อวัยวะเพศไม่แข็งตัว มียาตัวไหนบ้าง รักษาการหย่อนในผู้ชายได้

อวัยวะเพศไม่แข็งตัว

อวัยวะเพศไม่แข็งตัว รักษาด้วยยาชนิดใดได้บ้าง

อวัยวะเพศไม่แข็งตัว เรื่องเศร้าของเหล่าท่านชาย ตื่นเช้ามาน้องชายไม่แข็งเสียแล้ว ตอนช่วยตัวเองก็ยังแข็งดีอยู่ แต่พอลงสนามเข้าจริงแข็งได้แปปเดียวก็อ่อนแรงอีกแล้ว นกเข้าไม่ขัน อายุยังน้อยน้องชายไม่สู้แล้ว ปัญหานี้เกิดจากอะไร มีการค้นคว้าหาวิธีการรักษาน้องชายไม่แข็งในเว็บไซต์ pantip

ซึ่งกระทู้ในการค้นหาวิธีทางแก้มีไม่น้อยเลยนะครับ ไม่ใช่ปัญหาเล็กๆซะแล้ว บางคนก็ให้ความรู้ที่ถูกต้องแต่บางคนก็ให้คำตอบแบบมั่วๆ โดยวันนี้หมอเบียร์จะมา แนะนำตัวยาที่ช่วยให้อวัยวะเพศให้แข็งตัว ที่ได้ผลจริง และมีประสิทธิภาพให้ท่านผู้อ่านได้รับทราบกันครับ

สารบัญของบทความนี้

  1. อวัยวะเพศไม่แข็งตัว เกิดจากอะไร
  2. คำเตือนและข้อควรรู้ก่อนซื้อยามารับประทาน
  3. ยาที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวที่หมอเบียร์แนะนำ
  4. วิธีรักษาให้แข็งได้ถาวรโดยไม่พึ่งยา
  5. สรุป อวัยวะเพศไม่แข็งตัว

สาเหตุที่ทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัวอวัยวะเพศไม่แข็งตัว เกิดจากอะไร

อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว ในปัจจุบันพบว่าไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะคนที่มีอายุ 40 ปีขึ้น ในปัจจุบันพบคนอายุน้อยส่วนใหญ่ก็เกิดอวัยวะเพศชายไม่แข็งตัวกันมากเลยทีเดียว อวัยวะเพศแข็งตัวหรือภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือศัพท์ที่เรียกกันอย่างเป็นทางการเรียกว่า ED = erectile dysfunction เมื่อเราถูกกระตุ้นหรือปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศแล้วอวัยวะเพศไม่แข็งตัวได้เอง

ซึ่งอวัยวะเพศชายไม่แข็งตัวนั้นจัดได้ว่าอยู่ในภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ สาเหตุหลักๆที่ทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัวนั้นมาจากการที่เลือดของเราไม่สามารถไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ไม่เพียงพอ และอักกลุ่มนึงอาจมีสาเหตุมาจากการเกิดอุบัตติเหตและโรคประจำตัว ซึ่งภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศนั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทดังนี้

  1. ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศน้อย ซึ่งสามารถแข็งตัวได้แต่ไม่สามารถแข็งตัวได้เต็มที่ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้จนหลั่งน้ำอสุจิ
  2. ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศปานกลาง อวัยวะเพศไม่แข็งตัวอาจแข็งตัวได้เล็กน้อย และไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้เนื่องจากน้องชายไม่สามารถแข็งตัวได้เต็มที่
  3. ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศมาก ไม่สามารถทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัวได้เลย ไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ ทำยังไงน้องชายก็ไม่ขึ้น

คำเตือนและข้อควรรู้ก่อนซื้อยามารับประทาน

ก่อนอื่นต้องของกล่าวก่อนเลยครับว่าตัวยาเสริมสมรรถภาพทางเพศที่ช่วยทำให้น้องชายเราแข็งตัวได้นั้น เป็นยาที่สามารถช่วยได้ในขณะที่เรารับประทานไปแล้วเท่านั้น ไม่มียาตัวไหนที่รับประทานเข้าไปแล้วทำให้อวัยวะเพศกลับมาแข็งตัวได้อย่างถาวร โฆษณาชวนเชื่อที่เกินจริงเกี่ยวกับตัวยาเสริมสมรรถภาพทางเพศให้หายขาดถาวรปัจจุบันไม่มีอยู่จริง และก่อนที่จะรับประทานยานั้น

หมอเบียร์แนะนำก่อนเลยครับว่าควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนรับประทานยาเท่านั้น ไม่ควรรับประทานเนื่องจากเพื่อนแนะนำว่าตัวยานี้ดี หรือตามสื่อโฆษณาที่โฆษณาเกินจริง เพราะตัวยานั้นมีผลข้างเคียงต่อร่างกายเราอีกด้วย บางรายถึงขั้นเสียชีวิตเพราะขาดความรู้บวกกับมีโรคประจำตัวที่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ยาหมอเบียร์ยาที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวที่หมอเบียร์แนะนำ

จากที่กล่าวกันมาในข้างต้นเมื่อเราปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรียบร้อยแล้ว ทางแพทย์ก็จะแนะนำตัวยามาให้เรารับประทานตามที่บอกภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศสามารถแบ่งได้เป็น 3 ประเภท หย่อนน้อย หย่อนปานกลางและหย่อนมาก ต้องทำการตรวจเช็คอย่างละเอียดเพราะสำหรับผู้ชายบางกลุ่มนั้นตัวยาไม่ได้ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้และตัวยามีผลข้างเคียง เมื่อเราปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วแพทย์ให้ใช้ยาได้ ยาที่หมอเบียร์แนะนำช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดีมีดังนี้

ยาที่ได้หมอเบียร์แนะนำใช้ได้จริงในคนไข้ที่หมอเบียร์รักษา ผลการตอบรับที่ได้กลับมาถือว่ายอดเยี่ยมแต่ย้ำครั้งสุดท้ายนะครับก่อรรับประทานยาควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้ทางแพทย์วินิจฉัยโรคที่ท่านเป็นก่อน เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องน่าอาย ใครที่ประสบเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ รีบรักษานะครับ อย่าปล่อยไว้นานรีบรักษานะครับยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งรักษายาก ถ้าใครอายไม่มีที่ปรึกษา สามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้ที่ สนใจปรึกษาหมอเบียร์หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

🟩 Line : LINE:@eternitydrug

ติดตามข้อมูลข่าวสาร รีวิว ได้ที่เว็บไซด์  🟦https://eternityclinic.net/

อยากเห็นรีวิว ภาพชัดๆ เต็มๆไม่เบลอ 🟧 https://twitter.com/Drbeer15

หมอเบียร์ รักษาหย่อนวิธีรักษาให้แข็งได้ถาวรโดยไม่พึ่งยา

กินยาแล้วไม่เวิร์ก กินยาแล้วไม่หายไม่ต้องการพึ่งยา เสียน้อยเสียมากเสียยากเสียง่าย เบื่อแล้วใช่ไหมก่อนลงสนามต้องกินยา หมอเบียร์มีวิธีการรักษาให้น้องชายแข็งตัวได้ โดยวิธีการรักษาหลากหลายวิธีโดยวิธีที่จะมาแนะนำจะอ้างอิงภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่กล่าวมาก่อนหน้านี้ คือหย่อนน้อย หย่อนปานกลางและหย่อนมาก

ซึ่งวิธีการหย่อนน้อยหรือหย่อนปานกลางนั้น ถ้าไม่ต้องการกินยา หมอเบียร์ก็จะแนะนำเป็น วิธีการ Shock wave โดยเป็นการกระตุ้นอวัยวะเพศชาย ของเราด้วยคลื่นแม่เหล็ก เป็นเทคนิคที่ใช้กันอย่างแพร่หลายกันในปัจจุบันและสามารถเห็นผลได้ทันทีหลังจาก Shock wave ส่วนใครที่ไม่สามารถทำให้อวัยวะเพศชายให้แข็งตัวได้เลย หย่อนมาก หมอเบียร์จะใช้วิธีการใส่แกนเทียม

ขอบอกก่อนเลยวิธีนี้ทำยังไงน้องชายก็ขึ้นครับ สามารถขึ้นลงได้ตามที่ใจเราต้องการเลยครับ ใครมีปัญหาเรื่องอวัยวะเพศชายปรึกษาหมอเบียร์ได้ไม่หายยินดีคืนเงิน และหมอเบียร์ยังมีศัลยกรรมทางอวัยวะเพศชายอีกด้วย ต้องการ ใหญ่ ยาว อึดถาวร ทักมาครับหมอเบียร์จัดให้

สรุป

สำหรับคนที่ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว มียาที่ช่วยในเรื่องนี้ได้ผลจริงอยู่ตามที่แนะนำไปเลยครับ แต่ก่อนใช้ยาแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนนะครับเพื่อวินิจฉัยโรคที่คุณกำลังประสบอยู่ น้องชายไม่แข็งตัวแบ่งได้เป็น 3 ประเภท 1.ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศน้อย 2.ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศปานกลาง 3.ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศมาก และสำหรับใครที่ไม่ต้องการพึ่งยา ปรึกษาหมอเบียร์ได้นะครับ ปัญหานี้ไม่ใช่ปัญหาที่หน้าอายอีกต่อไป ควรเปิดใจแล้วรีบรักษาให้หาย ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งรักษายากนะครับ ด้วยความปรารถนาดีจากหมอเบียร์


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@eternitydrug
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *