Shockwave กระตุ้นการแข็งตัว แก้ปัญหานกเขาไม่ขันของน้องชาย

Shock Wave หย่อนสมรรถภาพทางเพศ

นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้ ทำ Shockwave น้องชาย ! อาการนกเขาไม่ขัน หรืออวัยวะเพศไม่แข็งตัว นั่นเป็นสัญญาณของโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ปัญหาที่มักพบเจอได้ในชายวัย 40 ปีขึ้นไป

วันนี้เราได้รวมทุกคำถาม ข้องสงสัยมาฝากกันค่ะ เช่น การทำ Shockwave น้องชาย คืออะไร? Shockwave กระตุ้นการแข็งตัวได้อย่างไร? ทำ Shockwave ราคา? การทำ Shockwave เหมาะกับใคร? ทำ Shockwave มีผลข้างเคียงไหม?

อย่างที่หลายคนน่าจะพอรู้กันว่า โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือน้องชายไม่แข็งตัว รวมไปถึงภาวะที่น้องชายแข็งตัวไม่นานพอที่จะมีเพศสัมพันธ์ได้สำเร็จภารกิจรัก สามารถรักษาได้หลายวิธี อีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจคือการใช้เทคโนโลยีการทำ Shockwave นวัตกรรมใหม่ที่ได้รับความนิยมมากสุดทั่วโลกในปัจจุบัน

การทำ Shockwave น้องชาย คืออะไร? เป็นการกระตุ้นการแข็งตัว โดยใช้ Shockwave อย่างที่บอกไปว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศอังกฤษ และยังได้รับรองมาตรฐาน US&FDA ถือเป็นเครื่องมือที่มีความเฉพาะทางในการดูแลรักษาสุขภาพเพศชาย มีจุดประสงค์หลักเพื่อช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพน้องชายของคุณให้กลับมาใช้งานได้ตามใจปรารถนา Shockwave รักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ จากสาเหตุที่มีเลือดไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศไม่เพียงพอขณะมีเพศสัมพันธ์ กระตุ้นการแข็งตัวของวัยวะเพศชาย อาจแข็งตัวได้นานขึ้น

Shockwave กระตุ้นการแข็งตัวได้อย่างไร? การทำ Shock Wave Therapy หรือฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศโดยใช้เครื่อง Extracorporeal Shockwave Therapy หรือ ESWT เป็นการรักษาโดยใช้คลื่นเสียงความเข้มต่ำ ส่งคลื่นแบบแรงกระแทกจากภายนอกเข้าไปกระตุ้นบริเวณอวัยวะเพศชาย ทั้งหมด 4 ตำแหน่ง นั่นคือตำแหน่งบริเวณองคชาต ซึ่งประกอบไปด้วยกล้ามเนื้อ 3 มัด และกล้ามเนื้อในอุ้งเชิงกราน เป็นผลทำให้เกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่เพิ่มขึ้นในอวัยวะเพศจากหลอดเลือดเดิม

เมื่อหลอดเลือดในอวัยวะเพศทำงานได้ดีขึ้น การตื่นตัวและการขยายของอวัยวะเพศจึงมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อฟื้นฟู ซ่อมแซม และกระตุ้นระบบไหลเวียนของหลอดเลือด ทำให้มีเลือดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศชายได้มากขึ้น โดยผู้ป่วยจะไม่รู้สึกเจ็บปวด ไม่มีบาดแผล และสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังการรักษา ทั้งนี้ผู้ป่วยควรเข้ารับการรักษาด้วย Shockwave สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ต่อเนื่อง 12 สัปดาห์ หรือ 3 เดือน

การทำ Shockwave กระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย นอกจากช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศแล้วยังสามารถช่วยรักษาปัญหาต่อมลูกหลากอักเสบเรื้อรังได้ด้วย ช่วยลดอาการปวดเนื่องจากพังผืดบริเวณองคชาต Shockwave รักษาอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว สร้างความมั่นใจให้คุณมากขึ้น และรับประกันได้เลยว่าได้ผลดีกว่าการรับประทานอาหารเสริมแน่นอน

แล้วใครบ้างล่ะ ที่เหมาะควรทำ Shockwave สำหรับการมีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เป็นปัญหาที่เกิดได้กับเพศชายทุกคนเมื่อมีอายุมากขึ้น ซึ่งอาจมีหลายปัจจัยที่ทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ การทำ Shockwave จึงเหมาะกับคนที่มีอาการหลากหลาย ดังนี้
• Shockwave เหมาะกับผู้ชายที่มีอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไป เพื่อป้องกันการเกิดภาวะอวัยวะเพศไม่แข็งตัวเมื่ออายุมากขึ้น
• Shockwave เหมาะกับผู้ชายทั่วไปทุกคนที่ต้องการที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการมีเพศสัมพันธ์ของคุณ ทำให้ความรู้สึกเมื่อถึงจุดสุดยอดนั้นดีกว่าเดิม
• Shockwave เหมาะกับผู้ที่มีอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัวเต็มที่ หรืออวัยวะเพศไม่แข็งตัวเลยขณะมีเพศสัมพันธ์
• Shockwave เหมาะกับผู้ที่มีอาการอวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้ตลอดการมีเพศสัมพันธ์
• Shockwave เหมาะกับผู้ที่มีความต้องการให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้โดยไม่พึ่งยา หรือสำหรับผู้ที่ตอบสนองต่อยาได้น้อยหรือไม่ตอบสนองเลย

ทั้งนี้ทั้งนั้นความเข้มข้นและความถี่ในการรักษาหรือการทำ Shockwave ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคน จึงต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นกรณีไป หากไม่รักษาด้วยการทำ Shockwave กระตุ้นการแข็งตัว สามารถรักษาอาการหย่อนสมรถภาพทางเพศ หรืออาการนกเขาไม่ขันได้อย่างไรอีกบ้าง สำหรับวันนี้เราจะแชร์วิธีในการรักษาโรคหย่อนสมรถภาพทางเพศเบื้องต้น ผู้ที่มีปัญหานี้ในระยะแรกเริ่มอาจจะดูแลด้วยการรับประทานอาหารเสริม และวิตามินต่างๆ

1. สังกะสีหรือซิงค์ ซึ่งสามารถพบได้จำพวกอาหารทะเล มีมากโดยเฉพาะในหอยนางรม ซิงค์จะช่วยเพิ่มความสามารถในการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนหรือฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มภูมิต้านทาน บำรุงผม ขน เล็บ
2. สารสกัดธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากโสม มีการศึกษาและรายงานวิจัยพบว่า สารสกัดโสมช่วยเสริมพละกำลัง เพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย รวมทั้งยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย
3. ฮอร์โมนจากธรรมชาติ หรือที่เรียกว่าฮอร์โมน DHEA เป็นฮอร์โมนต่อมหมวกไต (Adrenal Hormones) โดยผู้ชายทุกคนสามารถผลิตฮอร์โมนชนิดนี้ได้อยู่แล้ว แต่เนื่องด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น และปัจจัยอื่นๆ ทั้งความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ และการขาดสารอาหารบางกลุ่ม จะส่งผลให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนชนิดนี้ได้น้อยลง ทำให้ความต้องการทางเพศลดลง และส่งผลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายด้วย
4. สารสกัดจากกระชายดำ ซึ่งมีสารฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ช่วยฟื้นฟูหลอดเลือด โดยเฉพาะหลอดเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศชาย ทำให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายมีประสิทธิภาพมากขึ้นและลดอาการนกเขาไม่ขัน

สำหรับผู้ชายเอง หากคุณมีปัญหาการหลั่งเร็ว หรือหลั่งช้าเกินไป และพบว่าอาการนานมากกว่า 2-3 สัปดาห์ เป็นสัญญาณเตือนว่าควรพบแพทย์เพื่อขอคำแนะนำและเริ่มรักษา รักษาเร็วก็จะหายไว ฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาปกติได้ไว และอาจตรวจร่างกายเพิ่มเติม เช่น ตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะ และตรวจอัลตร้าซาวนด์ พร้อมทั้งตรวจการแข็งตัวของอวัยวะเพศด้วย

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *