โด่ดีนัก ก็ตัดทิ้ง หนุ่มหลอนกัญชา ตัดจู่ตัวเอง

ตัดจู๋ทิ้ง หลอนกัญชา

ถึงกับตัดจู๋ทิ้ง หนุ่มไทยเสพกัญชามากเกินขนาด คว้ากรรไกร ตัดอวัยวะเพศตัวเอง จนเหลือแต่ตอ

เว็บไซต์ IFLScience  ได้รายงานว่า มีหนุ่มไทย อายุ 23 ปี ได้นำกรรไกรตัดอวัยวะเพศของตัวเอง หลังจากเสพย์กัญชา เนื่องจากว่า ขายหนุ่มเกิดอาการอวัยเพศแข็งตัวอย่างไม่ทราบสาเหตุ

ชายหนุ่มคนดังกล่าวได้ให้ข้อมูลว่า เขาเคยเสพกัญชามาเป็นเวลา 2 ปี แล้วก็ได้หยุดเสพมาแล้ว 3 เดือน แต่เมื่อทางรัฐ ได้เปิดเสรีกัญชาขึ้นมา เขาจึงกับเสพย์อีกครั้ง โดยครั้งนี้ เขาได้เสพย์ไปจำนวน 2 กรัม ด้วยบ้องกัญชา และก่อนหน้านี้เขาก็ไม่เคยมีประวัติในการทำร้ายตัวเองมาก่อนเลย ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นมาหลังจากเขาได้สูบกัญชาไป จู่ ๆ อวัยวะเพศเกิดแข็งตัวขึ้นมา โดยไม่ทราบสาเหตุ หรือ มีแรงกระตุ้นด้านอารมณ์ทางเพศใด ๆ ทั้งสิ้น และเขาก็ยังเกิดอาการเจ็บแปลบอย่างรุนแรงที่อวัยวะเพศของเขา ประกอบกับในขณะนั้นตัวเขาเองได้เพ่งมองอวัยวะเพศของเขา แล้วรู้สึกว่าหัวองคชาติของเขาเกิดการบิดเบี้ยว

และเพื่อกำจัดความเจ็บปวดและการบิดเบี้ยวนั้นเอง เขาจึงนำกรรไกรมาขลิบเล็มหนังองคชาติหลายครั้ง ก่อนจะตัดออกไป จนเหลือความยาวเพียงแค่ 2 ซม.เท่านั้น และเขาก็ยังยืนยันอีกว่า ในขณะที่ทำการปฏิบัติการนั้น เขามีสติสัมปชัญญะครบถ้วน

แต่หลังผ่านไป 2 ชั่วโมง เลือดของเขาก็ยังไม่หยุดไหล จึงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยแพทย์ได้พบการการฉีกขาดที่ฐานองคชาติ และ ถุงอัณฑะ ส่วนหนังขององคชาติ ได้รับการเสียหายทั้งหมด

ซึ่งทางแพทย์ได้ลงความเห็นว่า เหตุการณ์ทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นมาจากการหลอนกัญชา ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากที่จะมีอาการถึงขั้นนี้

ตัดจู๋ทิ้ง

ล่าสุด พญ.อัมพร เบญจพลพิทักษ์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต ได้ออกมายืนยัน ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นในประเทศไทยจริง สาเหตุดังกล่าว เกิดขึ้นมาจากการเสพย์สาร THC ที่มีอยู่ในกัญชาเกินขนาด และ ไม่มีการพบว่ามีการใช้สารเสพย์ติดอื่นร่วมด้วย และชายดังกล่าว ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย

และ พญ.อัมพร ยังให้ความเห็นว่ารัฐควรให้ความรู้ถึงข้อดี ข้อเสีย ของการใช้สารเสพย์ติดของกัญชาอย่างทันที  และที่สำคัญต้องมีการติดตามผู้ป่วยจิตเวชทุกรายเพื่อคัดกรองประวัติการใช้กัญชา ว่ามีผลเกี่ยวข้องกันหรือไม่  และตอนนี้ ได้มีการเปิดสายด่วน 1667 “ปรึกษากัญ” เพื่อให้ประชาชนได้สอบถามข้อมูล ตลอด 24 ชั่วโมง

ส่วนอาการของชายไทยคนนี้ ได้มีกลับมาใช้ชีวิตตามปกติแล้ว แต่ก็ยังต้องนั่งปัสสาวะอยู่ และยังไม่มีรายงานว่า เขาสามารถต่ออวัยวะเพศกลับคืนมาได้หรือไม่

 

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *