Shock wave รักษาการหย่อนสมรรถภาพของเพศชายได้จริงหรือไม่ มีผลข้างเคียงหรือไม่ ?

Shock wave (ช็อคเวฟ)

Shock wave คืออะไร ช่วยให้ใหญ่ขึ้นจริงหรือไม่ หากทำแล้วมีผลข้างเคียงหรือไม่

        การทำ Shock wave (ช็อคเวฟ) เป็นการกระตุ้นอวัยวะเพศหรือน้องชายของเราด้วยคลื่นกระแทก (กายภาพบำบัดด้วยคลื่นกระแทก) ช่วยให้น้องชายของเราที่ไม่สามารถแข็งตัวได้อย่างเพียงพอ ให้กลับมาอีกครั้ง โดยใช้วิธีการ ShockWave Therapy เป็นนวัตกรรมการ ฟื้นฟูรักษาน้องชายให้กลับมาแข็งโดยไม่ต้องใช้ยาและการผ่าตัด นั้นเอง แต่ทางหมอเบียร์จะมีเทคนิคและวิธีการพิเศษ ที่พัฒนามาเพื่อรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศชายให้หายขาดได้แบบถาวร

สารบัญของบทความนี้

 1. การรักษาอวัยวเพศชายไม่แข็งตัวด้วยการ Shockwave (EDSWT)
 2. การ Shockwave (EDSWT)
 3. ขั้นตอนการเตรียมตัวรักษาด้วยการ shockwave (EDSWT)
 4. บุคคลใดที่มีอาการแบบไหนที่ควรเข้ามาปรึกษาแพทย์บ้าง ?
 5. สิ่งที่ควรรู้ก่อนที่จะทำการ shockwave
 6. สรุปการ shockwave

 

           ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาขึ้นมาจากงานวิจัยทางการแพทย์ และประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการรักษามากกว่า 10 ปี ของหมอเบียร์ จากการทำ Shockwaveให้คนไข้มากกว่า1,000คน เห็นผลได้ชัดว่าผลที่ตามมาของคนไข้ดีขึ้นมา 3 เท่าตัวเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนยังกังวลเกี่ยวกับการ Shockwave สำหรับคนใดที่ยังไม่มีความรู้เบื้องต้น วันนี้เราจะมาเจาะลึกว่าการทำ Shockwave มีผลข้างเคียงหรือปล่าว ราคาแพงไหม

           การShockwave นั้นสามารถเพิ่มขนาดอวัยวเพศชายได้หรือปล่าว วันนี้ทางหมอเบียร์จะมาชีแจงเกี่ยวกับการ Shockwave กันครับ การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เป็นภาวะที่อวัยวเพศชายนั้นไม่แข็งตัวหรือไม่สามารถแข็งตัวได้นานพอปัญหานี้เกิดขึ้นกับผู้ชายหลายคน โดยพบส่าผู้ชายอายุต่ำกว่า 40 ปี ตรวจพบว่ามีเปอร์เซ็นโดยประมาณ 5% ส่วนผู้ชายอายุมากกว่า40ปีตรวจพบประมาณ 50%เลยทีเดียว

           การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศปัจจัยที่สามารถทำให้เกิดปัญหานี้มีหลายปัจจัย อาจเกิดสาเหตุมาจากร่างกาย อายุที่เพิ่มขึ้น น้ำหนักตัว การที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ และรวมไปถึงผู้ที่มีการรักษาตัวโดยการใช้ตัวยาบางชนิด และคนที่สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ และสาเหตุทางด้านจิตใจเกิดภาวะเครียด ทำให้ส่งผลค้างเคียงนี้ได้

การรักษาอวัยวะเพศชายไม่แข็งตัวด้วยการ Shockwave (EDSWT)

เทคนิคการ Shockwave (EDSWT) :Intensive Shock Wave เป็นเทคนิคการรักษาแบบเข้มข้น โดยรักษาด้วยเครื่อง Erectile Dysfunction Shockwave Therapy ตามที่ได้กล่าวไว้ในข้างต้น เป็นเทคนิคเฉพาะของทางหมอเบียร์นั้นเอง เป็นการ Shockwave เฉพาะอวัยวะเพศชายช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นให้น้องชายเรากลับมาผงาดอีกครั้งนั้นเอง

Shock wave เพศชาย

การ Shockwave (EDSWT)

การ Shockwave (EDSWT)นั้นเป็นการใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำไปกระตุ้นบนอวัยวะเพศของผู้ชายเป็นการกระตุ้นให้อวัยวเพศชายเกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่เพิ่มขึ้นในอวัยวเพศจากหลอดเลือดอันเดิม เมื่อเกิดการไหลเวียนและหลอดเลือดในอวัยวะเพศทำงานสมบูรณ์มากขึ้น อวัยวเพศของเราก็จะเกิดการขยายตัวสามารถช่วยเพิ่มขนาดให้น้องชายของเราใหญ่ขึ้นอีกด้วย การทำ Shockwave (EDSWT) สามารถช่วยในเรื่องใดได้บ้าง เหมาะกับใครบ้าง

 1. ช่วยให้น้องชายที่ไม่แข็งตัวกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
 2. ช่วยรักษาอาการต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรัง
 3. ท่านชายที่ไม่ต้องการรักษาอาการด้วยการรับประทานยา
 4. ท่านชายที่ไม่ต้องการรักษาอาการด้วยการผ่าตัด
 5. เหมาะกับท่านชายทุกคนที่เกิดปัญหาเหล่านี้

ขั้นตอนการเตรียมตัวรักษาด้วยการ shockwave (EDSWT)

การรักษาโดยการ Shockwave (EDSWT) จะใช้ระเวลาในการรักษาครั้งละ 30 นาที สัปดาห์ละครั้ง โดนการรักษาจะเป็นการรักษาอย่างต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ติดกันหรือตามความต้องการของคนไข้ที่เข้ามาทำการรักษา โดยวิธีการรักษานั้นไม่จำเป็นต้องใช้ยาชาหรือยานอนหลับในการรักษา เมื่อผู้ป่วยทำการรักษาเสร็จก็สามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติทันที

Shock wave ผลข้างเคียง

บุคคลใดที่มีอาการแบบไหนที่ควรเข้ามาปรึกษาแพทย์บ้าง ?

บุคคลที่มีอาการอวัยวเพศไม่แข็งตัว แข็งตัวไม่เต็มที่ อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้เองขณะที่มีเพศสัมพันธ์ หากบุคคลไดพบอาการของตัวเองเร็วและเข้าการรักษาได้รวดเร็วก็สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาได้ อย่าปล่อยไว้นานอาจจะสายเกินแก้ เพราะการรักษานั้นขึ้นอยู่กับความรุนแรงของโรคแต่ละบุคคลซึ่งมีหลายระดับ ก่อนผู้ป่วยจะเข้าทำการรักษานั้น ทางแพทย์ก็จะต้องทำการตรวจร่างกายเบื้องต้น โดยจะมีการเช็คโรคประจำตัวของผู้ป่วย เช่น เบาหวาน ไขมัน ความอ้วน และสอบถามปัจจัยที่เสี่ยงต่อการเกิดโรคนี้ โดยทางแพทย์จะทำการพิจารณาอาการของผู้ป่วย ประเมิณผล และเริ่มการรักษา

การทำ Shock wave ราคา

สิ่งที่ควรรู้ก่อนที่จะทำการ shockwave

การทำ Shockwave นั้นอย่าประเมิณแค่ราคาอย่างเดียว เราควรทำโดยแพทย์ผู้เชียวชาญที่ผ่านการรักษามาทางด้านนี้โดยเฉพาะ เทคนิคการ Shockwave ปกติจะทำการ shock ตั้งแต่ 1,500 – 2,500 shock ต่อครั้ง แต่เทคนิคของหมอเบียร์จะเพิ่มระดับการshock ขึ้นไปเป็น 7,500 – 10,000 shock ต่อครั้ง ซึ่งจะสูงกว่าระดับปกติ 3-4 เท่า เราจึงเห็นผลได้รวดเร็วกว่าการทำแบบปกติถึง 3 เท่าเลยทีเดียว โดยจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มทำการ Shockwave ดังนั้นจึงทำให้สามารถเห็นผลได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำและสามารถเห็นผลถาวรได้อีกด้วย โดยบุคคลไดที่ใช้ยารักษาอยู่ลืมยาที่กินไปได้เลยครับเราไม่ต้องกลับมาใช้ยารักษาอีกแล้ว และการทำ Shockwave ยังเป็นการทำที่ปลอดภัยอีกด้วย

สรุป shockwave

เป็นอย่างไรบ้างครับวันนี้มาจัดหนักจัดเต็มเกี่ยวกับเรื่องของการ Shock wave กันอย่างจุใจ และมอบความรู้ให้อย่างชัดเจนกันเลยทีเดียวใช้ไหมครับ การทำจะเริ่มรักษานั้นควรทำโดยผู้ที่เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ใครรู้ตัวว่ามีอาการข้างต้นตามที่ได้อ่านมา อย่ารอช้าครับ รีบทำการรักษาโดยด่วน ก็ที่อาการที่เป็นอยู่แรกเริ่มนั้นจะพัฒณาขึ้นไปเป็นปัญหาใหญ่ น้องชายของเรามีอันเดียวนะครับ ทังนี้สามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี้ยวชาญหรือ หมอเบียร์ ที่มีประสบการณ์การรักษามายาวนานมากกว่า 10 ปี และทำการรักษาผู้ป่วยมาแล้วมากกว่า1,000 คนขึ้นไป


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *