หลั่งเร็ว วิธีแก้ไขหรือรักษาอย่างไร ให้หายขาดได้ 100 % พบคำตอบได้

หลั่งเร็ว

แก้ปัญหา อาการหลั่งเร็ว หายขาด 100% แก้ได้ไหม

หลั่วเร็ว ตรวจพบว่าผู้ชายส่วนใหญ่ในปัจจุบันมีอาการหลั่งเร็วเพิ่มมากขึ้น ปัญหาใหญ่ของชายผู้ชอบการมีเพศสัมพันธ์ บางคนหาวิธีการรักษาด้วยตนเอง จากการค้นหาใน pantip google และตามแพลทฟอร์มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการหายาแก้หลั่งเร็วถาวร การหาวิธีการรักษาอาการหลั่งเร็ว ด้วยการหายาแก้หลั่งเร็วกินเองบ้างใน 7-11 หรือสั่งยามากินเองโดยขาดความรู้ ทางเราเลยรวบรวมปัญหาทั้งหมดเกี่ยวกับการแก้ปัญหาอาการหลังเร็วให้หายขาด 100% ให้ครับ

สารบัญของบทความนี้

 1. หลั่งเร็วคืออะไร แบบไหนที่เรียกว่าหลั่งเร็ว
 2. แก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วให้หายขาด 100% โดยเทคนิคหมอเบียร์
 3. รู้ได้อย่างไรว่าเราประสบปัญหาอาการหลั่งเร็ว
 4. การหลั่งเร็วเกิดจากสาเหตุอะไร ใครมีโอกาสเป็นได้บ้าง
 5. นอกจากการแก้ปัญหาหลั่งเร็วให้หายขาดแล้วนั้น หมอเบียร์ แก้อะไรได้อีกบ้าง
 6. สรุป การแก้หลั่งเร็วแบบหายขาด 100 %

ผู้ชายเสร็จเร็วเพราะอะไรหลั่งเร็ว คืออะไร แบบไหนที่เรียกว่าหลั่งเร็ว

หลั่งเร็ว ปัญหาใหญ่ของชีวิตคู่เลยก็ว่าได้ พบว่าการที่ผู้ชายเราหลั่งเร็วเกินไป ทำให้เกิดปัญหาการหย่าร้าง บางรายก็แอบไปมีเล็กมีน้อย ไม่ใช่ผู้ชายไปมีนะครับ เป็นฝ่ายหญิงที่ไปมีแทนทำให้เกิดปัญหาทะเลาะวิวาทหรือถึงแก่ชีวิตกันได้เลย ตามที่เป็นข่าวกันอยู่ในปัจจุบัน อาการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกกันว่า ลมปากอ่าว หรือที่เรียกกันติดปากก็คือ นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ อาการนี้ปัจจุบันสามารถอก้ปัญหาให้หายขาดได้แล้วและแก้ปัญหาให้หายขาดได้จริงๆโดยวิธีการผ่าตัดแก้หลั่งเร็ว

ดยยาที่เรากินและใช้ในการแก้หลั่งเร็วนั้น โดยส่วนใหญ่มักเข้าใจผิดๆว่าการฉีดตัวยาLidocaine ช่วยชะลอการหลั่งและทำให้ช่วยให้การหลั่งเร็วหายถาวร ซึ่งตัวยา Lidocaine เป็นยาที่ทำให้อวัยวของเรานั้นชา ไม่ด้ทำให้แกหลั่งเร็วได้แบบถาวร โดยวันนี้เราจะมาเสนอวิธีแกปัญหาอาการหลั่งเร็วหายขาดได้ 100% ด้วยวิธีการผ่าตัดแก้หลังเร็วของ หมอเบียร์ กันครับ

วิธีแก้หลั่งเร็ว pantipแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วให้หายขาด 100% โดยเทคนิคหมอเบียร์

วงการการแก้ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องกระจู๋นั้น ใครๆก็รู้จัก หมอเบียร์ นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน เจ้าพ่อแห่งวงการ ด้วยวิธีและเทคนิคการแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วให้หายขาด 100% สามารถแก้ได้ด้วยวิธีการผ่าตัด ด้วยวิธีการผ่าตัดแก้หลั่งเร็วด้วยวิธีของหมอเบียร์นั้นเป็นการผ่าตัดเส้นประสาทที่อวัยวเพศของเรา ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านนี้และประสบการณ์การผ่าตัดที่ผ่านมามากมายกว่า 200กว่าเคส การแก้หลั่งเร็วถือเป็นเรื่องกล้วยๆของหมอเบียร์ไปแล้ว

โดยไม่พบเคสไหนที่ได้รับการผ่าตัดแก้หลั่งเร็วไปแล้วนั้นกลับมาบอกว่ายังหลั่งเร็วอยู่เหมือนเดิม ฉนั้นการัณตีได้เลยการแก้อาการหลั่งเร็วของหมอเบียร์นั้นชัวร์ 100% แต่ผ่าตัดแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วขึ้นอยู่กับปัจจัยของแต่ละบุคคลดังนี้

 1. การแก้หลั่งเร็วโดยการผ่าตัดนั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยของแต่ละคน ว่าบุคคลนั้นต้นทุนการหลั่งเร็วเท่าไหร่
 2. การผ่าตัดแก้หลั่งเร็วสามารถทำให้มีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้นจากต้นทุนเดิมที่มีอยู่ 4-5 เท่า ยกตัวอย่างถ้าคุณมีเพศสัมพันธ์ต้นทุนเดิมระยะเวลา 5 นาที ก็จะกลายเป็น 25 นาทีโดยประมาณ
 3. การผ่าตัดโดยเทคนิคของหมอเบียร์ยังสามารถกำหนดได้ว่า คุณต้องการกี่นาที เพิ่มขึ้นจากทุนเดิมเท่าไหร่ หมอเบียร์ก็สามารถจัดให้ได้ตามคำขอเลยครับ

รู้ได้อย่างไรว่าเราประสบปัญหาอาการหลั่งเร็ว

วิธีการเช็คว่าเราเป็นคนหลั่งเร็วไหมวิธีการเช็คไม่ยาก โดยคำนวณจากเวลาเริ่มตั้งแต่การสอดใส่จนไปถึงการหลั่งน้ำอสุจิ ถ้าระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ไม่ถึง 5 นาทีให้รู้ไว้เลยว่าคุณมีภาวะหลั่งเร็ว บางคนยังไม่ทันได้สอดใส่อวัยวเพศก็เกิดการหลั่งเสียแล้ว

การ หลั่งเร็ว เกิดจากสาเหตุอะไร ใครมีโอกาสเป็นได้บ้าง

การหลั่งเร็วนั้นจากการวิจัยทั่วโลก พบว่าผู้ชายที่มีอายุมากกว่า 50 ปีมีอาการหลั่งเร็วแต่ในปัจจุบันพบว่าในหมู่วัยรุ่นและคนที่อายุน้อยก็ประสบปัญหาการหลั่งเร็วมากอยู่พอสมควร ซึ่งการหลังเร็วก็เกี่ยวเนื่องกับการที่เราใช้ชีวิตประจำวันด้วย โดยสาเหตุที่สามารถที่ทำให้เราหลั่งเร็วได้แบบไม่รู้ตัวมีดังนี้

 • การดื่มสุราและแอลกอฮอลในปริมาณที่มากเกินไป หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่จริง เวลาเรามึนเมาการหลั่งเร็วไม่ค่อยเกิดขึ้นนานกว่าเดิมด้วยซ้ำ แต่ผิดเลยในตอนที่เราไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์จะส่งผลต่อการหลั่งแน่นอน เนื่องจากการกินแอลกอฮอล์ที่มากไปนั้นทำให้หย่อยสมรรถณทางเพศ ทำให้หลั่งเร็วไม่สามารถควบคุมการหลั่งได้
 • การสูบบุหรี่จัด การสูบบุหรี่สามารถทำให้เราหลั่งเร็วคล้ายๆกับการดื่มแอลกอฮอล์ การหลั่งเร็วนั้นอยู่ในข้อของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศด้วยนะครับ

ดังนั้นนอกจากการรับประทานยาแก้หลั่งเร็วไม่ได้ช่วยให้การหลั่งเร็วนั้นหายขาด 100% ดังที่ได้กล่าวมาตามข้างต้นย้ำอีกครั้งการแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วให้หายขาดได้ 100% ต้องทำโดยวิธีการผ่าตัดเท่านั้น ถ้าใครยังหาที่ทำอยู่ แนะนำเลยครับ 1 เดียวในประเทศเทพของการรักษา หมอเบียร์ นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน ช่วยคุณได้ 100%

แก้ปัญหา อาการหลั่งเร็ว หายขาด 100นอกจากการแก้ปัญหา หลั่งเร็ว ให้หายขาดแล้วนั้น หมอเบียร์ แก้อะไรได้อีกบ้าง

นอกจากการแก้หลั่งเร็วแล้ว ใครที่ประสบปัญหาน้องชายสั้น น้องชายจม น้องชายหดไม่สามารถกลับมาชูชันและยังรวมไปถึงปลายอวัยวเพศตีบ อักเสบหรือต้องการเพิ่มขนาดให้ใหญ่ยาว คือจบครบในที่เดียวว่ากันแบบนี้เลยก็ได้ ไม่ต้องไปหาให้ปวดสมองแล้วครับ และยังมีการรีวิวให้ดูด้วยตามแพลทฟอร์มต่างๆ ไปค้นหากันได้เลยครับเข้าใน google แล้วหาคำว่า หมอเบียร์ ก็ขึ้นแล้วครับ

อย่าปล่อยปัญหาการหลั่งเร็วมาเป็นปัญหาของเราอีกเลย ตัวเรานั้นรู้ดีที่สุดแล้ว เรื่องนี้อาจเป็นที่พูดกับใครไม่ได้ หรือพูดได้แต่ก็แนะนำแบบผิดๆวิธี การแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วให้หายขาด 100% ทำได้แล้วในปัจจุบันถ้าขาดคนปรึกษาไม่กล้าที่จะคุยกับใคร แนะนำอีกครั้งครับ หมอเบียร์ เป็นกันเองมากๆและยังแนะนำวิธีที่ถูกต้องที่สุดให้เราอีกด้วย จากประสบการณ์ที่ผ่านจู๋มามากกว่า 10 ปี

สรุป

สำหรับคุณผู้ชายทุกท่านที่กำลังประสบปัญหา หลั่งเร็ว ต้องบอกเลยว่า ในปัจจุบันนั้น สามารถที่จะแก้ไขให้สามารถหายขาดหรือรักษาให้หายแบบถาวรได้ 100 % โดยทีมแพทย์ของหมอเบียร์ ซึ่งถือว่ามีแค่หมอเบียร์คนเดียวเท่านั้นในประเทศไทย ที่สามารถผ่าตัดแก้หลั่งเร็วให้หายขาดได้แบบ 100 % หรือถาวร หากคุณผู้ชายคนไหนสนใจเข้ารับการรักษากับหมอเบียร์ ติดต่อได้ทางช่องทางนี้เลยครับ LINE:@eternitydrug


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก

LINE:@eternitydrug

Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”

ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)

ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *