Levitra ยารักษาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย

ยา Levitra

Levitra คืออะไร Levitra (Vardenafil) หรือที่รู้จักกันในชื่อสามัญว่า Vardenafil และไวอากร้า หรือรู้จักในชื่อสามัญว่าซิลเดนาฟิลมีขนาด 2.5 mg 5 mg 10 mg และ 20 mg ส่วนใหญ่ปริมาณที่ใช้โดยทั่วไปคือ 10mg และ 5mg สำหรัยผู้ชายอายุ 65 ปีขึ้นไป ส่วนใหญ่ในหมู่วัยกลางคนจะใช้ 20 mg เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอย่างเต็มเปี่ยม Levitra

Levitra ซื้อที่ไหน สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา และโรงพยาบาล และ Shop Online ตามอินเตอร์เน็ต โดยที่มีการรับรองจาก องค์การอาหารและยามีทั้งของแท้และของปลอม ส่วนใหญ่ของแท้ราคาประมาณอยู่ที่ 500-700 ส่วนของปลอมจะอยู่ที่ 150-350 ในปริมาณ 20 mg 4 เม็ดต่อ 1 แผง

สำหรับของตัวยา มีลักษณะเม็ดกลมสีเหลือง พิมพ์เครื่องหมาย 20 ด้านแรก ด้านที่สองจะพิมพ์ BAYER ซึ่งหมายเลข 20 จะบอกปริมาณขนาดของตัวยาเป็น mg ซึ่งจะสอดคล้องกับปริมาณตัวยาที่กำกับอยู่ข้างกล่อง จะออกฤทธิ์ได้นานกว่า ยาไวอากร้า 4-5 ชั่วโมง รับประทาน 1 เม็ดก่อนการทำกิจกรรมทางเพศ 30-45 นาที

Levitra 20

ยา Levitra และไวอากร้า เป็นสารยับยั้ง PDE-5 ยาทั้งสองชนิดนี้มีขายในรูปแบบแท็บเล็ตและเป็นยี่ห้อทั่วไป เป็นยารักษาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย จะช่วยยับยั้งการสลายตัวของ phosphodiesterase type 5 inhibitor (PDE-5) ยาตัวนี้จะเข้าไปขยายโพรงขออวัยวะเพศของผู้ชาย และช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวขึ้น เช่น การแข็งตัวของอวัยวะเพศอย่างรวดเร็ว เต็มที่ ทำให้สามารถทำกิจกรรมได้นาน

แล้ว PDE-5 คืออะไร เป็นเอนไซม์ตัวหนึ่งจะสลาย cGMP เมือ cGMP ถูกทำลายหลอดเลือดจะจะกลับสภาพปกติและหยุดการแข็งตัวอย่างมีประสิทธิภาพ Levitra จะหยุด PDE-5 จากการสลาย cGMP ด้วยวิธีนี้ช่วยให้ cGMP ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและทำงานได้นานขึ้น ทำให้ช่วยยืดอายุการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย

ข้อควรระวังเกี่ยวกับยา Levitra

เช่นเดียวกันกับยาหลายชนิดผลข้างเคียงอาจเกิดขึ้นได้เมื่อใช้ยา Levitra ตรวจพบได้ใน ผู้ชาย 1 ถึง 10 คนจะมิอาการปวดศรีษะ และผลข้างเคียงอื่นๆได้แก่ อาการมีน้ำมูกไหลหรือคัดจมูก
มีอาการปวดท้อง ท้องเสีย เวียนหัว ส่วนใหญ่อาการเหล่านี้จะหายไปภายในไม่กี่ชั่วโมง

อาการที้รายแรง เช่น

 • หูไม่ได้ยินหูอื้อสูญเสียการรับฟังอย่างกระทันหัน
 • หัวใจเต้นแรงหัวใจเต้นผิดปกติ
 • มีอาการเจ็บและบวมตามข้อมือข้อเท้า
 • หายใจติดขัดมีอาการเจ็บหน้าอก ควรหยุดใช้ยา Levitra หากเกิดขึ้น
 • อาการแพ้ยานั้นเกิดขึ้นไม่บ่อย อาจจะเกิดลมพิษหายใจติดขัด มีอาการบวมเกิดขึ้นที่ใบหน้าลิ้นและลำคอ อาจทำให้เกิดอาการหน้ามืดและช็อก อาจทำให้ถึงแก่ชีวิตได้ ถ้าหากมีอาการเหล่านี้ควรปรึกษาแพทย์อย่างโดยด่วน

การมองเห็นและการส่งผลต่อสายตา

การมองเห็นทางสายตาอาจเกิดขึ้นได้ในเมื่อความดันโลหิตลดลงในตา ผู้ใช้อาจมองเห็นวัตถุต่างๆเป็นสีฟ้า และอาจส่งผลในการมองสีและแยกแยะระหว่างสีเขียวและสีน้ำเงิน แต่โอกาสเกิดขึ้นน้อยครั้งมากแต่อาจส่งผลกระทบอย่างรวดเร็วในตาข้างเดียวหรือทั้งสองข้าง ปัจจัยนี้บ่งบอกถึงภาวะหัวใขปัญหาสายตาที่มีอยู่ คอเลสเตอรอลสูงเบาหวานหรือความดันโลหิตสูง หากเกิดปัญหาการมองเห็นอย่างกระทันหัน ควรหยุดใช้ยาและควรไปพบแพทย์ทันที ปัญหาการมองเห็นนี้อาจเกิดกับบุคคลที่สูบบุหรี่หรือมิอายุมากกว่า 50 ปีขึ้นไป

การส่งผล

การใช้ Levitra ร่วมกับยาอื่นๆ อาจทำให้ส่งผลเสียร้ายแรง การพบเจอที่มักเกิดได้ได้แก่

 1. ความดันโลหิดลดลงหรือความดันของเลือดต่ำลงที่อาจเป็นอันตราย
 2. เวียนหัวเป็นลมและยังมความเสี่ยงอาจเกิดจากหลอดเลือดของสมองและหัวใจวายได้

คำเตือน ไม่ควรใช้ยาร่วมกับยาที่ปลุกประสาทอะมิลไนเตรตและบิวทิลไนเตรตหรือที่เรียกว่าแป็ปเปอร์ อาจมีปฏิกิริยาได้แก่
ยาต้านเชื้อรา ยาสำหรับหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ยาสำหรับปัญหาต่อมลูกหมาก ยาความดันโลหิตหรือความผิดปกติของการเต้นของหัวใจ ยาสำหรัยเอชไอวี(เอดส์) และน้ำองุ่น มีสารเคมีที่ทำให้เกิดผลเสียได้มากดังนั้นไม่ควรบริโภคขณะที่ใช้ยา Levitra

ข้อควรรู้

ผู้ที่ใช้ควรแจ้งให้แพทย์ทราบเกี่ยวกับเงื่อนไขทางการแพทย์ทั้งหมดและยาอื่นๆหรืออาหารเสริม ที่ใช้ก่อนรับประทาน Levitra เหตุผลเหล่านี้สำคัญมากถ้าหาก

 1. มีความผิดปกติของอวัยวะเพศ รูปร่าง และโรค เช่น Peyronie
 2. ภาวะหัวใจ เช่นเป็นโรคหัวใจ หัวใจเต้นผิดปกติ หัวใจล้มเหลว หรือหลอดเลือดหัวใจตีบ
 3. ประวัติของครอบครัวที่มีภาวะหัวใจที่หายากเรียกว่า long QT syndrome
 4. ปัญหาการได้ยินหรือปัญหาเลือดออกบางชนิด
 5. ความดันโลหิตต่ำ
 6. ปัญหาเกี่ยวกับตับหรือไต
 7. มะเร็งเม็ดเลือดขาวหลากหลายชนิด โรคโลหิตจากหรือปํญหาเกี่ยวกับเซลล์เม็ดเลือดอื่น
 8. โรคระบบประสาทของส่วนกลางเสื่อม
 9. ความเสียหายของดวงตา (เรติน่า)
 10. แผลในกระเพาะอาหาร

Levitra มีให้สั่งซื้อมากมายทั้งเส้นทางออนไลน์ และร้านยาทั่วไป แต่ผู้ใช้ควรศึกษาและอ่านรายละเอียดข้างต้น และตรวจสอบสุขภาพของตนเองให้พร้อมก่อนทำการซื้อมาบริโภค
ทางเราเองไม่แนะนำให้ซื้อยาที่รักษาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศหรือ Lavitra กับแหล่งออนไลน์หรือร้านขายทั่วไป โดยไม่มีใบอนุญาติประกอบการจำหน่าย ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนที่จะนำมาบริโภค ไม่ควรซื้อมาบริโภคเอง และ ควรเลือกร้านที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้

สั่งยาหมอเบียร์


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *