10 ประเทศที่นักท่องเที่ยวอยากไปเพื่อจะมีเซ็กส์

10 อันดับประเทศที่นักท่องเที่ยวอยากไปเพื่อจะมีเซ็กส์มากที่สุด โดยนอกจากชื่อเสียงในเรื่องต่างๆของแต่ละประเทศ ที่คอยดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มายังประเทศตน

ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติ วัฒนธรรม ความสวยงามของบ้านเมือง ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งดึงดูดให้นักท่องเที่ยวสายเริงรมณ์เดินทางไปยังประเทศต่างๆ นั่นคือเรื่องของเซ็กส์ ซึ่ง 10 อันดับประเทศที่นักท่องเที่ยวอยากเดินทางไปเพื่อมีเซ็กส์มากที่สุดคือ

เที่ยวเซ็กส์ประเทศไทย

1.ประเทศไทย
ไม่ค่อยน่าภูมิใจมากนักที่นักท่องเที่ยวต่างชาติจะนึกถึงประเทศไทยในการมาเพื่อมีเซ็กส์ แต่ก็ยากแหละครับ เพราะว่าประเทศไทยนั้นมีการขายบริการทางเพศทุกจังหวัดในที่ที่มีชาวต่างชาติ และเชื่อไหมว่าตัวเลขที่เฉลี่ยแล้วประมาณ 3 ล้านคนนั้นไม่มีท่าว่าจะลดจำนวนของการขายบริการทางเพศลงเลย

2.ประเทศบราซิล
การขายบริการทางเพศนั้นมีทุกเพศไม่ว่าจะเพศชายหรือหญิง แต่ในบราซิลยังขาดการป้องกันโรคติดต่อทางเพศ เช่น เอดส์ จนมาถึงปัจจุบันนี้ทางรัฐบาลควบคุมไม่อยู่แล้ว

3.ประเทศสเปน
ชายทะเลในประเทศสเปนที่มีชื่อว่าอิบิซ่านั้น มีการขายบริการทางเพศในกลางแจ้งไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน ถึงแม้ว่าเจ้าหน้าที่จะปราบปรามกันแล้วก็ตามกฎหมายก็ยังทำอะไรไม่ได้

4.ประเทศอินโดนีเซีย
หลายคงก็คงไม่เชื่อว่าจะมีประเทศอินโดนีเซียอยู่ด้วย เพราะว่าประชากรในประเทศจำนวนมาก แต่ก็ยังพบว่ามีการขายบริการทางเพศกันอย่างแพร่หลายและเป็นตลาดใหญ่มาก แล้วรู้หรือไม่ว่ายังมีการขายบริการทางเพศในสื่อโซเชียลอีกด้วย

5.ประเทศโคลัมเบีย
ในประเทศนี้ยังมีปัญหาเกี่ยวกกับยาเสพติด การก่ออาชญากรรม และการขายบริการทางเพศ ซึ่งกลายเป็นเรื่องปกติ แล้วยังนำขายบริการทางเพศไปให้ประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย อาจจะเป็นแหล่งอันดับต้นๆที่มีความใหญ่มากในทวีปอเมริกาใต้ด้วยนั่นเอง

6.ประเทศฟิลิปปินส์
เป็นประเทศที่มีกฎห้ามขายบริการทางเพศหนักมาก แต่ก็ยังมีการลักลอบขายบริการทางเพศในบาร์หรือผับต่างๆอยู่ แล้วเมื่อสำรวจมาแล้วว่านักท่องสาวส่วนใหญ่ที่ตั้งใจมาก็มาเพื่อซื้อบริการทางเพศโดยเฉพาะ

7.ประเทศเคนย่า
เมื่อสาวๆในประเทศนี้ขาดความรู้ทางด้านการศึกษาและปัญหาความยากจน นอกจากนี้แล้วยังมีการขายบริการทางเพศมากที่สุดในอัฟริกาอีกด้วย แล้วก็เป็นแหล่งกำเนิดของเชื้อ เอดส์ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปเลยก็ว่าได้

8.ประเทศเนเธอร์แลนด์
ประเทศเนเธอร์แลนด์นั้นมีการขายบริการทางเพศแบบถูกกฎหมาย และมีการจัดโซนให้เป็นระเบียบเรียบร้อยรวมไปถึงการรักษาความสะอาดด้วย แล้วยังควบคุมเชื้อโรคติดต่อต่างๆได้ดี จึงทำให้นักท่องเที่ยวมาซื้อบริการที่ประเทศเนเธอแลนด์กกัน ทั้งนี้แล้วการขายบริการในประเทศนี้เป็นแหล่งใหญ่มากที่สุดในทวีปยุโรปอีกด้วย

9.ประเทศกัมพูชา
ซึ่งเป็นประเทศเพื่อนบ้านของไทยเรานั่นเอง มีการควบคุมอย่างเข้มงวดในการขายบริการทางเพศ แล้วยังจัดให้การขายบริการทางเพศนั้นอยู่ในประเภทที่ผิดกฎหมาย แต่ด้วยความยากจนมากๆของสาวๆจึงทำให้ฝ่ายหญิงคิดว่าจะขายร่างของตัวเอง และถ้าร่างของเธอคนนั้นมีลักษณะที่สวยงามก็ยังได้ราคาดีอีกเช่นกัน

10.สาธารณรัฐโดมินิกัน
ปิดท้ายด้วยประเทศที่อยู่ในทวีปอเมริกากลางหรือแถบทะเลแคริเบียน เป็นประเทศที่มีการขายบริการทางเพศอย่างโจ่งแจ้ง แล้วสาธารณรัฐโดมินิกันนั้นยังเป็นประเทศที่ส่งออกผู้หญิงในประเทศไปยังประเทศอื่นๆอีกเช่นกัน

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *