เสร็จไว เพราะอะไรผู้ชายถึงหลั่งเร็ว มียาตัวไหนที่หมอเบียร์แนะนำบ้าง

เสร็จไว

เสร็จไว มียาตัวไหนสามารถช่วยได้บ้าง

เสร็จไว ล่มปากอ่าว นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ เห็นปุ้ปหลั่งปั้ป ยังไม่ทันสอดใส่หรือใส่เข้าไปแล้วไม่นานก็เสร็จเรียบร้อย ปัญหาใหญ่ระดับโลกท่านชายหลายคนประสบปัญหานี้อยู่ คู่รักของคุณคงไม่ชอบด้วยอีกเช่นกัน คำถามมากมายทำไมผู้ชายเสร็จไวเพราะอะไร มีการตั้งกระทู้ถามใน pantip หลายกระทู้เลยทีเดียว

วันนี้หมอเบียร์จะมาให้คำตอบกันว่า ผู้ชายเสร็จไวเพราะอะไร มีอะไรที่ช่วย แก้หลั่งเร็วให้หายขาด 100 % ไหม และคำถามเกี่ยวกับการเสร็จไวอีกมากมาย วันนี้เรามาเคลียร์ปัญหานี้กันครับ

สารบัญของบทความนี้

 1. เสร็จไว คืออะไรเกิดจากอะไร
 2. ยาตัวไหนที่ช่วยแก้เสร็จไวได้บ้าง
 3. สาเหตุหลักๆที่ทำให้เกิดอาการเสร็จไว
 4. วิธีแก้ปัญหาเสร็จไวให้หายขาด 100%
 5. เสร็จไวอยู่แล้วน้องชายไม่แข็งแก้ได้ไหม
 6. สรุป ภาวะหลั่งเร็ว หรือ เสร็จไว

เสร็จไว หรือ หลั่งเร็ว เกิดจากอะไรเสร็จไว คืออะไรเกิดจากอะไร

เสร็จไว เร็วนั้น จัดเป็นภาวะหนี่งซึ่งทางการแพทย์ให้ได้นิยามไว้ว่า Premature Ejaculation : PE แล้วเสร็จไวนั้นวัดจากอะไรมีเกณฑ์วัดจากอะไร เสร็จไวนั้นกี่นาที โดยปกติแล้วชายไทยมาตรฐานการหลั่งจะอยู่ที่เวลาประมาณ 5-7 นาที โดยจะเริ่มนับตั้งแต่การสอดใส่ไปจนถึงการหลั่ง ถ้าหากใครเกณฑ์ไม่ถึง 5 นาทีถือว่ากำลังเป็นคนที่ประสบปัญหาเสร็จไวอยู่นั้นเอง

แต่ในผู้ชายบางกลุ่มยังไม่ได้ทันสอดใส่ก็ทำให้เกิดการหลั่งน้ำออกมาแล้วซึ่งใครที่หลั่งไม่ถึง 1 นาทีจะอยู่ในภาวะหลั่งเร็วขั้นรุนแรง การที่เราเสร็จเร็วนั้นหลักๆจะเป็นจุดเส้นประสาทที่รับความรู้สึกที่องคชาติของเรา (Dorsal Nerve) ซึ่งรับความรู้สึกที่องคชาติของเราถึง 80%

ซึ่งเหตุผลนี้เองทำให้เราเสร็จไวเมื่อมีความไวต่อความรู้สึกจึงทำให้เราเกิดการหลั่งเร็วนั้นเอง แต่เรื่องเสร็จไวไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป หมอเบียร์มีวิธีแก้เสร็จไวให้หายถาวรได้ครับ

ยาแก้หลั่งเร็วยาตัวไหนที่ช่วยแก้เสร็จไวได้บ้าง

ท่านชายหลายๆคนเคยลองเคยรับประทานยาที่ช่วยแก้เสร็จไวกันมาบ้างแล้ว บางตัวยาก็กินได้ผล บางตัวยาก็กินไม่ได้ผล คุณกำลังรับประทานยาผิดประเภทอยู่หรือเปล่า เราต้องเข้าใจก่อนว่ายาที่ช่วยให้น้องชายแข็งตัวกับยาที่ทำให้เสร็จช้าเป็นคนละตัวกันหลายคนยังเข้าใจผิดและยังใช้แบบผิดวิธีอยู่

ซึ่งหมอเบียร์แนะนำก่อนที่เราจะทำการรับประทานยาที่ช่วยแก้เสร็จไวนั้น เราต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกครั้งก่อนรับประทาน เนื่องจากตัวยานั้นมีผลข้างเคียงต่อร่างกายเรา ซึ่งทำให้ส่งผลกระทบร่างกายอาจถึงขั้นส่งผลร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตเลยก็ได้ ซึ่งยาที่ช่วยแก้อาการเสร็จไวที่หมอเบียร์แนะนำมีดังนี้

 1. ยาแบบรับประทาน Priligy เป็นตัวยาที่ช่วยในการชะลอการหลั่งได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว เป็นยาที่ทางการแพทย์ที่เป็นชื่อสามัญเรียกกันว่า ดาพ็อกซิไทน์ (Dapoxetine) เป็นยาที่อยู่ในกลุ่ม Selective serotonin reuptake inhibitors หรือเรียกกันสั้นๆว่า SSRI ซึ่งตัวยา Priligy นั้นเหมาะสำหรับอายุ 18-64 ปี รับประทานต่อวันครั้งละ 1 เม็ด ย้ำไม่ใช่รับประทานเสร็จแล้วลงสนามทันที ควรรับประทานยาก่อนมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 1-3 ชั่วโมง ไม่ควรรับประทานยากับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาจทำให้ส่งผลร้ายแรงต่อหัวใจได้
 2. ยาแบบทา อึด ทน นาน เป็นยาที่ทาบริเวณหัวองคชาต เป็นยาชาที่ช่วยชะลอการหลั่งเร็วได้ โดยสามารถเพิ่มเวลาจากต้นทุนเดิมของเราที่หลั่งเร็วจากเวลาปกติถึง 10-15 เท่าจากต้นทุนเดิมของเรา วิธีการใช้งาน ให้ทาบริเวณหัวองชาตและทิ้งไว้ประมาณ 30-60 นาที เมื่อต้องการมีเพศสัมพันธ์ต้องล้างออกก่อนจึงค่อยมีเพศสัมพันธ์

สาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้เกิดอาการ เสร็จไว

การเสร็จไวนั้นมีหลากหลายรูปแบบที่สามารถเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านจิตใจ หรือทางร่างกาย โดยปัญหาด้านจิตใจก็จะเกิดในกลุ่มคนที่มีความเครียด มีความวิตกกังวล ส่วนทางด้านร่างกาย สาเหตุก็จะเกิดจากมีภาวะพร้องฮอร์โมน บางคนก็มีความไวต่อความรู้สึกของอวัยวเพศโดยการกระตุ้นหรือถูกสิ่งเร้า จนทำให้เกิดอาการเสร็จไวเกิดขึ้นนั้นเอง

วิธีแก้ปัญหา เสร็จไว ให้หายขาด 100%

เสร็จไว นั้นเรารู้กันแล้วว่ามาตรฐานของชายไทยนั้นจะอยู่ที้เวลาประมาณ 5-7 นาที การแก้หลั่งเร็วให้หายขาดนั้นทำได้แล้วในปัจจุบัน โดยหลายคนก็หาวิธีการแก้ไปต่างๆนาๆ เช่นหายาแก้หลังเร็วถาวรมาทานบ้าง หาผลไม้ที่ช่วยแก้เสร็จไวบ้างละ

ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยว่า ยาแก้หลั่งเร็วให้หายขาดนั้นไม่มีอยู่จริงในปัจจุบัน ยาแก้เสร็จไวเพียงแค่ช่วยให้คุณหลั่งเร็วในขณะตอนที่เรารับประทานยาเข้าไปเท่านั้น และเมื่อยาหมดฤทธิ์ก็จะกลับสู่ภาวะหลั่งเร็วตามปกติแ ผลไม้ช่วยได้ไหมช่วยได้ครับแต่ไม่ได้เห็นผลที่ชัดเจนขนาดนั้นกินทั้งสวนผลไม้ก็ช่วยได้ไม่เยอะ

ซึ่งการแก้เสร็จไวที่ทำได้จริงในปัจจุบันโดยเทคนิคของหมอเบียร์นั้นคือวิธีการผ่าตัดแก้หลั่งเร็วซึ่งเป็นการผ่าตัดเส้นประสาท ซึ่งวิธีผ่าตัดแก้หลั่งเร็วมีข้อดีดังนี้

 • การผ่าตัดแก้เสร็จไวสามารถตั้งเวลาได้ว่าคุณต้องการเสร็จกี่นาที แต่ต้องคำนึงถึงทุนเดิมของเราด้วยนะครับว่าเราหลั่งกี่นาที สูงสุดสามารถทำได้ถึง 100 เท่าจากทุนเดิม
 • คู่รักของเราและคุณก็แฮปปี้แน่นอน เมื่อเราเสร็จกันทั้งคู่มันก็วินวินทั้งสองฝั่งถูกต้องไหมครับ
 • การผ่าตัดแก้เสร็จไวนั้นใช้เวลาไม่นานและไม่เจ็บและเห็นผลจริง แผลหายได้ 5-7 วัน
 • ผ่าตัดแก้เสร็จไวไม่ต้องกังวลไป หาแผลไม่เจอถ้าคุณไม่ได้บอกใครว่าทำมา เพราะแผลที่ทำการผ่าตัดนั้นจะหลบอยู่แทบไม่เห็น
 • รับรองคู่รักของคุณจะติดใจใครๆก็ชอบ

เสร็จไวนั้นสามารถแก้ให้หายขาดได้อย่างถาวรจริงในปัจจุบันด้วยวิธีการผ่าตัดเท่านั้น การกินยาหรือกินอาหารเสริมไม่ได้ช่วยให้คุณหายขาดจากการหลั่งเร็วไปได้ เพียงช่วยให้แก้หลั่งเร็วชั่วขณะขนาดกินยาเท่านั้น ใครต้องการรักษาอาการเสร็จไวแล้วละก็สามารถติดต่อสอบถามหมอเบียร์ได้ที่ LINE:@eternitydrug ได้ครับ

เสร็จไว และ หย่อนสมรรถภาพทางเพศเสร็จไวอยู่แล้วน้องชายไม่แข็งแก้ได้ไหม

นอกจากเสร็จไวแล้วมีอาการนกเขาไม่ขันเข้ามาพ่วงอีกด้วยยิ่งเศร้าไปใหญ่ อาการนกเขาไม่ขันหรือภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ปัจจุบันสามารถรักษาให้หายได้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่ก่อนอื่นต้องทำการตรวจร่างกายโดยละเอียดก่อนเนื่องจากภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศเกิดขึ้นได้หลายปัจจัย และไม่ควรหาวิธีการรักษาด้วยตัวเองโดยการซื้อยาหรือตัวยาที่เพื่อนแนะนำมาให้รับประทาน นอกจากอาจมีผลข้างเคียงกับตัวเราแล้ว ถ้าแก้ไม่ตรงจุดอาจเสียเงินไปได้โดยปล่าวประโยชน์ ทางที่ดีควรรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดีกว่าครับ

สรุป

ภาวะหลั่งเร็ว หรือ เสร็จไว ในผู้ชายนั้นปัจจุบัน มีตัวยาที่ช่วยชะลอการหลั่ง 2 รูปแบบที่หมอเบียร์แนะนำ คือ ตัวยา Priligy เป็นยาเม็ดแบบรับประทานและ รูปแบบที่ 2 เป็นตัวยาแบบทา อึด ทน นาน ที่สามารถช่วยชะลอการหลั่งเร็วได้ แต่เมื่อตัวยาหมดฤทธิ์เราก็จะกลับมาเสร็จไวได้เหมือนเดิมตัวยาไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาเสร็จไวให้หายขาดถาวรได้

การแก้ปัญหาเสร็จไวให้หายขาดถาวรมีวิธีเดียวในปัจจุบัน คือวิธีการผ่าตัดแก้หลั่งเร็วซึ่งสามารถกำหนดระยะเวลาที่เราต้องการหลั่งได้ด้วย ด้วยเทคนิคของหมอเบียร์ และฝากไว้เตือนใจท่านชายหลายๆคนอย่าหลงเชื่อตัวยาสรรพคุณที่เกินจริงตามสื่อโฆษณาต่างๆ ซึ่งขอบอกเลยว่ากินไปไม่ได้ช่วยแก้เสร็จไวให้หายถาวรได้ครับ แถมยังเสียเงินไปฟรีๆอีกต่างหาก


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@eternitydrug
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *