Sidegra อันตรายไหม มีผลข้างเคียงต่อร่างกายอย่างไร ?

sidegra อันตรายไหม

Sidegra ซิเดกร้า ไวอากร้ายอดนิยม วันนี้เรามารู้จักตัวยาตัวนี้กันครับ

Sidegra (ซิเดกร้า) เพิ่มสมรรถภาพ ปลุกน้องชายของคุณให้พร้อมใช้งาน รักษาสภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ด้วย ซิเดกร้า หรือ ไวอากร้าที่นิยมกันสุดๆในประเทศไทย ผลิตโดนองค์การเภสัชกรรม (GPO) ตัวยามีขนาด 50mg และ 100mg บรรจุแผงละ4เม็ด มีขายตามร้านขายยาและร้านค้าออนไลน์ แต่ควรระวังของปลอมกันหน่อยนะครับมีของลอกเลียนแบบออกมามากมาย วันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับสรรพคุณ วิธีการใช้งาน ผลข้างเคียง จบครบในที่เดียว

สารบัญของบทความนี้

 1. ซิเดกร้า หรือ ไวอากร้า คืออะไร
 2. หลักการทำงานและสรรพคุณของ Sidegra
 3. ตัวยา Sidegra มีข้อที่ควรรู้ก่อนใช้รับประทานมีอะไรบ้าง
 4. ก่อนรับประทานยา ซิเดกร้า ควรเตรียมตัวอย่างไร?
 5. สรุป Sidegra (ซิเดกร้า)

sidegra ผลข้างเคียง

ซิเดกร้า หรือ ไวอากร้า คืออะไร

เราจะมาทำความรู้จัก Sidegra คือ ยาที่ใช้ในการรักษาในกลุ่มผู้ชายที่อวัยวเพศชายไม่แข็งตัว นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้ ซึ่งตัวยา ซิเดกร้า มีขนาด 50mg และ 100mg ซึ่งตัวยา ซิเดกร้า 100 mg ดีใหมต้องบอกก่อนว่าขนาดตัวยาเหมาะสำหรับคนอายุ18-60 ปี

เป็นคนที่แข็งแรงและไม่เป็นโรคประจำตัวเพราะตัวยาจะออกฤทธิ์มากกว่าตัว 50mg ส่วนตัว ซิเดกร้า 50 mg ใช้สำหรับคนที่มีอายุมากกว่า 60 ปีขึ้นไปและมีโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน โรคไต ยา ซิเดกร้า 50 mg จะมีลักษณะกล่องสีเขียว-ขาว ส่วนขนาด ซิเดกร้า 100mg จะมีลักษณะกล่องสีส้ม-ขาว

sidegra 100 mg ราคาส่ง

หลักการทำงานและสรรพคุณของ Sidegra

การแข็งตัวของอวัยวเพศชายนั้น ต้องอาศัยการกระตุ้น เล้าโลม จะทำให้ร่างกายสร้างสารเคมีที่เรียกว่าสาร ซีจีเอ็มพี(CGMP) ซึ่งสารซีจีเอ็มพีจะไปกระตุ้นผนังหลอดเลือดอวัยวเพศชายให้ขยายตัวขึ้น และสามารถช่วยในการแข็งตัวของอวัยวเพศชายได้อีกด้วย แต่ผู้ชายที่มีปัญหาเกี่ยวกับอวัยวเพศ มักจะถูกฮอร์โมรฟอาโฟไดเอสเทอเรส5 ซึ่งจะมาทำลายตัวสาร CGMP จะทำให้อวัยวเพศของเรานั้นแข็งตัวลงได้

ส่วนตัวยานั้น ทำหน้าที่ออกฤทธิ์ป้องกันการทำงานของฮอร์โมนฟอสโฟไดเอสเทอเรส5 และในเมื่อตัวสารCGMP ไม่โดนทำลายหลอดเลือดของน้องชายของเราก็จะขยายตัว ทำให้อวัยวเพศแข็งตัวได้นาน แต่ยา ซิเดกร้า ก่อนที่จะรับประทานก็ต้องศึกษาอันตรายและผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้นก่อนนะครับ ซึ่งมีดังนี้

 1. หลังจากรับประทานยาเช้าไปแล้วนั้น อาการที่ปกติหลังจากรับประทานยาก็จะมีอาการ หัวใจเต้นเร็วขึ้น มีอาการ เหนื่อยง่าย ถ้าหากผู้ป่วยเป็นโรคหัวใจ ต้องสังเกตอาการอย่างใกล้ชิดและเฝ้าติดตามอาการ
 2. ผลข้างเคียงสำหรับผู้ที่รับประทานยาครั้งแรก จะมีอาการ ปวดหัว ร้อนวูบวาบ หน้าแดง ตาพร่ามัว คลื่นไส้ เป็นอาการปกติ
 3. ผลข้างเคียงที่สามารถเกิดขึ้นได้แต่เกิดขึ้นไม่บ่อย คือ ภาวะองคชาติแข็งข้าง จะทำความเสียหายต่องคชาต และสามารถสูญเสียการได้ยินอย่างฉับพลัน
 4. ไม่ควรรับประทานยา ซิเดกร้า ร่วมกับยาชนิดอื่น โดยเฉพาะที่ส่งผลต่อหัวใจและระบบเลือด
 5. ห้ามรับประทานยา ซิเดกร้า ร่วมกับยาที่รักษาโรคแผลในกระเพาะอาหาร จะทำให้ความเข้มข้นกระแสเลือดมีเพิ่มขึ้น อาจส่งให้เกิดอันตรายได้
 6. ห้ามใช้ยา ซิเดกร้า ร่วมกับยาต้านเชื้อรา ที่จะส่งผลข้างเคียงอย่างรุนแรงและอันตรายถึงชีวิต
 7. ไม่ควรรับประทานเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็รับประทานยา ซิเดกร้า อาจส่งผลต่อหัวใจและยาทำยาไม่เต็มประสิทธิภาพ
 8. ห้ามใช้ยา ซิเดกร้า สำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี
 9. ไม่ควรทานยา ซิเดกร้า ทุกวันและห้ามใช้ยาเกินวันละ 1 ครั้ง
 10. ห้ามใช้ยาสำหรับการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ

ตัวยา Sidegra มีข้อที่ควรรู้ก่อนใช้รับประทานมีอะไรบ้าง

ตัวยา ซิเดกร้า เป็นตัวยาที่ใช้สำหรับผู้ชายที่มีปัญหาอวัยวเพศไม่แข็งตัวเท่านั้น ไม่ใช่ยาปลุกเซ็กส์ที่นำไปใช้ในทางที่ผิด ควรใช้เมื่อยามจำเป็นหรือยามออกศึกเท่านั้น แต่การใช้ยาก็ต้องทำการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนที่จะใช้ เพราะตัวยามี 2 ขนาดตามข้างต้น และมีผลข้างเคียง ยา ซิเดกร้า จากการวิจัย จะได้ผลจากการรับประทาน 7 ใน 10 คน และไม่สามารถช่วยให้ความต้องการทางเพศสูงขึ้น

sidegra ผลข้างเคียง

ก่อนรับประทานยา ซิเดกร้า ควรเตรียมตัวอย่างไร?

ควรงดการดื่มเหล้า สูบบุหรี่ และเตรียมตัวให้สุขภาพกายสุขภาพใจแข็งแรง เพราะจะทำให้ตัวยา ซิเดกร้า ออกฤทธิ์ได้อย่างดีเยี่ยม และมีโอกาสที่ไม่จำเป็นต้องใช้ยาอีก การรับประทานยา ซิเดกร้า กินยาครั้งละ 1 เม็ด ประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนที่จะออกศึกแต่ยา ซิเดกร้า นั้นจะออกฤทธิ์ได้ดีก็ต่อเมื่อมีการกระตุ้นทางเพศ ถ้ากินเข้าไปแล้วไม่มีการกระตุ้นทางเพศ ยาSidegra ก็จะไม่ออกฤทธิ์ เหมือนกินยาเปล่าๆเข้าไป วิธีการรับประทานยา สามารถรับประทานได้ดังนี้

 • สามารถรับประทานกับน้ำอุ่นหรือเคี้ยว ยิ่งรับประทานกับน้ำอุ่นตะยิ่งส่งผลเร็วขึ้น
 • ควรกินน้ำตามหหลังจากรับประทานยา ไม่ควรกินยาโดยไม่ทานน้ำ

การรับประทานยา เข้าไปนั้นจะไม่ส่งผลถาวรต่อร่างกาย ตัวยาจะถูกกำจัดออกจากร่างก่นและจะมีผลเฉพาะตอนอยู่ในร่างกายเท่านั้น เมื่อเราอายุมากขึ้นสมรรถณทางเพศของเราก็จะลดตาม ถือเป็นเรื่องปกติ เนื่องด้วยเหตุผลเหล่านี้คุณจึงต้องใช้ยาเพิ่มขึ้นจากปริมาณยาที่กินอยู่ และอีกในกรณีการกินยาเป็นประจำก็ไม่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของน้องชายคุณได้อีก เนื่องจากเกิดการดื้อยาจากการกินยามาตลอด

สรุป Sidegra (ซิเดกร้า)

เป็นอย่างไรบ้างครับเกี่ยวกับตัวยา Sidegra ได้รู้เกี่ยวกับตัวยา สรรพคุณ และข้อควรระวัง เน้นย้ำอีกครั้งการกินยาตัวนี้เข้าไปควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และควรศึกษาเกี่ยวกับตัวยาให้ละเอียด ยาSidegra ไม่สามารถรักษาอาการน้องชายไม่ขึ้นได้ถาวร แต่ถ้าคุณต้องการแบบถาวร สามารถปรึกษาได้ที่ Eternity Clinic หมอเบียร์ ยินดีรับคำปรึกษาครับ


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

 

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *