10 เรื่องเซ็กที่ฝ่ายหญิงมักคิดไปเอง

เซ็กส์ที่ฝ่ายหญิงคิด

เซ็กส์เป็นเรื่องของคนสองคน ระหว่างชายและหญิง หรือในแบบอื่นๆ หากเกิดขึ้นด้วยความพร้อมและเต็มใจ ก็มักเป็นประสบการณ์ที่ดีและน่าจดจำของทั้งสองฝ่าย

แต่ก็ยังมีอีกหลายเรื่องที่ทั้งชายและหญิง ต่างเข้าใจผิดกันอยู่ในเรื่องของ เซ็กส์ ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 เรื่องราวบนเตียงที่ฝ่ายหญิงมักเข้าใจผิด และคิดไปเองว่าฝ่ายชายจะเป็นแบบนั้นแบบนี้ ลองไปดูกันเลย

เซ็กส์ที่ผู้หญิงคิด

1. ฝ่ายชายพร้อมมีเซ็กส์ตลอดเวลา
แม้จะมีความคิดของฝ่ายหญิงที่ว่าฝ่ายชายอยากมีเซ็กส์ตลอดเวลา แต่สิ่งที่คิดก็ไม่ได้หมายความว่าฝ่ายชายจะพร้อมมีเซ็กส์อยู่เสมอ เพราะเมื่อมีอายุที่มากขึ้นความรับผิดชอบต่างๆก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ฉะนั้นแล้วเมื่อเสร็จจากการทำงานด้วยความที่เหนื่อยล้าแล้วอาจจะละเลยเรื่องบนเตียงไปบ้างในบางครั้ง

2.เซ็กซ์ก็แค่เซ็กซ์
ด้วยสังคมไทยในอดีตโดยมีการบอกลูกหลานว่าควรรักนวลสงวนตัว แล้วก็อาจทำให้หลายๆคนมองว่าเซ็กส์เป็นแค่เรื่องเล็กๆจึงมองข้ามไป ที่สำคัญบางคนอาจถึงขั้นที่ต้องวิตกกังวลในเรื่องเซ็กส์ เพราะเหตุผลนี้แหละครับที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หลายๆคนเจออุปสรรคบนเตียงเนื่องจากฝ่ายหญิงไม่ให้ความร่วมมือสักเท่าไหร่ ควรเปลี่ยนความคิดใหม่นะครับ

3. เซ็กส์เป็นหน้าที่ของฝ่ายชาย
ความเป็นจริงแล้วคือหน้าที่ของทั้งสองฝ่าย โดยส่วนใหญ่แล้วฝ่ายหญิงมักคิดแค่ว่าเซ็กส์เป็นหน้าที่ของฝ่ายชายเสมอและฝ่ายชายต้องเป็นผู้เริ่มก่อน แต่ในความคิดของฝ่ายชายแล้วก็อยากให้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายที่เริ่มก่อนเช่นกัน และรู้จังหวะรุกเร้า

4. เมื่อหลั่งเสร็จเซ็กส์ก็สิ้นสุดลงทันที
แล้วก็ยังไม่รู้ว่าความเชื่อแบบผิดๆนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร หรืออาจเป็นแบบนี้ที่ทำให้คุณผู้หญิงนอนแบบหมดแรง ในขณะที่ฝ่ายชายยังอยากทำกิจกรรมทางเพศต่ออีกสักหน่อย จะใช้นิ้วหรือปากก็ได้ เพราะอารมณ์ที่หลังจากหลั่งแล้วก็ยังมีอยู่

5. ฝ่ายชายชอบผู้หญิงหุ่นดี
ปัจจัยนี้ก็อาจเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ฝ่ายหญิงส่วนใหญ่ตั้งใจจะลดน้ำหนักกันอย่างจริงจัง และรู้หรือไม่บางคนหุ่นหรือรูปร่างต่างๆก็ดีอยู่แล้วแต่ก็ยังจะยอมลดอาหารอยู่อีก บางกลุ่มคนก็มีนะที่ว่ากินไปแล้วล้วงคอออกมา ซึ่งพฤติกรรมแบบผิดๆนี้ส่งผลเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์อย่างมาก เพราะความรู้สึกในใจของฝ่ายหญิงจะมีความอายในรูปร่างและรูปลักษณ์ของตน ส่งผลให้เกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง

6. ฝ่ายชายต้องใช้อุปกรณ์เสริมทุกครั้ง
ฝ่ายชายไม่พร้อมที่จะมีเซ็กส์ตลอด ดังนั้นจึงทำให้เกิดการคิดค้นสร้างสิ่งของหรืออุปกร์ที่เกี่ยวกับเซ็กส์มาเพื่อช่วยกระตุ้นอารมณ์และความรู้สึก แต่ไม่ได้หมายความว่าอุปกรณ์นั้นจะดีไปทุกอย่าง ฉะนั้นไม่ว่าจะอุปกรณ์แบบไหน ฝ่ายชายก็คิดว่าของตนดีกว่าแน่นอน

7. เสร็จวันละหลายรอบแสดงว่าฝ่ายชายติดเซ็กส์
การที่ฝ่ายหญิงคิดว่าฝ่ายชายติดเซ็กส์หรือไม่นั้นก็ไม่ใช่เพียงแค่มีเซ็กส์วันละหลายรอบ แต่ก็ยังมีพฤติกรรมอื่นอีกเช่น จ่ายเงินไปกับเซ็กส์บ่อย มีเซ็กส์ไม่ดูเวลา หมกมุ่น ฉะนั้นแล้วการทำกิจกรรมทางเพศหลายรอบนั้นไม่ใช่ผู้ที่ติดเซ็กส์อย่างแน่นอน และยังมีการวิจัยออกมาแล้วว่า มีเซ็กส์ช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตแข็งแรงมากขึ้น

8. นึกถึงเซ็กส์บ่อยฝ่ายชายจะไม่เครียด
ซึ่งข้อนี้ฝ่ายหญิงมั่นใจมาก แต่ความจริงแล้วนั้นการที่เราคิดถึงเซ็กส์บ่อยๆแล้วจะช่วยทำให้ไม่เครียดนั้นไม่เสมอไป เพราะมีการวิจัยออกมาแล้วว่า ฝ่ายหญิงประมาณ 15% ไม่ต้องการมีเซ็กส์เพราะก่อให้เกิดความเครียดสะสม อาจจะเครียดเพราะว่าวิตกกังวลว่าอาจทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจหรือกลัวไม่ถึงจุดสุดยอด เมื่อคุณรู้แล้วก็ไม่ต้องอ้างอีกต่อไปว่ามีเซ็กส์แล้วทำให้เครียด

9. ฝ่ายชายอยากลองของใหม่ จริงหรือ ?
คงไม่ใช่กับผู้ชายทุกคนว่าเขาอยากลองของใหม่ เพราะว่าถ้าหากฝ่ายหญิงทำกิจกรรมทางเพศไว้ดี ขอบอกเลยว่าจะไม่เกิดขึ้นแน่นอน ใอเกิดความคิดแบบนี้แล้วก็มีสิทธิ์ที่จะทำให้เรื่องเซ็กส์เกิดขึ้นได้ยากมาก เพราะอีกฝ่ายกังวลไม่สบายใจ และต้องพิสูจน์ให้อีกฝ่ายเห็นว่าคุณนั้นมีเซ็กส์ไว้ให้แค่เค้าคนเดียว

10. ฝ่ายชายต้องหลั่งเร็วตลอด
ข่าวลือต่างๆอาจทำให้คุณผู้ชายหลายคนวิตกกังวลกันเลยทีเดียว และก็เช่นกันเมื่อมีเซ็กส์ก็ยิ่งเกร็งก็อาจจะทำให้เราหลั่งเร็วก็เป็นได้ ทางแก้ไขก็คือ เปลี่ยนความคิดและควบคุมตัวเองให้มีความหนักแน่น และเตรียมร่างกายให้พร้อม หรืออาจใช้วิธีการขมิบก้นเพื่อชะลอการหลั่งเร็ว หรือใครที่ไม่มั่นใจก็ต้องไปทำดูเห็นผลอย่างแน่นอน

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *