สับปะรดกินแล้วน้ำ หวาน (…)จริงมั้ยนะ

กินสับปะรดแล้วน้ำหวาน

กินสับปะรดแล้วน้ำหวาน เชื่อว่า หนุ่ม ๆ สาว ๆ ทั้งหลาย ล้วนจะเคย ประโยคนี้มาก่อนเป็นแน่แท้

สับปะรดผลไม้เมืองร้อน มีเนื้อสัมผัสและรสชาติที่ชุ่มฉ่ำ แถมส่งผลถึงกิจกรรมบนเตียง ว่ากันว่าทานแล้ว น้ำจะหวาน น้ำหวานแล้วส่งผลอย่างไร ดียังไง  ซึ่งความจริงจะเป็นอย่างไร จะหวานจริงหรือไม่ เราลองมาศึกษาดูกัน

การมีเพศสัมผัสแบบ ออรัลเซ็กส์ (การมีเพศสัมพันธ์โดยการปากหรือลิ้นในการกระตุ้นอวัยวะเพศ เพื่อให้อีกฝ่ายเกิดอารมณ์ทางเพศ ถือเป็นการมีเพศสัมพันธ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ สิ่งหนึ่ง ที่เป็นอุปสรรคของการทำรักด้วยวิธีนี้ นั่นก็คือ กลิ่น และ รสชาติ ที่ไม่น่าพึงประสงค์ จากอวัยวะเพศ และน้ำหล่อลื่นของแต่ล่ะคู่รักนั่นเอง

จากการวิจัยหลาย ๆ งานวิจัย พบว่า สับปะรดนี่แหล่ะ เป็นตัวช่วยชั้นดี เพื่อให้กิจกรรมรักของคุณราบรื่น และน่าอภิรมย์ขึ้นได้  มาดูผลในทางฝั่งผู้ชายกันก่อน

อสุจิหวาน

สับปะรดจะส่งผล ถึงน้ำอสุจิโดยตรง เนื่องจากในน้ำสับปะรด มีความเป็นกรด มีน้ำตาลทั้ง กลูโคส และ ฟลุกโตส มีเข้าสู่ร่างกาย ก็จะปรับสภาพให้น้ำอสุจิ มีปริมาณค่า ph ให้ไปอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่ง จะส่งผลให้ น้ำอสุจิลดความขม แล้ว เพิ่มหอมหวาน ขึ้นมาได้

แล้วรสชาติของน้ำหล่อลื่น ในฝั่งเพศหญิงล่ะ ก็มีหลายงานวิจัย ได้สรุปมาว่า น้ำหล่อลื่นของเพศหญิงนั้น ก็มักจะเปลี่ยนกลิ่นและรสชาติตามอาหารเช่นเดียวกัน ซึ่งเมื่อทานอาหารที่น้ำตาลและมีความเป็นกรดอย่างสับปะรด ก็จะช่วยปรับสมดุล ในน้ำหล่อลื่น เช่นเดียว กับน้ำอสุจิของเพศชาย

ซึ่งนอกจากสับปะรดแล้ว ก็ยังมี ผักหรือ ผลไม้ชนิดอื่น ที่จะช่วย ในเรื่องกลิ่นและรสชาติ ได้เช่นเดียวกัน ก็คือ เลมอน แครนเบอร์รี่  รวมถึง ผักชี ผักชีฝรั่ง อบเชย ลูกจันทร์เทศ มะละกอ ส้ม

ซึ่งดูรายชื่อในฝั่ง ที่ช่วยให้รสชาติ และกลิ่นดีแล้ว ก็ลองมาดูในฟากฝั่ง ของที่ทำให้น้ำอสุจิและน้ำหล่อลื่น มีกลิ่นและรสชาติที่ไม่พึงประสงค์กันบ้าง นั่นก็ กระเทียม หัวหอม บล็อกโคลี่ กะหล่ำปลี หน่อไม้ฝรั่ง เป็นต้น

และยังเคยมีรายงานว่า มีการทดลอง โดยให้ ตัวอย่างทดลองทดสอบการกินอาหาร ในแต่ล่ะสัปดาห์ ซึ่งมีการเน้นอาหารประเภทที่แตกต่างกัน คือ สัปดาห์แรก จะเน้นอาหาร จำพวกเนื้อสัตว์ สัปดาห์ต่อมาเป็นอาหารจำพวกเป็นอาหารคลีน สัปดาห์ที่สามเน้นผลไม้จำพวกสับปะรด แล้ว สัปดาห์สุดท้าย จะเน้นอาหารจำพวกแป้ง

ผลสรุปที่ออกมาคือ  อาหารจำพวกผลไม้ ส่งผลให้น้ำอสุจิ มีรสชาติ และกลิ่นที่ดีที่สุด รองลงมาคือ อาหารคลีน และ แป้ง ตามลำดับ ส่วน การรับประทานอาหารที่เน้นเนื้อสัตว์ส่งผลให้มีรสชาติแย่ที่สุด

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การอาหารทุกประเภทต้องอาหาร ระยะเวลา และปริมาณที่สมควร ไม่ใช่ว่า จะยัดสับปะรดไปเป็นลูก ๆ แล้วน้ำจะหวานทันทีนะเออ ยังไม่ทันเห็นผลแน่นอน ใจเย็นก่อนนะนาย …  

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *