ยาปลุกอารมณ์ผู้ชาย ตามร้านขายยา กินแล้วได้ผล มีอยู่จริงใช่ไหม ?

ยาปลุกอารมณ์ผู้ชาย

ยาปลุกอารมณ์ผู้ชาย คืออะไร มีจริงหรือไม่

ยาปลุกอารมณ์ผู้ชาย ช่วยนกเขาไม่ขันให้กลับมาแข็งได้อีกครั้ง หรือคนที่หมดอารมณ์ทางเพศ เลยต้องหันมาพึ่งยาปลุกอารมณ์ ยาปลุกนกเขา แล้วมันมีจริงหรือไม่ ยาปลุกอารมณ์ผู้ชายที่ขายกันแบบเกลื่อนกลาดในตลาดออนไลน์ มีหลากหลายยี่ห้อหลากหลายชนิดรวมไปถึงในเซเว่นก็มีขาย สรรพคุณไม่ต้องพูดถึงกินทันทีแข็งทันใจบ้างละ กินเสร็จคึกคะนองมั่งละ ช่วยชะลอการหลั่งได้ยอดเยี่ยมบ้างละ ยาแบบนี้มีจริงหรือไม่ วันนี้หมอเบียร์จะมาเคลียร์ทุกข้อสงสัยให้ท่านผู่อ่านได้กระจ่างกันครับว่า ยาปลุกอารมณ์ผู้ชายนั้น คืออะไร มีจริงหรือไม่

ยาปลุกอารมณ์ผู้ชายเป็นผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติที่ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างการกระตุ้นความใคร่ร้อนในผู้ชายและกระตุ้นความต้องการ ซึ่งทำให้เกิดประสบการณ์ที่น่าพอใจและให้ความสำคัญในห้องนอนมากขึ้น ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรที่เลือกอย่างดี ยาปลุกอารมณ์ผู้ชายจะหายข้อความที่อาจป้องกันการกระตุ้นความใคร่ร้อน ทำให้เป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ชายที่ต้องการเริ่มคืบควบความใคร่รู้และความมั่นใจ

สารบัญของบทความนี้

 1. ยาปลุกอารมณ์ผู้ชาย คืออะไร
 2. หมดอารมณ์ น้องชายไม่ตอบสนอง เกิดจากอะไร
 3. วิธีปลุกอารมณ์น้องชายให้กลับมาปกติหรือดีขึ้น
 4. สาเหตุหลักที่ทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ
 5. สรุป ยาปลุกอารมณ์ผู้ชาย

ยาปลุกเซ็กส์เพศชาย คืออะไร

ยาปลุกอารมณ์ผู้ชาย คืออะไร

ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายหรือยาปลุกอารมณ์นั้น สรรพคุณทั่วไปก็จะเหมือนกัน ช่วยในเรื่องการไหลเวียนของเลือดที่บริเวณองคชาติ เมื่อเกิดการไหลเวียนเลือดที่ดีจึงทำให้น้องชายของเราสามารถชูชันได้นั้นเองและสามารถแข็งตัวได้นานขึ้น แต่หลากหลายคนเข้าใจผิดและนำไปใช้ในทางผิดๆ ยาปลุกอารมณ์ผู้ชายเพียงแค่ช่วยกระตุ้นให้น้องชายของเรานั้นแข็งตัวได้ดีขึ้นเท่านั้น

ขณะเดียวกันเมื่อยาหมดฤทธิ์ลงน้องชายของเราก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม อย่าหลงเชื่อเด็ดขาดในปัจจุบันยาที่ทำให้น้องชายใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น ปลุกอารมณ์ทางเพศให้ดีขึ้นและสามารถชะลอการหลั่งได้นั้น ไม่มีอยู่จริง อย่าหลงเชื่อเด็ดขาด สรรพคุณชวนเชื่อนั้นมีมากมายและพบว่ายาตัวนี้ไม่ได้ใช้เฉพาะสำหรับวัยกลางคนเท่านั้นที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ แต่พบว่ากลุ่มวัยรุ่นก็ซื้อมาใช้ด้วยอีกเช่นกัน ตามที่โฆษณาชวนเชื่อ

จึงมีความเข้าใจในตัวยาที่ผิดๆ และยาปลุกอารมณ์ผู้ชายนั้นยังมีผลกระทบตามมาอีกด้วย โดยเฉพาะสำหรับบุคคลที่ไม่ได้เข้าใจตัวยาอย่างถ่องแท้แล้วนั้นอันตรายมากเพราะยานั้นยังมีผลข้างเคียงสำหรับผู้ที่รับประทานเข้าไปอีกด้วย โดยผลข้างเคียงของตัวยามีดดังนี้

 • เนื่องจากผลข้างเคียงของตัวยาส่งผลกระทบทำให้อาจมองเห็นสิ่งรอบตัวเป็นสีฟ้า
 • การใช้ยาไม่ถูกวิธีอาจส่งผลข้างเคียงทำให้สูญเสียการมองเห็นอย่างถาวรได้
 • มีอาการปวดหัวอย่างรุนแรง
 • หัวใจอาจเต้นเร็วผิดปกติ เนื่องด้วยการขยายตัวของหลอดเลือด
 • หัวใจวายอย่างเฉียบพลัน
 • มีความดันโลหิตที่สูงขึ้น
 • อวัยวะเพศแข็งค้างและมีอาการเจ็บปวด

น้องชายไม่ตอบสนอง

หมดอารมณ์ น้องชายไม่ตอบสนอง เกิดจากอะไร

เราได้ทราบกันไปแล้วว่ายาปลุกอารมณ์ผู้ชายนั้นแค่ใช้ได้ชั่วคราวเท่านั้น พอหมดฤทธิ์ของตัวยาน้องชายของเราก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม เราต้องมาแก้ปัญหาที่ต้นตอกันก่อนครับ ว่าสาเหตุที่น้องชายของเรานั้นไม่ตอบสนองมาจากสาเหตุไหน โดยเราให้คำนิยามของสาเหตุเหล่านี้ว่า ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ Erectile dysfunction หรือ ED การที่เราอวัยวะเพศไม่สามารถแข็งได้ตามปกติ

ในขณะมีเพศสัมพันธ์ก็ไม่สามารถคงความแข็งของอวัยวะเพศเอาไว้ได้ หรือไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์จนเสร็จสิ้นได้ ฉนั้นการรับประทานยาไม่ใช่คำตอบที่สามารถช่วยอาการหมดอารมณ์หรือน้องชายไม่ตอบสนองให้ขาดได้ คงไว้ได้เพียงขณะรับประทานยาเท่านั้น

วิธีปลุกอารมณ์น้องชายให้กลับมาปกติหรือดีขึ้น

ปัจจุบันมีวิธีเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาเป็นปกติและสามารถดีขึ้นไปอีกได้อีกด้วย อ่านไม่ผิดหรอกครับ ด้วยเทคนิคปัจจุบันที่ทันสมัยมีหลากหลายเทคนิคมากมาย โดยการันตีได้เลยว่าน้องชายของคุณไม่ว่าจะเสื่อมมาสภาพไหนก็สามารถลุกชูชันขึ้นได้อย่างแน่นอน ด้วยเทคนิคของ นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน หรือ หมอเบียร์ ที่เรารู้จักกันนั้นเอง โดยเทคนิคที่ล้ำสมัยสมกับฉายาเจ้าพ่ออัพไซต์ โดยเทคนิคและวิธีปลุกอารมณ์น้องชายให้กลับมาได้ของหมอเบียร์นั้นมีดังนี้

 1. Shockwave therapy การใช้คลื่นเสียงความถี่ต่ำ โดยจะเป็นการใช้คลื่นเสียงความถี่ต่ำไปกระแทกตรงบริเวณอวัยวะเพศทำให้กระตุ้นเส้นเลือดที่หย่อนแล้วกลับมาได้ใหม่อีกทั้งสามารถสร้างเส้นเลือดใหม่ได้อีกด้วย วิธีนี้เป็นวิธีที่ได้ผลจริงและเป็นที่ยอมรับในปัจจุบัน วิธี Shockwave therapy เหมาะสำหรับคนที่มีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศน้อยหรือปานกลาง
 2. ผ่าตัดใส่แกนเทียม เหมาะสำหรับบุคคลที่ทำการ Shockwave therapy ไปแล้วไม่มีการตอบสนองไม่สามารถทำให้น้องชายนั้นลุกขึ้นมาชูชันได้ สาเหตุอาจเกิดจากอายุที่มากหรือประสบอุบัติเหตุทางอวัยวะเพศ วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศขั้นรุนแรง
 3. แก้หลั่งเร็วหายขาดถาวร ฟังไม่ผิดหรอกครับแก้หลั่งเร็วสามารถหายขาดถาวรได้ จากคนที่ไม่กี่ซอยก็เสร็จแล้วด้วยเทคโนโลยีและเทคนิคของหมอเบียร์เป็นวิธีการผ่าตัดปลดเส้นประสาท ทำให้ส่วนประสาทที่ไวต่อความรู้สึกลดลงไปจนกลับมาหลั่งปกติ หรือจะทำให้หลั่งช้าก็ยังได้อีกด้วย ด้วยเทคนิคส่วนตัวของหมอเบียร์

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและประสบการณ์ของหมอเบียร์นั้นเองที่สามารถรักษาอวัยวะเพศชายให้กลับมาปกติและยังสามารถทำให้ดีขึ้นไปได้อีกด้วย ไม่ใช่แค่ปลุกอารมณ์น้องชายได้อย่างเดียว ใครอยาก ใหญ่ ยาว อึดถาวร หมอเบียร์ก็สามารถทำได้ รับรองว่าของจริง ใครมีปัญหาทางด้านสมรรถภาพทางเพศชาย สนใจปรึกษาหมอเบียร์หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม 🟩 Line : คลิก  @eternityclinic2 ติดตามข้อมูลข่าวสาร รีวิว ได้ที่เว็บไซด์  🟦อยากเห็นรีวิว ภาพชัดๆ เต็มๆไม่เบลอ 🟧 หรือจะดูแบบรีวิวเรียล ๆ คลิกเลย

เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

สาเหตุหลักที่ทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

ร้อยละ 70 ของผู้ป่วยที่เสื่อมามรรถภาพทางเพศนั้นพบว่า มีเส้นเลือดแดงที่หล่อเลี้ยงอวัยวะเพศนั้นอุดตัน ทำเลือดเข้าไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ไม่เพียงพอจึงทำให้เกิดสาเหตุอวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้ ยังมีความผิดปกติของเส้นเลือดดำที่ถูกกดทับและมีความผิดปกติของเส้นเลือดแดงอุดตันทับซ้อนกัลเว้นเลือดดำ

เหตุนี้นี่เองที่ทำให้น้องชายไม่สามารถแข็งตัวขึ้นได้ เพราะเลือดที่ไหลเวียนไปยังอวัยวะเพศไม่เพียงพอ และยังรวมไปถึงความผิดปกติที่ระบบประสาท ความผิดปกติของฮอร์โมรในตัวคนไข้รวมไปถึงความผิดปกติทางด้านภาวะจิตใจก็ส่งผลได้อีกเช่นกัน ดังนั้นควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดีกว่า ซื้อยาสุ่มสี่สุ่มห้ามารับประทาน

สรุป

สำหรับเรื่องของ ยาปลุกอารมณ์ผู้ชาย นั้นไม่มีจริงนะครับ ยาที่ขายตามท้องตลาดหรือขายตามออนไลน์เพียงแค่ช่วยให้น้องชายของเราแข็งตัวได้ดีขึ้นและนานขึ้นเท่านั้น ปัจจุบันไม่มียาตัวไหนที่ทำให้น้องชายใหญ่ ยาว หลั่งเร็วแบบหายขาดถาวรได้ เมื่อยาหมดฤทธิ์น้องชายเราก็จะกลับมาเหมือนเดิม วิธีทางดียวที่สามารถรักษาให้หายขาดถาวรได้คือการกระตุ้นหรือผ่าตัดเฉพาะจุดเท่านั้นดังนั้นยาปลุกอารมณ์ผู้ชายนั้นไม่มีจริงนะครับ แล้วอย่าโดนหลอกอีก อย่าหาว่าหมอเบียร์ไม่เตือนนะครับ


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@eternitydrug
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *