10 สถานที่มีเซ็กส์ที่คุณต้องไม่พลาด

10 สถานที่มีเซ็กส์

1.ในลิฟต์
ในลิฟต์ก็เป็นอีก 1 สถานที่ยอดฮิตของใครหลายๆคน โดยเฉพาะทุกครั้งที่เราต้องขึ้นลงชั้นสูงๆอยู่บ่อยครั้ง แล้วคุณอาจคิดว่าในลิฟต์เป็นทางออกของการปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศได้ดีที่สุดในเวลานั้น ซึ่งหากบังเอิญเราดันมีอารมณ์ทางเพศและเหลือเรากับแฟนสองคนในลิฟต์ มันอาจเหมาะแก่การมีเซ็กส์ได้ในเวลาที่จำกัด นอกจากนั้นยังมีเคล็ดลับอีกว่า หากเรายังไม่สำเร็จความใคร่ให้กดลิฟต์ค้างไว้ ท่าที่เหมาะแก่การมีเซ็กส์ในลิฟคือ ให้คุณผู้ชายอุ้มคุณผู้หญิงด้านบน สุดท้ายนี้ ทุกคนก็อย่าลืมดูกล้องวงจรปิดในลิฟต์ให้ดีๆด้วยนะจะหาว่าไม่เตือน

2.ห้องลองเสื้อ
มีเซ็กส์หรือกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศในห้องลองเสื้อในห้าง หรือในยิม และห้องลองเสื้อในที่สาธารณะต่างๆ มันจะเป็นอะไรที่เราน่าตื่นเต้นมากๆ ที่สำคัญคือเป็นสภานที่มิดชิดกว่าสภานที่กลางแจ้งต่างๆ เพราะว่าในห้องลองเสื้อจะไม่มีกล้องวงจรปิด ข้อควรระวังคือเราห้ามเผลอร้องเสียงออกมานะ แล้วเราก็ไม่ควรมีเซ็กส์นานเกินไป จนผู้ที่รอเปลี่ยนเสื้อที่ต่อหลังจากเราจับได้ว่าเราเข้าไปทำอะไรกัน

3.ในรถ
เป็นจุดลับตาในการร่วมเพศ เป็นอีก 1 จุดที่เปรียบได้กับเป็นห้องส่วนตัวห้องนึงเลยก็ได้ แล้วถ้าติดฟิล์มมืดๆทึบๆด้วยยิ่งทำให้ได้อารมณ์ และยังรอดปลอดภัยจากสายตาคนอื่นแล้วยังเก็บเสียงร้องของคุณผู้หญิงได้ ที่สำคัญคือจะมีเซ็กส์ในขณะที่รถจอดหรือรถเคลื่อนไปด้วยก็ได้ ยิ่งเพิ่มอารมณ์ทางเพศไปอีก ท่าที่เหมาะแก่การมีเซ็กส์ในรถ ปรับเบาะให้เอนไปข้างหลังให้พอดีให้ฝ่ายหญิงนั่งคร่อนฝ่าบชายอยู่ด้านบน แต่ถ้าจอดอยู่ก็อย่าลืมดึงเบรกมือด้วยนะ

มีเซ็กส์ในรถ

4.ในโรงหนัง
บรรยากาศในโรงหนังมืดและได้ฟิลในการมีเซ็กส์อย่างยิ่ง และสามารถเพิ่มความเสียวได้โดยการทำออรัลเซ็กส์ แล้วยังเพิ่มความตื่นเต้นจากผู้คนรอบข้างกลัวว่าจะมาเห็น แต่สิ่งนี้แหละมันคือเสน่ห์ของมันที่ได้จัดเอาโรงหนังมาเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณต้องไม่พลาด และท่าที่เหมาะสมคือ ฝ่ายหญิงคร่อมฝ่ายชาย

5.ในห้องทำงานหรือออฟฟิศ
เมื่อเราทำงานแล้วเราเกิดอาการเครียด และอาจได้ปลดปล่อยเมื่อสารเอ็นโดฟอนหลั่ง (สารแห่งความสุข) ฉะนั้นแล้วการมีเซ็กส์ในออฟฟิศ และไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลก หรือน่าอาย ท่าที่เหมาะแก่การมีเซ็กส์ในห้องทำงาน ฝ่ายหญิงนั่งพิงกับผนังห้อง และมีฝ่ายชายอยู่ด้านบน

6.ในระเบียง
สำหรับตรงระเบียงไม่ต้องมีอะไรมากมาย แต่ต้องระวังเรื่องความสูงและที่กั้นกันตกตรงระเบียง แล้วต้องดูให้ดีว่าไม่มีใครเห็นและปลอดภัยจากคลิปหลุดจากตึกตรงข้าม

7.บันไดหนีไฟ
ถ้าเกิดเรามีเวลาประมาณ 10 นาที เพื่อร่วมเซ็กส์กับแฟนของเราที่ทำงานอยู่ในที่ที่เดียวกัน บันไดหนีไฟเป็นอีกสถานที่นึงที่ผู้คนไม่ค่อยเดินผ่านเหมาะอย่างยิ่งในการมีเซ็กส์ สิ่งที่ควรระวังก็คือ ตรงนั้นเสียงจะก้องมากๆ เวลาเราจะทำอะไรก็ระมัดระวังหน่อยนะ ถ้าไม่อยากให้ รปภ. มาเห็นในขณะที่คุณกำลังมีเซ็กส์

มีเซ็กส์บนดาดฟ้า

8.ดาดฟ้า
ดาดฟ้า บนดาดฟ้านั้นเป็นจุดมีเซ็กส์ที่ปลอดภัยจากสายตาคน เมื่อมีเซ็กส์บนดาดฟ้าควรเลือกเวลาที่พอเหมาะ หลังจากนั้นก็เริ่มบรรเลงได้เลย ท่ามกลางแสงไฟกลางกรุง ข้อควรระวังคือ ระวังความสูง

9.ซอกตึกหรือในหลืบแคบๆ
ซอกตึก ที่ผู้คนไม่ค่อยเดินผ่าน มันก็อาจจะเป็นสถานที่สุดพิเศษในการมีเซ็กส์ก็ได้ มันอาจเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ หลังจากกินอาหารที่ร้านเสร็จเมื่อพบซอกตึกแคบๆ แล้วดันเกิดอารมณ์ทางเพศ ท่าที่เหมาะแก่การใช้ในซอกตึกคือ ฝ่ายชายอุ้มฝ่ายหญิงแล้วขาทั้งสองเกี่ยวรัดตัวฝ่ายชายให้แน่นๆ

10.ผับหรือห้องน้ำในผับ
ห้องน้ำผับก็เป็นสถานที่ยอดฮิตเช่นกัน เมื่อดื่มกันเสร็จแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศก็เดินตรงเข้าไปในห้องน้ำได้เลย และท่ายอดฮิตคือ ให้ฝ่ายหญิงยืนแล้วฝ่ายชายจู่โจมจากด้านหลัง

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *