ท่าร่วมรัก รวมเทคนิคที่ผู้หญิงชอบ

ท่าร่วมรัก

ท่าร่วมรัก เทคนิคให้ชีวิตคู่มีสีสัน

ท่าร่วมรัก หากคุณเป็นผู้ชายที่มีคนรัก หรือมีคู่นอน ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่า เซ็กส์ เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระชับความสัมพันธ์คู่ของคุณ หากการมีเซ็กส์ในแต่ละครั้งไม่เคยมีความตื่นเต้น เร้าใจ หรือไม่เคยทำให้ฝ่ายหญิงสุขสมได้เลยนั้น ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่เรื่องที่น่าปลื้มเท่าไหร่นัก เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ไม่มานั่งบอกกับผู้ชายหรอกว่า เซ็กส์ครั้งนั้นๆ เธอถึงจุดสุดยอดหรือไม่ โดยปกติแล้วการมีเซ็กส์ หรือการร่วมรักของชายหญิงแต่ละครั้งนั้น

ผู้หญิงมักถึงจุดสุดยอดได้ยากกว่าผู้ชาย ดังนั้น ผู้ชายเองก็ควรเรียนรู้เทคนิค ท่าร่วมรัก ที่ผู้หญิงชอบ และเทคนิคที่จะทำให้เธอสามารถถึงจุดสุดยอดได้มากขึ้น และสิ่งหนึ่งที่หนุ่มๆ ไม่ควรมองข้ามเลยคือ ท่าเซ็กส์ที่ใช้ร่วมรัก หากมีแต่ท่าซ้ำๆ ที่ไม่ถึงใจ หรือไม่ถึงจุดของผู้หญิง แน่นอนว่าเธอคงไม่ปลื้ม จะดีกว่าไหมถ้าคุณรู้ว่าท่าไหนเวิร์กหรือเข้าถึงอารมณ์ของผู้หญิงได้มากกว่า

วันนี้หมอมีเทคนิคเด็ดๆ มาบอกคุณผู้ชายทั้งหลายครับ ไปดูกันเลยครับว่าเทคนิคที่ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด และท่าร่วมรัก ท่าไหนบ้างที่จะทำให้ผู้หญิงได้สุขสมอารมณ์หมายไปพร้อมๆกันกับคุณ

สารบัญของบทความนี้

 1. เทคนิคที่ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด
 2. จุดกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของผู้หญิง
 3. ท่าร่วมรัก ที่ผู้หญิงชอบ
 4. การถึงจุดสุดยอดมีประโยชน์อย่างไร
 5. สรุป ท่าร่วมรัก

จุดสุดยอด ผู้หญิงเทคนิคที่ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด

 1. เรียนรู้กับคลิสตอริส

สิ่งแรกที่ทุกคนต้องเรียนรู้ คือ คลิสตอริส ผู้หญิงต้องการกระตุ้นคลิสตอริสเพื่อให้ถึงจุดสุดยอด โดยในการศึกษาพบว่า ผู้หญิงมากกว่า 1,000 คน พบว่ามีเพียงผู้หญิงแค่ 18% เท่านั้นที่สามารถ สําเร็จความใคร่ด้วยการมีเซ็กส์ผ่านช่องคลอดอย่างเดียว ดังนั้นหากมีเพศสัมพันธ์คุณควรใช้เวลาใน การกระตุ้นคลิสตอริสของเธอให้มากที่สุด โดยหนึ่งในวิธีที่จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกเสียวคือให้เอาท้องของ คุณผู้ชายสัมผัสกับอวัยวะเพศหญิง

 1. เล้าโลมนานๆ

การเล้าโลมก่อนมีเซ็กส์ หรือ เพศสัมพันธ์ ถือเป็นเรื่องที่จำเป็นมากๆ ไม่ใช่อยู่ๆ จะมาถอดเสื้อผ้ามีเซ็กส์ มันไม่ได้ เพราะมันจะทำให้ไม่ขึ้นสวรรค์ และอาจจะเหมือนอยู่นรกย่อมๆ ด้วย การเล้าโลมเป็นหนึ่งในวิธีที่จะทำให้ผู้หญิงเสร็จเลยก็ว่าได้ ยิ่งเล้าโลมนานๆ ก็จะเป็นการกระตุ้นอารมณ์ของทั้งคู่ โดยเฉพาะกระตุ้นอารมณ์ของฝ่ายหญิง ยิ่งเล้าโลมนานเท่าไหร่ก็มีโอกาสถึงจุดสุดยอดมากขึ้นเท่านั้น

 1. นวดให้ก่อนมีเซ็กส์

ลองใช้มือสัมผัสทั่วเรือนร่างมันจะเป็นการกระตุ้นอารมณ์ให้ร้อนแรงด้วย โดยทางการแพทย์วิจัยออก มาแล้วว่า ความสุขที่แท้จริงของการมีเซ็กส์ คือการสัมผัสซึ่งกันและกัน การนวดจะทำให้ระบบเลือด หมุนเวียนได้ดีขึ้น ซึ่งจะทำให้การเกิดอารมณ์ทางเพศและ เพิ่มโอกาสการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงอีกด้วย

 1. ออรัลเซ็กส์

การใช้ลิ้น สำคัญมากในการให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด เพราะเทคนิคนี้ จะทำให้คุณและเขาสามารถสนุก ไปด้วยกันได้ การใช้ลิ้นนั้นจะทำให้เกมส์รักสุดร้อนแรงนั้น สนุกขึ้นไปอีก โดยคุณผู้ชายอาจจะใช้ลิ้น สัมผัสตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า และ น้องสาวของเธอก็จะใช้ลิ้นสร้างความสุขให้แก่พวกเธอได้ และ เธอก็สามารถใช้ปากกับลิ้นในการเล่นน้องชายให้คุณด้วยนะคะ

 1. เลือกท่าที่ผู้หญิงชอบ

เนื่องจากว่าสวนใหญ่แล้วฝ่ายหญิงมักจะเป็นฝ่ายที่เสร็จทีหลัง เนื่องจากต้องได้ รับการกระตุ้นที่ถึงจุดจริงๆ ถึงจะเห็นปากทางขึ้นสวรรค์ ดังนั้นลองเปลี่ยนให้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายคุมเกมซะเลย เลือกทาที่ฝ่ายหญิงชอบ ท่าไหนที่โดนแล้วรู้สึกวาวูบวาบ รู้สึกแนบแน่นถึงจุดที่สุด ให้เปลี่ยนไปท่าท่านั้นในช่วงที่ฝ่ายชายเหมือนใกล้จะเสร็จ พวกเธอทั้งคู่จะได้เสร็จพร้อมกัน

การกระตุ้นคลิตอริสจุดกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของผู้หญิง

 • หน้าอกและหัวนมการสัมผัสและลูบไล้บริเวณหน้าอกและหัวนมของผู้หญิงอย่างนุ่มนวลด้วยมือหรือเซ็กส์ทอย อาจช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของผู้หญิงได้เป็นอย่างมาก และอาจทำให้ผู้หญิงเสร็จได้ขณะมีเพศสัมพันธ์
 • ริมฝีปากการสัมผัสริมฝีปากอย่างนุ่มนวล อาจช่วยทำให้ผู้หญิงมีอารมณ์ทางเพศเพิ่มขึ้น ยิ่งหากเพิ่มเทคนิคการจูบ เช่น การแลกลิ้น การจูบแบบกัดริมฝีปากล่างหรือบนแบบเบาๆ ยิ่งการช่วยกระตุ้นให้ผู้หญิงเสร็จได้ง่ายขึ้น
 • คอการสัมผัสบริเวณคอเป็นอีกหนึ่งวิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จที่ดี เนื่องจากคอเป็นจุดที่ไวต่อการสัมผัส หากถูกเล้าโลมด้วยมือโดยการลูบไล้ไปมาอาจทำให้ผู้หญิงมีอารมณ์ทางเพศเพิ่มขึ้น หรืออาจใช้ริมฝีปากสัมผัสบริเวณคอขณะมีเพศสัมพันธ์
 • หน้าท้องและสะดือเป็นจุดที่อยู่ใกล้กับอวัยวะเพศ การกระตุ้นในบริเวณนี้จึงอาจทำให้ผู้หญิงเสร็จได้ง่ายขึ้น โดยอาจใช้เทคนิคการจูบ การเลีย หรือการลูบไล้บริเวณหน้าท้องและสะดือ
 • ช่องคลอดการสัมผัสกับปากช่องคลอด หรือบริเวณจุดจีสปอต (G-spot) ซึ่งอยู่ลึกเข้าไปในช่องคลอด อาจช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้อย่างมาก โดยอาจเพิ่มความถี่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ให้เร็วขึ้นหรือใช้เซ็กส์ทอยร่วมด้วย ก็อาจเป็นวิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จได้
 • ปุ่มกระสัน หรือคลิตอริส เป็นจุดที่มีเส้นประสาทจำนวนมาก ทำให้ไวต่อความรู้สึก การสัมผัสบริเวณปุ่มกระสันอย่างอ่อนโยน ก็อาจช่วยกระตุ้นให้ผู้หญิงมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นและไปถึงจุดสุดยอดได้

ท่าเซ็กส์ท่าร่วมรัก ที่ผู้หญิงชอบ

 1. ท่า Missionary เป็นท่าร่วมรักพื้นฐาน ท่านี้ฝ่ายหญิงจะนอนหงายอยู่ด้านล่าง ส่วนฝ่ายชายนอนทับบนลำตัวฝ่ายหญิงในลักษณะหันหน้าเข้าหากัน
 2. ท่า Cowgirlท่าที่ฝ่ายหญิงนั่งขึ้นคร่อมบนลำตัวฝ่ายชาย ซึ่งฝ่ายชายอาจเพิ่มความเร่าร้อนได้ด้วยการลูบไล้หน้าอก หรือกดข้อมือฝ่ายหญิง เป็นท่าที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายควบคุมเกมกามา เธอสามารถเร่ง หยุด บด บี้เม็ดกระสันของเธอได้ตามใจ เหมือนกับเวลาที่ผู้ชายช่วยตัวเองนั่นแหละแป๊บเดียวก็เสร็จเพราะรู้จังหวะเร่ง จังหวะผ่อน
 3. ท่า G-Whizท่าที่ฝ่ายหญิงนอนหงายอยู่ด้านล่างโดยพาดขาไว้บนไหล่ฝ่ายชาย ส่วนฝ่ายชายนั่งคุกเข่า ช้อนก้นและประคองสะโพกของผู้หญิงไว้ ท่านี้อาจทำให้กระตุ้นบริเวณคลิสตอริสของผู้หญิงได้ง่าย ทำให้มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น
 4. ท่า Sporkฝ่ายหญิงนอนหงาย กางขา และยกขาข้างหนึ่งขึ้นเล็กน้อย ส่วนฝ่ายชายนอนตะแคง หันหน้าไปทางขาข้างที่ยกขึ้นของฝ่ายหญิง ก่อนจะชันตัวขึ้นเพื่อสอดใส่
 5. ท่า Table Topฝ่ายหญิงนอนหงายใกล้ขอบโต๊ะหรือขอบเตียง ส่วนฝ่ายชายประคองสะโพกและต้นขาฝ่ายหญิงเอาไว้ ก่อนสอดใส่ในท่ายืน หันหน้าเข้าหากัน ท่านี้เหมาะสำหรับคู่ที่มีความสูงต่างกัน เพราะอาจช่วยปรับตำแหน่งในการสอดใส่ให้เหมาะสมยิ่งขึ้น
 6. ท่า On Sofa จะใช้เก้าอี้หรือโซฟาก็ได้ ให้ผู้หญิงนั่งในความสูงๆเท่าๆระดับเป้าของฝ่ายชาย ถ้าเก้าอี้เตี้ยเกินไป อาจใช้หมอนรองให้สูงขึ้นได้ ผู้หญิงเอาหลังพิงพนักพิงโซฟาอ้าขาเป็นรูปตัวเอ็มแล้วผู้ชายยืนซอย ท่านี้จะค่อนข้างเข้าลึก และแท่งเอ็นของฝ่ายชายจะงัดขึ้นตรงจุดจีสปอร์ตของฝ่ายหญิง สังเกตในหนังฝรั่งเขาชอบใช้ท่านี้กันบ่อยเลยล่ะ
 7. ท่า Doggie (กวางเหลียวหลัง) ผู้หญิงอาจจะทำท่าคลาน เด้งตูดงอนๆให้น้องสาวแยกอ้า หรือฝ่ายหญิงอาจจะยืนแล้วโก้งโค้งเอามือจับผนังหรือขอบเตียง เพื่อให้ฝ่ายชายสอดใส่เข้าไปในถ้ำสวาทได้จากข้างหลังท่านี้จะให้มันสุดต้องเล่นที่ หน้ากระจก ต่างฝ่ายต่างมองดูหน้ากันในกระจกขอบอกว่ามันได้อารมณ์มากๆ ที่สำคัญท่านี้กระจู๋มันไปจะงัดที่เม็ดและจุดจีสปอร์ตของฝ่ายหญิง จึงทำให้ฝ่ายหญิงกระสันซ่านเซียวมาก

การถึงจุดสุดยอดมีประโยชน์อย่างไร

เวลามีเพศสัมพันธ์และสำเร็จความใคร่ หรือไปถึงจุดสุดยอด ร่างกายคนเราจะหลั่งฮอร์โมนแห่งความสุขออกมา เช่น ฮอร์โมนอ็อกซิโทซิน หรือฮอร์โมนแห่งความรัก และฮอร์โมนดีไฮโดรอีพิแอนโดรสเตอโรน ฮอร์โมนแห่งความสุขเหล่านี้ ที่หลั่งออกมาเวลาถึงจุดสุดยอดทั้งผู้ชายและผู้หญิง ความรู้สึกเป็นสุขจากการถึงจุดสุดยอดนั้นจะช่วยคลายความเครียด และอาจกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย รวมทั้งกระชับความสัมพันธ์และสร้างความผูกพันระหว่างคู่รักให้ดีขึ้นได้

สรุป

การที่ผู้ชายใส่ใจในเรื่องเซ็กส์ และมอบความความสุขเรื่องบนเตียงให้กับผู้หญิงได้ นอกจากจะเป็นการมัดใจเธอแล้ว ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์คู่ของคุณด้วย หลังจากอ่านบทความนี้จบแล้ว กลับบ้านไปคุณผู้ชายคงต้องลองใช้เทคนิคนี้ดูแล้วล่ะครับ บอกเลยครับว่าของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้นะครับ


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *