เพิ่มขนาดน้องชาย มีกี่แบบ ฟูลคอร์ส และโททัลคอร์ส คืออะไร

เพิ่มขนาดน้องชาย

เพิ่มขนาดน้องชาย ปัญหาเรื่องน้องชาย คงเป็นเรื่องที่ผู้ชายหลายคนหนีไม่พ้นกันจริงๆ นั่นแหละครับ โดยเฉพาะเรื่องขนาด ที่รู้สึกว่ามันมีขนาดเล็กไปบ้าง สั้นไปบ้าง ไม่พอใจเท่าไหร่นัก บางคนที่ไปเพิ่มขนาดแบบผิดๆ กันมาก็เยอะ เพียงเพราะอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง อยากสร้างความประทับใจเรื่องบนเตียงให้กับฝ่ายหญิง เพราะการที่คุณผู้ชายมีน้องขนาดเล็กและสั้นนั้นอาจทำให้เกิดความกังวลใจและสูญเสียความมั่นใจอยู่ไม่น้อย แต่วันนี้หมอเบียร์มีวิธีที่จะเพิ่มขนาดน้องชายให้คุณได้แบบครบทั้งระบบเลยก็ว่าได้ครับ

สงสัยใช่ไหมล่ะครับว่า การ เพิ่มขนาดน้องชาย มันทำได้จริงเหรอ? ถ้าทำครบขนาดนี้ต้องใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะเสร็จ?  แล้วต้องเจ็บตัวเพิ่มด้วยรึเปล่า??  หมอจะมาอธิบายให้ฟังกันในบทความนี้ครับ…

สารบัญของบทความนี้

  1. ผ่าตัด เพิ่มขนาดน้องชาย มีกี่แบบ
  2. ฟูลคอร์ส และโททัลคอร์ส เพิ่มขนาดน้องชาย คืออะไร
  3. แล้วมันสามารถเพิ่มขนาดน้องชาย ทุกอย่างพร้อมกันได้จริงหรือ ?
  4. ฟิลเลอร์เพิ่มขนาด
  5. สรุป การเพิ่มขนาดน้องชาย

ผ่าเพิ่มขนาดองคชาตผ่าตัด เพิ่มขนาดน้องชาย มีกี่แบบ

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เป็นการผ่าตัดโดยใช้เนื้อเยื่อหรือไขมัน เข้าไปเสริมอวัยวะเพศให้มีขนาดเส้นรอบวงใหญ่ขึ้นตามต้องการ และบางวิธีก็สามารถเพิ่มความยาวให้อวัยวะเพศได้ด้วย ซึ่งการผ่าตัดเพิ่มขนาดนั้น สามารถแบ่งได้เป็น 3 วิธีดังนี้

  • ผ่าตัดเพื่อเพิ่มความกว้าง เราจะมาพูดถึงการผ่าตัดเพิ่มความกว้างก่อน การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความกว้าง คือการนำเอาไขมันจากส่วนอื่นๆเหมือนกับการฉีดไขมัน เข้าไปฉีดบริเวณลำขององคชาตเพื่อเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้น ซึ่งวิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ปลอดภัย เพราะใช้ตัวไขมันตัวเราเอง
  • ผ่าตัดเพื่อเพิ่มความยาว การผ่าตัดเพิ่มความยาวนั้นเป็นการผ่าตัดเส้นเอ็นบริเวณที่เชื่อมระหว่างองคชาต กับกระดูกเชิงกรานที่รั้งองคชาตบางส่วนไว้ในร่างกาย โดนการผ่าตัดจะช่วยผ่อนคลายการรั้งของเอ็นในบริเวณดังกล่าว
  • วิธีการเพิ่มขนาดโดยใช้ซิลิโคน คือการฉีดเพิ่มขนาดซิลิโคนเข้าไปหุ้มภายในให้ได้ขนาดใหญ่ขึ้น เป็นที่นิยมในฝั่งยุโรปและอเมริกา ปัญหาที่พบเจอส่วนมากนั้นคือราคาที่เป็นตัว Original ราคาค่อนข้างสูงมาก และอีกหนึ่งปัญหาเนื่องจากตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ถ้ามีการดูแลหรือรักษาไม่ดีโอกาสติดเชื้อจะสูงมาก จึงทำให้วิธีการฉีดซิลิโคนไม่เป็นที่นิยมมากนัก

ฟูลคอร์ส และโททัลคอร์ส เพิ่มขนาดน้องชาย คืออะไร

หลายๆคนที่สงสัยว่า ฟูลคอร์ส และโททัลคอร์ส มันคืออะไร หมอก็จะมาบอกให้ฟังครับว่า มันก็คือขั้นตอนการเพิ่มขนาดและแก้ปัญหาให้กับน้องชายนั่นแหละครับ

คําว่า “ฟูลคอร์ส” ก็จะเป็นการเพิ่มหัว เพิ่มลำให้ใหญ่ เพิ่มความยาว ถ้าจะพูดให้เข้าใจกันง่ายๆก็คือ เพิ่มทั้งระบบนั่นเองครับ

ส่วนที่เรียกว่า “โททัล คอร์ส” ก็คือกลุ่มที่มีปัญหาหลั่งเร็วร่วมด้วย เคสแบบนี้ก็คือทำครบทุกอย่าง เพิ่มขนาดหัว เพิ่มขนาดลำ เพิ่มเรื่องของความยาว แล้วก็เพิ่มเรื่องของเวลาด้วยครับ

เพิ่มขนาดองคชาตแล้วมันสามารถเพิ่มขนาดน้องชาย ทุกอย่างพร้อมกันได้จริงหรือ ?

จริงๆโดยเทคนิคทั่วไปวิธีเดิมๆจะทำได้แค่เทคนิคเดียว แต่หมอมีประสบการณ์ทำคนไข้มาเยอะ บวกกับปัจจุบันเรามีเทคนิคที่ช่วยให้ความยุ่งยากในการทำลดลงด้วย ดังนั้น หากต้องการทำทุกอย่างพร้อมกันในคราวเดียว ก็สามารถทำได้ครับ ปัจจุบันเราไม่ต้องไปยุ่งกับเรื่องของการดูดไขมันแล้วต้องไปผ่าตัดองคชาติให้ยุ่งยาก เราสามารถใช้ตัวสารเติมเต็มไม่ว่าจะเป็นไขมันหรือฟิลเลอร์ มาทำในเรื่องของการเพิ่มขนาดลำได้เลย

เรื่องการฉีดหัวทำให้กรณีไหนบ้าง บางคนที่มีปัญหาหัวแหลม หัวเล็ก แล้วรู้สึกว่าไม่มั่นใจเรื่องตัวขนาดหัว การฉีดเพิ่มขนาดหัวจริงๆเขาช่วยสองเรื่องด้วยซ้ำ เขาช่วยคนที่มีปัญหาเรื่องหัวเล็กให้หัวใหญ่ขึ้น บานขึ้น แล้วก็การฉีดเพิ่มขนาดที่หัว สามารถช่วยในเรื่องของการรักษาหลั่งเร็วได้ด้วย คือมันช่วยเรื่องการเพิ่มเวลาได้ด้วยนะครับ

ส่วนเรื่องของความยาวก็สามารถทำได้ โดยเทคนิคต้องเข้าใจก่อนว่าเวลาองชาติเราแข็งตัวทั่วไป มันจะชี้ขึ้นบน ถูกไหมครับ มันจะมีสลิงตัวหนึ่งที่เรียกว่า Suspensory ligament ตัวนี้เขาจะยึดประมาณหนึ่งในสามของความยาวองคชาตจากโคน ซึ่งเวลาเราต้องการเพิ่มความยาว เราจะเข้าไปตัดตัวสลิง พอตัดแล้วสิ่งที่ได้กลับมาคือ

จะทำให้ตัวความยาวองคชาติเพิ่มขึ้นประมาณ 30-40 เปอร์เซ็นต์ ณ ตอนไม่แข็ง ส่วนในตอนที่แข็งตัว ความยาวจะเพิ่มขึ้นประมาณ15-20 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งการเพิ่มความยาวต้องดูจากต้นทุนเดิมของเราด้วยว่าฐานเดิมของคนไข้เท่าไร และจะสามารถเพิ่มได้อีกเท่าไหร่ครับ

ส่วนเรื่องของความยาวมันจะมีอีกเทคนิคหนึ่งก็คือ เป็นตัวของการทำเทคนิคแบบค่อยๆยาว โดยการใช้ฟิลเลอร์ในกรณีที่คุณผู้ชายมีน้องชายขนาดเล็ก หรือสั้นผิดปกติเกินไป และต้องการแก้ไขปัญหาตรงนี้นอกจากการใช้ยาที่อาจไม่แน่ใจถึงผลข้างเคียง รวมถึงไม่อยากเจ็บตัวจากการผ่าตัด และให้ผลลัพธ์ในระยะยาว หมอก็อยากแนะนำอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจและได้ผลดี ก็คือ การฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาด

ฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดฟิลเลอร์เพิ่มขนาด

ฟิลเลอร์ คือ สารไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) ซึ่งเป็นสารที่มีความคงตัวสูง เป็นสารที่เลียนแบบสารในร่างกาย และเป็นสารที่เรามีอยู่ในร่างกายอยู่แล้วจึงปลอดภัย เมื่อฉีดแล้วสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติโดยไม่เหลือสารตกค้าง ไม่เสี่ยงต่อการแพ้ และไม่เป็นอันตราย

อย่างที่หลายคนรู้ว่ามีหลายวิธีในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ การใช้สารเติมเต็มมาช่วยในการเพิ่มขนาดบริเวณหัวอวัยวะเพศ หรือเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วย เป็นวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัดองคชาต หรือดูดไขมันให้เจ็บตัวมากขึ้น ซึ่งจะมีการใช้สารเติมเต็มพวกไขมันหรือฟิลเลอร์นั่นเอง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความยาวเดิมที่คุณมีอยู่ก่อนด้วย การใช้ฟิลเลอร์เพิ่มขนาด เป็นเทคนิคเพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่เป็นการทำแบบค่อยๆยาว บริเวณหัวอวัยวะเพศดูอวบอิ่ม เต่งตึงมีขนาดใหญ่ขึ้น จะทำให้มีความยาวเพิ่มขึ้นประมาณ 15% จากความยาวเดิมของคุณ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเกี่ยวกับเรื่องของการ เพิ่มขนาดน้องชาย ที่เราได้รวบร่วมมาให้กับผู้อ่าน ต้องพูดตรง ๆ เลยะนะครับ หากต้องการที่จะเพิ่มขนาดองคชาย นั้นในปัจจุบันสามารถเพิ่มได้จริงย่างแน่นอน และปลอดภัยด้วยหากทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อย่างหมอเบียร์ที่่มีประสบการณ์การทำมามากกว่า 1000 เคส ตลอดระยะเวลา 10 ปี ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหา คนไข้มีความสุขทุกคน


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *