรือหาที่จบอยู่นั้นหมอเบียร์แนะนำให้มาจบที่หมอดีกว่าครับ จู๋หล่อ จู๋ใหญ่ ใครเห็นใครก็ชอบ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line id @eternityclinic2 หมอเบียร์พร้อมยินดีให้คำแนะนำและคำปรึกษาครับ

เพิ่มขนาดน้องชาย ขลิบก่อนหมอครับถ้าต้องขลิบก่อนเพิ่มขนาด ขลิบที่ไหนดีครับหมอ ?

เจ็บแล้วจบครบที่เดียวไม่ต้องไปไหนไกลละครับ มาที่หมอเบียร์ที่เดียวจบและการขลิบที่หมอเบียร์เป็นการขลิบที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบันโดยเทคโนโลยีการขลิบไร้เลือดรุ่นไทเทเนี่ยม ที่หมอเบียร์ทำการออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเอง โดยวิธีการขลิบจะไม่รู้สึกเจ็บซักนิดเดียวและเลือดไม่ออกอีกด้วย (อาจมีซึมๆออกมาบ้าง) อีกทั้งยังสามารถกำหนดจุดในการขลิบได้อีกด้วย ทำให้น้องชายของเราออกมาหล่อนั้นเองและแผลที่ใช้ระยะเวลาในการรักษาในการขลิบแบบไร้เลือดนั้นรักษาไม่นานอีกด้วย

สรุป

หากต้องการ เพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยฟิลเลอร์ที่ดีนั้นควรทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ซึ่งผู้คิดค้นวิธีการฉีดด้วยฟิลเลอร์ก็คือหมอเบียร์ผู้เริ่มต้นและบุกเบิกในการเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์ ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับน้องชายโดยฉีดมาด้วยวิธีการผิดๆหรือใช้สารในการฉีดผิดๆ รีบแก้ไขนะครับก่อนจะสายเกินแก้ การที่เราเพิ่มขนาดเราก็ต้องการใช้งานน้องชายของเราอยู่แล้วถูกต้องไหมครับ

การที่เราเพิ่มขนาดแล้วต้องมาพังเสียตังหลายบาทแล้วยังไม่ได้ใช้งานอีกคงเสียความรู้สึกไม่น้อยและไม่อยากทำอีกแล้ว มาหาหมอเบียร์สิครับรับรองเหมือนได้เกิดใหม่อย่างแน่นอน ไม่ดีขึ้น ไม่หาย จู๋ไม่หล่อขึ้น หมอเบียร์ยินดีคืนเงินทุกบาททุกสตางค์ครับ


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

 

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *