น้ำมันจิ้งเหลน นวดแล้วใหญ่จริงไหม คนชอบเข้าใจผิด อย่าโดนหลอก

น้ำมันจิ้งเหลน

น้ำมันจิ้งเหลน นวดแล้วองคชาตใหญ่ขึ้น สิ่งที่หลาย ๆ คนโดนหลอก

น้ำมันจิ้งเหลน หลายคนยังโดนหลอกอยู่ ! ไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหน ปัญหาเรื่องน้องชายเล็ก อยากจะใหญ่ ก็ยังคงเป็นเรื่องที่ผู้ชายหลายคนยอมกันไม่ได้จริงๆ ครับ เพราะอย่างที่รู้ ๆ กันนั้นแหละครับว่า ขนาดน้องชายก็เป็นเหมือนหนึ่งในความภาคภูมิใจของคุณผู้ชายทั้งหลาย ของใครยิ่งยาวยิ่งใหญ่ ก็ยิ่งมั่นใจในการออกศึก

ซึ่งทางออกส่วนใหญ่ก็คือ การหาวิธีเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นตามความต้องการของแต่ละคน สำหรับวิธีการเพิ่มขนาดของน้องชายในปัจจุบันก็มีอยู่หลากหลายวิธีด้วยกัน แต่แน่นอนครับว่าคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยอยากเจ็บตัวกับมีดหมดด้วยการผ่าตัดเพิ่มขนาด

จึงทำให้หลายคนหันไปสนใจวิธีที่ง่ายกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็น การใช้ ยาเพิ่มขนาด หรือการสรรหาสมุนไพรและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีสรรพคุณในการช่วยเพิ่มขนาด มาเป็นตัวช่วย อย่างเช่น น้ำมันจิ้งเหลน ที่หลายคนอาจเคยได้ยินสรรพคุณกันมาว่าเป็นน้ำมันที่ใช้สำหรับนวดเพื่อเพิ่มขนาด เพิ่มสมรรถภาพ อีกทั้งยังเพิ่มความอึดให้กับคุณผู้ชายได้อีกด้วย ซึ่งหากดูจากการโฆษณาแล้ว บางคนก็อาจหลงเชื่อจนต้องลองซื้อมาใช้ ถึงได้รู้ว่าโดนหลอกเข้าซะแล้ว!!

มาทำความเข้าใจกับองคชาตของเรากันก่อนครับว่า มันมีการขยายตัวได้อย่างไร…??

สารบัญของบทความนี้

  1. น้ำมันจิ้งเหลน ทำไมเขาถึงเคลมว่านวดด้วยน้ำมันแล้วมันจะช่วยให้มีขนาดใหญ่ขึ้น !!
  2. ผู้ชายที่มีความกังวลเกี่ยวกับขนาดของตัวเอง ไม่ต้องพึ่ง น้ำมันจิ้งเหลน
  3. ความเชื่อผิด ๆ ที่ทำให้ผู้ชายไม่มั่นใจในเรื่องขนาด
  4. น้ำมันจิ้งเหลน สรรพคุณขายฝัน ที่หลายคนโดนหลอก !!
  5. สรุป น้ำมันจิ้งเหลน

น้ำมันจิ้งเหลน ใหญ่ จริง ไหมน้ำมันจิ้งเหลน ทำไมเขาถึงเคลมว่านวดด้วยน้ำมันแล้วมันจะช่วยให้มีขนาดใหญ่ขึ้น !!

องคชาต เป็นอวัยวะสืบพันธ์ที่ประกอบไปด้วย กล้ามเนื้อลักษณะเหมือนฟองน้ำ และท่อปัสสาวะบางส่วน กล้ามเนื้อฟองน้ำนี้ทำหน้าที่ในการกักเก็บเลือด เมื่อมีอารมณ์ทางเพศก็จะทำให้เกิดการแข็งตัวและขยายตัวของอวัยวะเพศ ซึ่งการแข็งตัวและขยายตัวของอวัยวะเพศนั้น ได้รับการควบคุมโดยระบบประสาทในสมอง

โดยสิ่งที่กระตุ้นระบบประสาทนั้นก็คือ อารมณ์ทางเพศ สมองจะต้องส่งสัญญาณที่ควบคุมระดับฮอร์โมนของเพศชาย เพื่อให้การไหลเวียนของเลือดไปสู่อวัยวะเพศ รวมทั้งกล้ามเนื้อภายใน และแกนอวัยวะเพศ 2 แกน ที่ลักษณะเหมือนฟองน้ำ เมื่อมีเลือดแดงวิ่งเข้าไปเต็มที่ และเลือดดำถูกปิดกั้น เกิดการคลั่งของเลือดในอวัยวะเพศ จึงทำให้อวัยวะเพศนั้นเกิดการขยายตัว และเริ่มแข็งตัวขึ้นนั่นเองครับ

ผู้ชายที่มีความกังวลเกี่ยวกับขนาดของตัวเอง ไม่ต้องพึ่ง น้ำมันจิ้งเหลน

เป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับเรื่องขนาดของอวัยวะเพศ ซึ่งจากงานวิจัยพบว่า ผู้ชาย 60-70 เปอร์เซ็น กังวลเกี่ยวกับขนาดของอวัยวะเพศตนเอง มักจะมีอาการไม่มั่นใจเมื่อจะมีเพศสัมพันธ์ กังวลว่าขนาดจะเล็กเกินไปหรือเปล่า และถ้ามีเซ็กซ์กับสาวๆ จะทำให้พวกเธอประทับใจหรือผิดหวังกันแน่ เพราะเชื่อว่า สาวๆนั้นต้องชอบผู้ชายที่มีขนาดใหญ่กว่าแน่นอน

ถึงแม้ว่าหลายคนจะมีขนาดที่ปกติอยู่แล้ว ก็ยังมีความต้องการที่จะเพิ่มขนาดให้ใหญ่กว่าเดิม จึงทำให้เกิดความสนใจในการเสาะหาวิธีเพิ่มขนาดต่างๆ นานา บวกกับปัจจุบันนี้ที่มีการโฆษณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศตามแหล่งโซเชียลต่างๆ มากมาย บางคนก็เลือกวิธีการเพิ่มขนาดในแบบที่ปลอดภัย ผ่านการแนะนำโดยหมอหรือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แต่บางคนก็ใช้วิธีการเพิ่มขนาดด้วยความเข้าใจผิดๆ หรืออาจโดนหลอกด้วยการโฆษณาโอ้อวดสรรพคุณเกินจริง ซึ่งนอกจากจะไม่ได้เพิ่มขนาดแล้ว ก็อาจส่งผลเสียต่ออวัยวะเพศอีกด้วยครับ

น้ำมันจิ้งเหลน ไม่ช่วยให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้นความเชื่อผิด ๆ ที่ทำให้ผู้ชายไม่มั่นใจในเรื่องขนาด

สำหรับความเชื่อผิดๆ ที่ทำให้ผู้ชายไม่มั่นใจอีกอย่าง คือ การที่มองดูอวัยวะเพศของตัวเองในขณะที่ไม่แข็งตัว แล้วคิดว่าขนาดอวัยวะเพศของตัวเองนั้นมีขนาดเล็ก ซึ่งความจริงแล้วไม่ใช่แบบนั้นครับ เพราะบางคนมีขนาดอวัยวะเพศเล็กสั้น แต่เมื่อแข็งตัวแล้วกลับยาวกว่ามาตรฐานก็มี

หมออยากจะบอกว่า สำหรับหนุ่มๆ ที่เกิดมาพร้อมกับน้องชายไซต์เล็กอย่าเพิ่งคอตกไป ความสุขเรื่องเซ็กซ์ในชีวิตจริงไม่ได้เกี่ยวกับขนาดเพียงอย่างเดียว แต่ปัจจัยต่างๆ อย่างเช่น การเล้าโลม การทำออรัล ท่วงท่าลีลารัก ความรักความซื่อสัตย์ คำพูดอ่อนหวาน สิ่งแวดล้อมที่โรแมนติก ก็มีส่วนสำคัญเช่นกันครับ ที่จะสร้างความสุขเรื่องเซ็กส์ให้กับคุณและคู่ของคุณได้

น้ำมันจิ้งเหลน รีวิวน้ำมันจิ้งเหลน สรรพคุณขายฝัน ที่หลายคนโดนหลอก !!

เมื่อคุณผู้ชายรู้สึกว่าไม่พึงพอใจขนาดของตัวเอง เลยต้องหาทางแก้ไขให้มันใหญ่ขึ้นใช่ไหมล่ะครับ !!

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินเรื่องที่ใช้น้ำมันจิ้งเหลนมานวดเพิ่มขนาดกันอยู่บ้างแล้วนะครับ โดยส่วนใหญ่ก็มักจะโฆษณากันว่ามาจากจิ้งเหลนแท้ 100% ผสมกับสมุนไพรธรรมชาติต่างๆ นวดแล้วจะรู้สึกร้อนๆ จากนั้นร่างกายบริเวณที่นวดก็จะอักเสบแล้วเกิดการสร้างกล้ามเนื้อต่างๆ จนมันใหญ่ขึ้น 2-3 นิ้ว เลยทีเดียว

หมอเบียร์ขอบอกเลยครับว่า ปัจจุบันทางการแพทย์ ยังไม่มียานวดอะไรที่มีสรรพคุณใช้แล้วช่วยให้น้องชายของคุณนั้นใหญ่และยาวขึ้นได้จริงนะครับ ถ้าใครบอกว่า น้องชายสามารถทั้งใหญ่ทั้งยาวขึ้นได้หลายนิ้วโดยใช้น้ำมันจิ้งเหลน บอกเลยครับว่านั่นคือ โฆษณาเกินจริง เพราะมันไม่มีทางเป็นไปได้ขนาดนั้น

โดยการใช้น้ำมันตัวนี้เพียงอย่างเดียว ซึ่งผลจากการนวดจริงๆ ก็คือทำให้เลือดสูบฉีดดีขึ้น มันเลยแข็งดีขึ้นเท่านั้นครับ เพราะอวัยวะเพศชายนั้น เซลล์เนื้อเยื่อมีลักษณะเป็นรูพรุนเหมือนฟองน้ำ เมื่อมีความรู้สึกทางเพศไปกระตุ้น กระบวนการทางร่างกายจึงส่งผลให้เกิดการแข็งตัวขึ้น

อย่างที่หมอได้เกริ่นเอาไว้ต้นบทความ ดังนั้น ความเป็นไปได้ที่น้ำมันจิ้งเหลนจะมีคุณสมบัติ สามารถช่วยให้ขนาดน้องชายขยายใหญ่ขึ้นได้ จึงแทบไม่มีเลย เพราะว่าตัวน้ำมันนี้ มันไม่ได้เข้าไปช่วยทำให้เซลล์เนื้อเยื้อที่เป็นเหมือนฟองน้ำนั้นขยายตัวมากขึ้นได้เลย

สรุป

เห็นข้อแท้จริงกันแล้วใช่ไหมครับ น้ำมันจิ้งเหลน นั้นไม่ได้ช่วยให้อวัยวะเพศของคุณนั้นใหญ่ขึ้นได้จริง และถ้าหากใช้อาจทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองได้อีกด้วย หมอเบียร์ย้ำ เป็นรอบที่ร้อยแล้วนะครับ อย่าโดยหลอก อย่าเสียเงินของคุณไปซื้อเลย นวดให้ตายยังไงก็ไม่มีวันใหญ่ขึ้นแน่นอนครับ

เพราะฉะนั้น ถ้าหากคุณมีความต้องการที่จะเพิ่มขนาดน้องชายจริงๆ หมอแนะนำว่าให้เลือก วิธีการเพิ่มขนาดที่ปลอดภัย และผ่านการปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะดีที่สุดครับ


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก

LINE:@eternitydrug

Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”

ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)

ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *