การใช้ยารักษา ภาวะหลั่งเร็ว

ยาชะลอหลั่ง

ภาวะหลั่งเร็ว เป็นที่รู้กันดีว่ามีวิธีรักษาหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่มีการพูดถึงการรักษา ภาวะหลั่งเร็วอยู่มากพอสมควร เช่น กระทู้ pantip มีทั้งการให้คำแนะนำตามความเชื่อบ้าง การลองทำเองบ้าง คำแนะนำที่ถูกต้องบ้าง แต่อยากบอกให้ทุกคนทราบไว้ก่อนว่า ไม่วิธีไหนรักษาภาวะหลั่งเร็วให้หายขาดในทันทีได้ 100% หรอก

สำหรับการรักษาภาวะหลั่งเร็ว โดยใช้ยา จะเป็นคำแนะนำเบื้องต้นที่แพทย์ให้ คือ การใช้ยาชะลอการหลั่งเร็ว ยาแก้หลั่งเร็ว ซึ่งยาที่ใช้รักษาภาวะหลั่งเร็วนี้ มีทั้งแบบครีม แบบสเปรย์ และแบบยาสำหรับทาน แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนว่ายาที่แก้หลั่งเร็ว ถาวร ไม่มีหรอกนะ

รู้จัก….ภาวะหลั่งเร็ว(โรคหลั่งเร็ว) ภาวะหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation: PE) หรือที่เรียกกันว่า ล่มปากอ่าว หรือนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ นี่เป็นอาการของฝ่ายชายที่ไม่สามารถควบคุมการหลั่งอสุจิได้ ในขณะมีเพศสัมพันธ์ ทำให้อาจมีการหลั่งน้ำอสุจิออกมาเมื่อเริ่มมีเพศสัมพันธ์เพียงไม่กี่นาที ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ไม่นานพอที่จะทำให้ฝ่ายหญิงไปถึงจุดสุดยอดได้ นั่นอาจเป็นปัญหาความสัมพันธ์รักตามมาได้…

อาการของภาวะหลั่งเร็วนั้น ก็ยังมีหลายลักษณะ เช่น บางคนมีการหลั่ง(เร็ว)ก่อนสอดใส่ บางคนอาจจะหลั่ง(เร็ว)ในขณะที่มีกำลังสอดใส่ หรือบางคนอาจจะหลั่ง(เร็ว)หลังสอดใส่เพียงไม่กี่นาที แม้กระทั่งบางคนอาจจะไม่สามารถควบคุมการหลั่งได้เลย การมีภาวะหลั่งเร็ว นั่นถือเป็นสัญญาณเตือนของโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศแล้วล่ะ ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องส่งผลต่อพฤติกรรมทางด้านอารมณ์ของคุณเองอาจรวมไปถึงคู่นอนของคุณด้วย กระทบความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ร่วมรัก

การใช้ยา รักษาภาวะหลั่งเร็ว สำหรับวิธีหรือยาที่ใช้รักษา ภาวะหลั่งเร็ว ที่เราจะแนะนำในวันนี้นั้น…การใช้ยาเป็นวิธีที่ค่อนข้างจะได้รับความนิยมมากระดับหนึ่ง เพราะการแก้ปัญหาโดยใช้ยารักษาโรค หลั่งเร็ว ส่งผลโดยตรงกับการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศของคุณ ควรทำควบคู่ไปกับการ บำรุงร่างกาย ระบบประสาทและระบบสมอง ซึ่งวิธีการใช้ยารักษาโรค หลั่งเร็วอาจจะใช้เวลานานกว่าวิธีอื่นในการฟื้นฟูสมรถภาพร่างกายให้กลับมาอยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ถือว่าเป็นการรักษาที่หวังผลระยะยาว สุขภาพคุณจะดีขึ้นอย่างยาวนาน

การทายาแก้หลั่งเร็ว เป็นยาแก้หลั่งเร็ว ที่มาในรูปแบบครีมหรือโลชั่น ใช้โดยวิธีการทาที่บริเวณอวัยวะเพศ ซึ่งควรทาก่อนมีเพศสัมพันธ์ราว 15-30 นาที การทายาแก้หลั่งเร็ว มีกลไกการทำงานโดยเมื่อออกฤทธิ์จะไปทำให้เกิดความรู้สึกชาที่บริเวณปลายอวัยวะเพศ ลดความไวต่อการรับสัมผัสต่อสิ่งเร้าที่มากระตุ้นอวัยวะเพศ นั่นจึงทำให้คุณควบคุมการหลั่งของน้ำอสุจิได้ และควรล้างทำความสะอาดก่อนสอดใส่หรือมีออรัลเซ็กส์เสมอ

นอกจากนี้อีกวิธีที่เราอยากแนะนำคือ หากกรณีที่คุณได้ใช้ยา รักษาภาวะหลั่งเร็ว ทั้งยาชะลอการหลั่งเร็ว ยาแก้หลั่งเร็ว แล้วไม่เป็นผลสำเร็จ อาการ หลั่งเร็ว ยังไม่ดีขึ้น กรณีนี้แนะนำว่าคุณควรลองเริ่มเข้าปรึกษาขอคำแนะนำจิตแพทย์ เพราะอย่างที่เราเคยบอกไปในบทความก่อนๆ ว่าภาวะหลั่งเร็ว มีสาเหตุได้หลายอย่างทั้งปัจจัยภายนอก และปัจจัยภายในร่างการทั้งความเครียด โรคประจำตัวด้วย การเข้ารับคำแนะนำจากจิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อาจช่วยให้คุณลดความเครียด ความวิตกกังวลต่างๆ ลงได้ ทั้งนี้ช่วยให้คุณสามารถรักษาอาการ หลั่งเร็ว และฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายได้ดีขึ้น

วิธีการเลือกยาแก้หลั่งเร็วหรือยาชะลอการหลั่ง ที่เหมาะสมและปลอดภัยอย่างแรกเลย ควรเลือกยารักษาโรค หลั่งเร็ว โดยพิจารณาการมี อย. เป็นลำดับแรก ก่อนที่จะเลือกนำมาใช้แสดงถึงความปลอดภัย เพราะการจะเลือกยาแก้หลั่งเร็วมาใช้กับร่างกาย ก็ควรต้องมีสัญลักษณ์รับรองความปลอดภัยต่อรางกายอยู่แล้ว ถือเป็นการการันตีอย่างหนึ่งว่า ยาแก้หลั่งเร็ว ยี่ห้อนั้นๆ มีประสิทธิภาพ มีคุณภาพต่อร่างกายตามโฆษณา สามารถรับประทานได้อย่างไม่ต้องกังวลผลข้างเคียง

มีสมุนไพรเป็นส่วนประกอบหลัก ยาแก้หลั่งเร็วส่วนมาก จะมีสองประเภทที่มีส่วนประกอบหลักแตกต่างกัน ชนิดแรกยาแก้หลั่งเร็ว ที่ผลิตจากสารเคมีที่มีผลต่อร่างกาย เช่น ยาจำพวกไวอาก้า และอีกชนิดคือ ยาแก้หลั่งเร็วที่มีส่วนประกอบหลักเป็นสมุนไพร เช่น โสม กระชายดำ ถังเช่า เห็ดหลินจือ ซึ่งมีสรรพคุณในการช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ หากจะเลือกทานยาแก้หลั่งเร็ว เราแนะนำว่าควรเลือกยี่ห้อที่ผลิตจากสมุนไพรเป็นหลัก เพราะผลข้างเคียงค่อนข้างน้อยกว่ายี่ห้อที่ผลิดจากสารทางเคมีอื่นๆ ลดการนำสารเคมีหนักๆเข้าสู่ร่างกายโดยตรง และยังสามารถฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกาย รักษาอาการหลั่งเร็วได้ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงด้วย

อย่างไรก็ตาม การใช้ยาแก้หลั่งเร็วทั้งแบบทาหรือแบบสเปรย์ บริเวณอวัยวะเพศ อาจมีข้อเสียคือทำให้ระคายเคืองได้ ทั้งอาจจะระคายเคืองที่ผิวหนังของคุณหรือคู่นอน หากใช้ในปริมาณที่มากเกินไป ยิ่งจะทำให้คุณและคู่รักอาจไปถึงจุดยอดกันยากขึ้น เนื่องจากปริมาณยาแก้หลั่งเร็วที่มากเกินไปทำให้อวัยวะเพศสูญเสียความรู้สึกได้ และยายังดูดซึมได้ที่ผิวช่องคลอดด้วย นั่นเอง ดังนั้นแล้วหากจะเลือกวิธีการใช้ยา เพื่อรักษาภาวะหลั่งเร็ว ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนหรือเภสัชกรตามร้านขายยาที่น่าเชื่อถือด้วย

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *