ฉีดเพิ่มขนาด ที่ปลอดภัยที่สุด ใช้งานได้จริง มีกี่วิธี วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟัง

ฉีดเพิ่มขนาด

วีรบุรุษทั้งหลาย วันนี้เรามีวิธี ฉีดเพิ่มขนาด หรือ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศน้องชายของท่าน ที่หลับไหลอยู่ให้กลับมาผงาดอีกครั้งด้วยวิธีการฉีดเพิ่มขนาดที่ปลอดภัย การอัพไซส์ ช่วยเสริมความมั่นใจขณะมีกิจกรรมบนเตียง ดุดันไม่เกรงใจใคร ใครเห็นเป็นต้องตะลึง สาว ๆ เห็นจะต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียวเชียว

           การฉีดเพิ่มขนาดน้องชายหรือ การอัพไซส์ นั้น มีการค้นคว้ากันอย่างมากตาม google หรือ pantip ซึ่งมีวิธีที่ถูกต้องและผิด ถ้ายังลังเละยังหาที่ฉีดเพิ่มขนาดยังตัดสินใจไม่ได้วันนี้เราขอแนะนำปรมาจาร์ยเกี่ยวกับการฉีดเพิ่มขนาด หมอเบียร์ เป็นที่เลื่องชื่อลือชาเกี่ยวกับอวัยวเพศชาย ที่ผ่านการผ่าตัดมาแล้วมากกว่า 1,000 รายขึ้นไป

            หมอเบียร์ รับฉีดเพิ่มขนาดท่านชาย โดยสารที่นำมาใช้ฉีดเพิ่มขนาดท่านชายไม่ว่าจะเป็นตัวฟิลเลอร์ หรือการใช้ไขมันของคนไข้เอง ต่างก็ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย ต้องเข้าใจก่อนว่าการอัพไซส์ท่านชายนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ล้วนแล้วไม่สามารถอยู่อย่างถาวรได้ วันนี้เราจะมามอบความรู้เกี่ยวกับการฉีดเพิ่มขนาดให้ท่านผู้อ่านกันครับ

ยาเพิ่มอึด ยาเพิ่มการแข็งตัว สนใจคลิกเลย

หัวข้อทั้งหมดในบทความนี้

สำหรับการ ฉีดเพิ่มขนาด หรือการฉีดขยายอวัยวเพศชายให้ใหญ่ขึ้นนั้นเอง ปัจจุบันเป็นที่นิยมทั่วโลก เพราะปัญหาน้องชายเล็กเป็นปัญหาใหญ่ของคนที่มีน้องชายเล็กหรือสั้นเลยทีเดียว ผลวิจัยชี้วัดได้ว่าการหย่าร้างเกี่ยวกับการมีอวัยวน้องชายเล็กเยอะมากๆ ตอนนี้แสงสว่างปลายอุโมงมาแล้วครับ

วิธีฉีดเพิ่มขนาด

3 วิธีการฉีดเพิ่มขนาดที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน 2023

หมอเบียร์ ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอวัยวะเพศชาย รับฉีดเพิ่มขนาดท่านชายด้วยครับ คลินิกฉีดเพิ่มขนาด ที่ได้การรับรอง มาตรฐาน อุปกรณ์ทันสมัย ครบวงจรด้านอวัยวะเพศและการสืบพันธ์กันเลย วันนี้หมอเบียร์จะมาชี้แจงแถลงไขเกี่ยวกับการฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ซึ่งวิธีการอัพไซส์ด้วยการฉีดจะมีอยู่หลักๆ 3 วิธีดังนี้

  1. การฉีดเพิ่มขนาดท่านชายด้วยไขมัน การฉีดเพิ่มขนาดด้วยไขมันนั้นจะนำไขมันตำแหน่วอื่นๆของร่างกายของเราเอง โดยทั่วไปจะดูบริเวณหน้าท้อง ขาหนีบและในบางเคสจะดูดบริเวณหัวเหน่า การดูดบริเวณหัวเหน่านั้นจะทำให้อวัยวเพศดูยาวขึ้นได้อีกด้วย จากนั้นก็นำมาฉีดเพิ่มขนาดที่บริเวณผิวหนังของอวัยวเพศ การฉีดด้วยไขมันเป็นวิธีที่ปลอดภัยเพราะ ไขมันที่ใช้มาจากร่างกายของเราเองจึงมักไม่มีปฎิกิริยาแซกซ้อนไขมันที่ฉีดเข้าไปจะอยู่ได้ประมาณ 50-80 % แต่การฉีดอวัยวเพศด้วยไขมันนั้นจะมีข้อเสียคือ รูปร่างไม่สม่ำเสมออยู่ที่เฉพาะจุดที่ฉีดว่าเราฉีดจุดไหนมากน้อยเพียงใด
  2. การฉีดเพิ่มขนาดท่านชายด้วยซิลิโคน วิธีการฉีดเพิ่มขนาดด้วยซิลิโคนนั้น เป็นที่นิยมในฝั่งยุโรปและอเมริกา แต่ก็มีปัญหาอยู่หนึ่งปัญหาที่เลี่ยงไม่ได้เลยคือ การใช้ซิลิโคนเพิ่มขนาดนั้นมีราคาที่สูงมาก ยิ่งถ้าเป็นตัวต้นตำหรับละก็ มีราคาที่สูงลิ่วเลย และมีปัญหาอีกปัญหานึงคือ การฉีดซิลิโคนที่อวัยวเพศชายนั้นเป็นตำแหน่งที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อสูงซึ่งโอกาสที่จะติดเชื้อประมาณ 20-40% ไม่เหมือนการนำซิลิโคนที่ใช้กับตำแหน่งในร่างกายอื่นทำให้การฉีดเพิ่มขนาดด้วยซิลิโคนนั้นไม่ได้รับความนิยม และความยุ่งยากในการเพิ่มขนาด ไม่สามารถใช้งานได้เลยทันที ใช้งานได้ประมาณเกือบๆ 2 เดือนเลยทีเดียว หมอมองว่ามันไม่เวิร์กครับ
  3. การฉีดเพิ่มขนาดท่านชายด้วยฟิลเลอร์ นี้เลยครับพระเอกของเรา ฟิลเลอร์เป็นเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้การรับรองจากองค์กรอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว เพราะเป็นสารที่สกัดจากธรรมชาติและมีความปลอดภัยที่สู.อีกด้วยสบายใจได้เลย แต่การฉีดเพิ่มขนาดอวัยวเพศชายด้วยฟิลเลอร์ต้องอาศัยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นเพราะต้องรู้วิธีการฉีดปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ในการฉีดต้องแม่นยำมากๆเพราะถ้าหากฉีดโดนเส้นเลือดบริเวณอื่นๆที่ไม่ต้องการฉีด อันตรายถึงชีวิตเลยนะครับนอกจากนี้การใช้ฟิลเลอร์ฉีดเพื่อเพิ่มขนาดนั้น จะมีอายุที่ฟิลเลอร์จะอยู่ได้ยาวถึง 5 ปีเลยทีเดียว โดยตัวฟิลเลอร์จะยุบตัวลง 10-15% จากขนาดที่ฉีดครั้งแรก โดยการฉีดเพิ่มขนาดครั้งแรกก็มีราคาที่ไม่แพงเลย การเพิ่มฟิลเลอร์ก็ไม่แพงอย่างที่คิด

รีวิว ฉีดไขมันเพิ่มขนาด

การฉีดเพิ่มขนาดด้วยไขมันกับการฉีดเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์ต่างกันยังไง

สรุปให้สั้นๆได้ดังนี้ วิธีการฉีดฟิลเลอร์ด้วยไขมัน ซึ่งการฉีดด้วยไขมันจะฉีดให้ใหญ่ได้เฉพาะจุดส่วนการฉีดด้วยฟิลเลอร์สามารถกำหนดลักษณะรูปร่างของน้องชายของเราตามความต้องการ และตัวของฟิลเลอร์ที่สลายได้น้อยกว่าไขมันอีกด้วย และไม่ต้องดูดไขมันส่วนต่างๆจากร่างกายใหม่แล้วมาเติมน้องชาย ทำให้การฉีดด้วยไขมันนั้นต้องทำการเติมบ่อยๆเพราะไขมันจะสลายตัวเหลือประมาณ 20-30% ซึ่งการฉีดด้วยฟิลเลอร์เป็นวิธีที่หมอเบียร์แนะนำครับ

การฉีดเพิ่มขนาดทำยังไง?

โดยธรรมชาติเมื่อน้องชายของเราแข็งตัวนั้น ก็จะชี้ขึ้นมาตามที่เราเห็น โดยจะมีส่วนนึงเป็นสลิงที่เรียกว่า Suspensory ligament ตัวนี้จะทำหน้าที่ยึดระหว่างโคนกับองคชาต จะยึด 1ใน3ส่วนของความยาวขององคชาติ ถ้าเราต้องการเพิ่มความยาวต้องทำการตัดสลิงตัวนี้ จะสามารถช่วยให้เพิ่มความยาวได้เพิ่มขึ้น 30-40 % ในขณะที่น้องชายไม่แข็งตัว ในกรณีที่แข็งตัวจะมีความยาวพิ่มขึ้น 15-20 % เลยทีเดียว

ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับความยาวที่คุณมีอยู่ด้วย ซึ่ง การใช้ฟิลเลอร์สามารถทำให้มีความยาวเพิ่มขึ้นได้อีกถึง 15 % โดยประมาณจากความยาวเดิมของอวัยวเพศของคุณ การฉีดเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์นั้นจะเป็นวิธีการทำแบบค่อย ๆ เพิ่มขนาดความยาว และฟิลเลอร์ที่ใช้ต้องมีน้ำหนักเพียงพอที่จะทำให้อวัยวเพศของคุณค่อย ๆ ยาวขึ้นอีกด้วย

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างครับ จัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียวกับการฉีดเพิ่มขนาด ได้ความรู้ไปไม่มากไม่น้อยกันเลยใช่ไหมครับสำหรับการฉีดเพิ่มขนาดแบบต่าง ๆ การฉีดเพิ่มขนาดที่หมอเบียร์เลือกใช้เป็นวิธีการฉีดเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์ ตามเนื้อหาที่กล่าวมาข้างต้นกันครับ ย้ำการฉีดเพิ่มขนาดไม่ใช่ใครคนไหนจะฉีดให้ก็ได้นะครับ ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ถ้าคุณยังหาอยู่ มาครับ หมอเบียร์ จบครบในที่เดียวต้องการแบบไหน รูปร่างอย่างไร หรือต้องการปรึกษาเรื่องอวัยวเพศของท่านชาย ยินดีครับ หล่อก่อน เท่ห์ก่อน เลือกก่อน จู๋หล่อเลือกได้กันเลยทีเดียว

กล่าวข้างต้นสำหรับวิธีการ ฉีดเพิ่มขนาด ที่นิยมใช้กันในปัจจุบันนั้นมีด้วยกัน 3 วิธี โดยแต่ละวิธีนั้นจะมีข้อดี ข้อเสีย ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นการใช้ตัวไขมันจากร่างกายของคนไข้ หรือ การใช้แผ่นซิลิโคน ต่างมีโอกาสติดเชื้อได้ง่าย และมาพร้อมกับราคาที่สูง ซึ่งวิธีการใช้ฟิลเลอร์เป็นสารเติมเต็มแทน นั้นเป็นวิธีการที่ปลอดภัยและเสี่ยงน้อยที่สุดนั้นเอง

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *