โรคหลั่งเร็ว ยาแก้เศร้า ช่วยได้จริงไหม

โรคหลั่งเร็ว ยาแก้เศร้า

โรคหลั่งเร็ว ยาแก้เศร้า สามารถที่จะช่วยได้จริงไหม 

โรคหลั่งเร็ว ยาแก้เศร้า มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร และกินสมุนไพรแก้หลั่งเร็วช่วยให้หายรึปล่าวหรือโรคหลั่งเร็วนั้นยาแก้เศร้าช่วยได้จริงไหม วันนี้เรามีคำตอบมาให้ครับ ปัจจุบันพบว่าผู้ชายส่วนมากที่มีอายุน้อยพบปัญหาการหลั่งเร็วเยอะมากๆต่างจากเมื่อก่อนที่เข้าใจว่าผู้ชายในกลุ่มอายุ 50 ปีขึ้นไปจะประสบปัญหาภาวะหลั่งเร็ว

มีการตั้งกระทู้ถามกันมากมายใน pantip และแพลทฟอร์มอื่นๆ ผู้ชายหลั่งเร็วเพราะอะไร ปัญหาใหญ่ระดับโลกแต่ไม่ต้องห่วงครับเรามีวิธีแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วหายขาด 100% นั้นทำได้อย่างไร เรามาดูกันครับ

สารบัญของบทความนี้

  1. หลั่งเร็ว คืออะไร
  2. สาเหตุที่เกิดปัญหาโรคหลั่งเร็ว
  3. โรคหลั่งเร็ว ยาแก้เศร้า ช่วยได้จริงไหม?
  4. อยากแก้หลั่งเร็วตรงจุดและแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วหายขาด 100% 
  5. นอกจากการผ่าตัดมีวิธีอื่นที่ช่วยแก้หลั่งเร็วไหม
  6. สรุป หลั่งเร็วและยาแก้เศร้า
Priligy ยาชะลอที่ได้ผลที่สุด สนใจคลิกเลย

โรคหลั่งเร็ว คืออะไร

หลั่งเร็ว คืออะไร

ภาวะหลั่งเร็วหรือภาษาทางการแพทย์เรียกว่า Premature Ejaculation ภาวะที่มีการหลั่งน้ำอสุจิอย่างรวดเร็วเกินไปในขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ ไม่สามารถควบคุมการหลั่งของตัวเองได้ ถ้าตามภาษาบ้านๆก็คือนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ บางคนถึงขั้นขนาดเห็นเขาแก้ผ้าก็เสร็จเรียบร้อย ภาวะนี้คงไม่ดีแน่กับท่านชายทุกคน คู่รักของคุณคงไม่ปลื้มแน่นอน และการหลั่งเร็วยังเป็นสาเหตุระดับโลกอีกด้วย

เนื่องจากการหย่าร้างเกิดขึ้นมากมายเลยจากสาเหตุนี้ คุณผู้ชายที่เสร็จอยู่ฝ่ายเดียวคงไม่เข้าใจ ในเมื่อฝ่ายคู่รักของคุณนั้นไม่เคยเสร็จจากการมีเพศสัมพันธ์เลย อาการก็จะคล้ายๆระเบิดเวลาครับ เมื่อเขาเจอคนที่ทำให้เขาเสร็จได้ เขาก็ไปหรือแอบมีเล็กมีน้อยทำให้เกิดปัญหาครอบครัวแตกแยกหรือถึงขั้นไปถึงโศกนาฎกรรมที่เป็นข่าวอยู่ทุกวัน แน่นอนเป็นคุณคุณจะเลือกใคร อย่าปล่อยปัญหานี้ไว้นาน

ผู้ชายหลั่งเร็วเกิดจากอะไร

สาเหตุที่เกิดปัญหาโรคหลั่งเร็ว

สาเหตุที่เกิดปัญหาการหลั่งเร็วนั้นเดิมนั้นมีความเชื่อว่าเกิดจากภาวะทางจิตใจ เช่น มีความวิตกกังวล มีความเครียด เป็นต้น แต่ปัจจุบันนั้นจากการวิจัยมีการค้นพบว่าการหลั่งเร็วนั้นไม่ได้มาจากภาวะทางจิตใจอย่างเดียวมาจากสาเหตอื่นๆด้วยซึ่งปัจจัยที่ทำให้เกิดภาวะหลั่งเร็วมีดังนี้

  1. ระบบการสัมผัสหรือระบบประสาทรับรู้ของอวัยวเพศมีความไวต่อการสัมผัสผิดปกติ เป็นที่เส้นประสาทอวัยวเพศและภายในสมอง ที่ตอบสนองไวทำให้เราเกิดการหลั่งไว
  2. สารตัวนำระบบในสมองผิดปกติ คือสาร Serotonin เช่น เกิดการตื่นเต้นสำหรับการพบคู่นอนใหม่ๆ สารจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บางชนิด

โรคหลั่งเร็ว ยาแก้เศร้า ช่วยได้จริงไหม?

เรามาทำความเข้าใจกับยาแก้เศร้ากันก่อน ยาแก้เศร้าหรือยาต้านเศร้า (Antidepressant) กลุ่มยาที่ช้สำหรับบุคคลที่เป็นโรคซึมเศร้าและป้องกันให้คนที่เป็นโรคซึมเศร้ากลับมาเป็นอีกครั้ง โดยตัวยาจะทำการออกฤทธิ์ปรับประสาทเคมีในสมองของเราให้สมดุล คือการยับยั้งการดูดซึมกลับของสาร Serotonin ทำให้ระดับในร่างกายสมดุล และยาตัวนี้ยังถูกนำมาใช้ในผู้ป่วยที่มีภาวะหลั่งเร็วได้อีกด้วย ดังนั้นยาแก้เศร้าสามารถทำให้เราแก้หลั่งเร็วได้ครับ แต่ก็ตามชื่อเลยยาแก้เศร้าแค่มีผลค้างเคียงช่วยแก้หลั่งเร็ว

แก้ปัญหา อาการหลั่งเร็ว หายขาด 100

อยากแก้หลั่งเร็วตรงจุดและแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วหายขาด 100% 

หลายคนหาวิธีแก้หลั่งเร็วให้ตัวเองแบบผิดๆ บางคนคิดไปเองว่าการกินยาแกหลั่งเร็วใน 7-11 มารับประทานช่วยให้หายถาวรบ้างละ การหาสมุนไพรมาทานอาจจะช่วยแก้หลั่งเร็วถาวรได้ การแก้หลั่งเร็วนั้นไม่สามารถกินยาแล้วหายถาวรได้ แค่ช่วยให้การหลั่งเร็วนั้นช้าลง ในเมื่อขณะที่เรารับประทานยาเท่านั้น ไม่ต้องคิดเองแล้วครับการแก้ปัญหาหลั่งเร็วหายขาด 100% แบบถาวรทำได้โดยวิธีเดียวเท่านั้น และเป็นวิธีใหม่ที่ทำการวิจัยค้นคว้าและแก้ให้หายมามากว่า 200 เคส

โดยประสบการณ์ด้านนี้มีมากกว่า 10 ปีเราก็ขอแนะนำ นายแพทย์ สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน หรือ หมอเบียร์ ที่เรารู้จักกันในนามเจ้าพ่อแห่งวงการอัพไซต์ นอกจากการอัพไซต์และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับระบบอวัยวเพศชายแล้วนั้น ยังสามารถช่วยแก้หลั่งเร็วให้หายถาวรโดยเทคนิคที่ หมอเบียร์ ใช้มีดังนี้

  • การผ่าตัดแก้หลั่งเร็วนั้นทางหมอเบียร์จะทำการผ่าตัดเส้นประสาทเพื่อแก้ไขในการหลั่งเร็ว ภาษาทางการแพทย์เรียกว่า Dorsal Neurotomy หรือ Dorsal Neurectomy
  • การผ่าตัดแก้หลั่งเร็ว จะช่วยให้ผู้ที่ผ่าตัดหลั่งช้าได้มากถึง 4-5 เท่าจากทุนเดิม ยกตัวอย่างถ้าคุณมีภาวะหลั่งเร็วโดยประมาณ 5 นาที หลังจากการผ่าตัดแก้หลั่งเร็วแล้วนั้นเวลาก็จะนานไปถึง 15-20 นาที ด้วยวิธีการเทคนิคผ่าตัดปลดเส้นประสาท สามารถกำหนดระยะเวลาได้อีกด้วยหรือใครต้องการนานกว่านั้นหมอเบียร์ก็สามารถทำให้ได้ แต่ขอเตือนระวังเหนื่อยนะครับ

ดังนั้นการแก้ปัญหาหลั่งเร็วหายขาด 100% นั้นมีวิธีเดียวโดยการผ่าตัดปลดเส้นประสาทโดยเทคนิคเฉพาะของ หมอเบียร์เท่านั้น ใครอยากหายขาดแบบถาวร สามารถติดต่อสอบถามหมอเบียร์ได้ที่ @eternityclinic2 หรือเข้ามาที่คลินิกของหมอเบียร์ได้ครับ

นอกจากการผ่าตัดมีวิธีอื่นที่ช่วยแก้หลั่งเร็วไหม

ใครที่ยังไม่พร้อมสำหรับการผ่าตัดนั้นเราก็มีวิธีที่ช่วยแก้หลั่งเร็วได้ แต่ไม่ถาวรนะครับซึ่งเป็นการรับประทานยาที่ช่วยในขณะที่เราทำการรับประทานยาเท่านั้น แต่การก่อนที่เราจะทำการรับประทานยาแก้หลั่งเร็วนั้น เราควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกครั้ง ก่อนที่จะทำการรับประทานยาเข้าไป เพราะตัวยามีผลค้างเคียงและความอันตรายสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวต่างๆ เช่น โรคหัวใจ โรคตับ โรคไต โรคเกี่ยวกับทางสายตา เป็นต้นการซื้อยามารับประทานเองหรือซื้อเพราะเพื่อนแนะนำให้รับประทานยาทางเราจึงไม่แนะนำ ดังนั้นควรปรึกษาแพทย์ก่อนทุกครั้งนะครับ หากใครหาที่ปรึกษาไม่ได้ หมอเบียร์ สามารถแนะนำให้ได้สามารถแก้ไขตรงจุดและการรักษานั้นเป็นวิธีที่ถูกต้องอย่างแน่นอน

สรุป

สิ่งที่ทุกคนสงสัยกันว่า โรคหลั่งเร็ว ยาแก้เศร้า นั้นสามารถชะลอการหลั่งได้ แต่ไม่ตรงจุดควรใช้ยารักษาแก้หลั่งเร็ว และตัวยาที่ขายตามออนไลน์ทั่วไปทางเราไม่แนะนำให้ใช้เนื่องจากตัวยาอาจพบของปลอมบ้าง ของลอกเลียนแบบบ้าง ถ้าขาดความรู้เกี่ยวกับตัวยาส่งผลให้ถึงแก่ชีวิตได้เลย ฉนั้นถ้าใครอยากแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วให้หายขาดแบบ 100% สามารถติดต่อสอบถาม หมอเบียร์ ได้ครับ


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *