หลั่งเร็ว ผิดปกติไหม ? กินอะไรแก้หลั่งเร็วได้ หรือรักษาได้ด้วยวิธีไหนบ้าง ?

หลั่งเร็ว

หลั่งเร็ว อาการที่เรียกว่าหลั่งเร็ว อาการหลั่งเร็ว ผิดปกติไหม กินอะไรแก้หลั่งเร็ว ผ่าตัดช่วยแก้หลั่งเร็วได้ไหม

          อาการที่เรียกว่า หลั่งเร็ว นั้นเป็นอาการที่มีการหลั่งอสุจิเมื่อมีกิจกรรมทางเพศเร็วเกินไป ไม่สามารถควบคุมการหลั่งเร็วได้ อาการหลั่งเร็วผิดปกติไหม สมาคมเวชศาสตร์เพศสัมพันธ์นานาชาติ ให้นิยามคำว่า หลั่งเร็วหรือภาวะหลั่งเร็ว เป็นอาการผิดปกติของร่างกาย และเป็นปัญหาใหญ่ของเหล่าบรรดาผู้ชายกันเลยทีเดียว แต่สามารถได้รับการแก้ไขได้แบบถาวร

          บางคนส่งผลถึงปัญหาความสัมพันธ์ทางเพศกับคู่รักจนเกิดการหย่าร้าง วันนี้เราจะมาไขปัญหาและวิธีแก้ไขอาการหลั่งเร็วกันครับ

          อาการที่เรียกว่า หลั่งเร็ว การหลั่งเร็วของผู้ชายมี 2 ลักษณะ ตั้งแต่การเริ่มสอดใส่อวัยวะเพศและเริ่มกิจกรรมแล้วไม่สามารถควบคุมหรือชะลอการหลั่งเร็วได้เกินระเวลา 1 นาที หรือ เกิดอาการหลั่งก่อนที่จะเริ่มการสอดไส่อวัยวะเพศ หรือเรียกว่า นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ซึ่งปัจจุบันมีวิธีรักษาให้หายถาวรได้ โดยการ ผ่าตัดแก้หลั่งเร็วของหมอเบียร์

Priligy ยาชะลอที่ได้ผลที่สุด สนใจคลิกเลย

หัวข้อสำคัญในบทความนี้

  1. กินอะไรแก้ หลั่งเร็วที่นี่มีคำตอบ
  2. ยาชะลอภาวะหลั่งเร็ว มีตัวยาไหนบ้างวันนี้เราจะมาแนะนำ
  3. แนะนำยาชะลอการหลั่งเร็วที่ดีที่สุดให้ครับ
  4. ผ่าตัดแก้หลั่งเร็ว การรักษาภาวะหลั่งเร็วถาวรด้วยวิธีการผ่าตัด
  5. สรุปการรักษาอาการหลั่งเร็วทั้งหมด

อาหารแก้หลั่งเร็ว

กินอะไรแก้หลั่งเร็วที่นี่มีคำตอบ

          ปัญหานี้มีการสืบค้นกันอย่างมาก กินอะไรแก้หลั่งเร็วนั้นมีมากมายรอบๆตัวเรา สามารถชะลออาการหลังเร็วได้แต่ก็ไม่มากนัก และสารเหล่านี้จะช่วยบำรุงร่างกายได้ด้วย วันนี้เรามีอาหารเด็ดๆมาแนะนำกันเพื่อเพื่อสยบคำถามกินอะไรแก้หลั่งเร็ว เราจะทำการยกตัวอย่าง 5 อาหารที่สามารถหารับประทานได้ง่ายๆดังนี้

  1. แตงโม ช่วยในการชะลออาการหลั่งเร็ว ช่วยให้น้องชายแข็งตัว แตงโมจะมีสารแอลซิทรูลลีนมากกว่าผลไม้ชนิดอื่นๆซึ่งสารแอลซิทูลลีน ทำหน้าที่ชะลอการหลั่ง น้องชายแข็งตัวนานขึ้น แก้หลังเร็ว ทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดีอีกด้วย เป็นน้องๆของยาที่กินแล้วฟิตปึ๋งปั๋งกันได้เลยทีเดียว
  2. พริก ไม่ได้ให้กินกันเพียวๆนะครับ พริกเป็นเครื่องปรุงที่ใส่ลงไปผสมอาหาร เช่น ส้มตำ แกงส้ม และอีกมากมาย พริกจะมีสารที่เรียกว่าแคปไซซิน เป็นสารที่ทำให้พริกมีความเผ็ดนั้นเอง เมื่อร่างกายได้รับสารแคปไซซิน สารจะช่วยให้หัวใจเต้นเร็ว รู้สึกตื่นตัว แก้หลั่งเร็ว และเลือดสูบฉีดซึ่งส่งผลไปยังอวัยวะเพศอีกด้วย
  3. ดาร์กช็อกโกแล็ต ดาร์กช็อกโกแล็ตนั้นมีส่วนช่วยให้สุขภาพทางเพศแข็งแรง เนื่องจากการกินดาร์กช็อกโกแล็ตนั้นร่างกายจะทำปฎิกิริยากับโกโก้ที่อยู่ในดาร์กช็อกโกแล็ตช่วยเพิ่มการหลั่งฮอร์โมนเซโทรโรนิน ซึ่งสามารถลดความเครียดและเพิ่มความสุขให้กับผู้ที่ได้รับประทาน และยังสามารถช่วยแก้หลั่งเร็ว ควรกินในปริมาณพอดีนะครับระวังโรคเบาหวาน
  4. หอย ไม่ว่าจะเป็น หอยแมงภู่ หอยนางรม หอยแคลง และอีกหลายๆหอย สามารถข่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้เหล่าผู้ชายได้เป็นอย่างดีและช่วยแก้หลั่งเร็ว แต่ที่เน้นๆส่งผลได้ดีต้องหอยนี้เลย หอยแมงภู่ โดยหอยแมงภู่นั้นมีวิตามินบี 12 สังกะสี และโปรตีนสำคัญอีกมากมาย แต่ควรรับประทานไม่เกิน 5 ตัวต่อวันเพราะจะส่งผลต่อการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน
  5. ผักโขม อวัยวะใหญ่ ฟิตเปรี้ย ดุดันไม่เกรงใจใคร นี้เลยครับ ผักโขมโดยผักโขมและผักใบเขียวอีกหลายชนิด มีสารอาร์จีนิน เมื่อได้รับประทานเข้าไปแล้วก็จะเปลี่ยนเป็นไนตริกออกไซด์ ส่งผลให้อวัยวะเพศของคุณนั้นแข็งตัวและสามารถร่วมเพศสัมพันธ์ได้นานกว่าเดิม แก้หลั่งเร็ว และยังช่วยให้กล้ามเนื้อของเรานั้นฟื้นฟูตัวกลับมาได้เร็วได้อีกด้วย ส่วนใครไม่มีผักโขม สามารถกินผักชนิดอื่นๆแทนได้เช่น บร็อกโคลี่ กะหล่ำดาว คะน้า ผักกาด ผักกวางตุ้ง แทนได้

ยาแก้หลั่งเร็ว ถาวร

ยาชะลอภาวะหลั่งเร็ว มีตัวยาไหนบ้างวันนี้เราจะมาแนะนำ

ยาชะลอภาวะหลั่งเร็วหรือยาแก้หลั่งเร็วนั้น มีทั้งแบบรับประทานและแบบสเปรย์ฉีด มีขายมากตามร้านขายยา โรงพยาบาลและร้านค้าออนไลน์ โดยการจะใช้ยาชะลอภาวะการหลั่งเร็วนั้น ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนรับประทานยา ซึ่งยาชะลอภาวะการหลั่งเร็วนั้นมีผลดี ผลข้างเคียงและผลเสียมากมาย เราควรศึกษาเกี่ยวกับตัวยาชะลอภาวะหลั่งเร็วก่อนรับประทาน

แนะนำยาชะลอการหลั่งเร็วที่ดีที่สุดให้ครับ

Priligy Dapoxetine เป็นยาที่ออกฤทธิ์หยุดการดูดกลับของสารซีโรโทนินอยู่กลุ่มเดียวกลับยาต้านเศร้า แต่ตัวยานี้สามารถส่งผลต่อการชะลอภาวะหลั่งเร็วได้ดีมาก ยาตัวนี้รับประทานได้ไม่เกินวันละ 1 ครั้ง ควรรับประทานก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ก่อน 1-3 ชั่วโมงรับรองเลยครับยาตัวนี้สามารถช่วยชะลอภาวะหลั่งเร็วได้ยอดเยี่ยมมาก ยานี้ไม่สามารถใช้กับผู้ป่วยที่เป็นโรคหัวใจ โรคตับแบะไตนะครับ ยาตัวนี้จะส่งผลค้างเคียง โดยจะมีอาการปวดหัว วิงเวียน รู้สึกป่วย

ปรึกษาหมอเบียร์ คลิกเลย

แก้ปัญหา อาการหลั่งเร็ว หายขาด 100

ผ่าตัดแก้หลั่งเร็ว การรักษาภาวะหลั่งเร็วถาวรด้วยวิธีการผ่าตัด

การรักษาภาวะหลั่งเร็วถาวรด้วยวิธีการผ่าตัดนั้น เป็นการผ่าตัดเส้นประสาทเพื่อแก้ปัญหาภาวะหลั่งเร็ว เป็นเทคนิคที่ยังไม่เป็นที่แพร่หลายโดยมากในประเทศไทยสำหรับการผ่าตัดรักษาภาวะหลั่งเร็ว การผ่าตัดรักษาแก้หลั่งเร็วนั้นควรทำการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ไม่ควรทำเองหรือรักษากับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ด้านระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธ์โดยเฉพาะ อาจจะทำให้อวัยวะเพศของเรานั้นติดเชื้ออาจถึงขั้นต้องทำการตัดทิ้งได้เลย

ทางเราขอแนะนำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะมาให้ครับ นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน หรือ หมอเบียร์ของเรานั้นเอง เป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับด้านระบบทางเดินปัสสาวะและรับสืบพันธ์โดยเฉพาะ ไม่ใช่แค่การแก้ภาวะหลั่งเร็วเท่านั้น สามารถทำให้น้องชายของคุณสามารถผงาดได้อีกด้วย 

สรุป การรักษาภาวะหลั่งเร็ว

การรักษาภาวะ หลั่งเร็ว มีหลายวิธีซึ่งวันนี้ทางเราก็สรุปมาให้สั้น ๆ ได้ดังนี้นะครับ การรักษาจะมีอยู่ 2 จำพวกหลัก ๆ โดยแบ่งเป็นการชะลอการหลั่งเร็วด้วยยา แต่ไม่ถาวร และแบบ การผ่าตัดแก้หลั่งเร็วจะให้ผลที่ถาวร การรักษาเราควรรักษาที่ต้นเหตุ ไม่ใช่ปลายเหตุ เพราะจะทำให้ปัญหาเรื้อรังขึ้น จากบทความข้างต้น ภาวะหลั่งเร็วไม่ใช่เรื่องน่าอายของผู้ชายทุกคน หากพบว่าต้นเองผิดปกติให้รีบมาปรึกษาแพทย์เพื่อหาทางออกจะดีที่สุด

หากต้องการศึกษาหรือข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามมาได้นะครับ ยินดีให้คำปรึกษา หรือจะ ปรึกษาโดยตรงกับทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หมอเบียร์ ของเราได้เลยนะครับ


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *