10 เรื่องเซ็กส์สุดแปลกทั่วโลก

10 เรื่องเซ็กส์สุดแปลกทั่วโลก

1.เซ็กส์สุดอันตราย
เป็นการมีเซ็กส์ที่อันตรายที่สุดในโลก ณ ตอนนี้ โดยการทำให้ขาดอากาศหายใจในขณะเข้าด้ายเข้าเข็ม ซึ่งเป็นความรู้สึกที่เสียวมากๆของสายฮาร์ดคอ จนมีการรายงานข่าวมาว่าเกิดผู้คนเสียชีวิตด้วยเซ็กในลักษณะนี้กว่า 500-1000 ต่อปี

2.ความถี่ของการมีเซ็กส์
ถึงแม้ว่าเรื่องเซ็กส์จะเป็นเรื่องที่น่าสนใจของผู้ชายและผู้หญิงทั่วโลก แต่ก็มีการวิจัยออกมาว่าประชากรที่มีเซ็กส์กับคนคนละทุกวันมีแค่ 5% เท่านั้นถือว่าน้อยมาก

3.การถึงจุดสุดยอด
ทุกคนรู้หรือไม่ว่า ฝ่ายหญิงกับการถึงจุดสุดยอดนั้นเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร เพราะว่าการทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดนั้นต้องกระตุ้นอารมณ์ทางเพศนานมาก ทั้งนี้ฝ่ายหญิงยังถึงจุดสุดยอดได้มากภายระยะเวลาแค่ 1 ชั่วโมงกับ 134 ครั้ง

4.จูบยังไงทำให้เสียอารมณ์
การจูบนนั้นส่วนมากจะจูบกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศ ถ้าฟันของทั้งสองฝ่ายเกิดกระทบกันตอนไหนก็แทบจะทำให้หมดอารมณ์ทันที หรืออาจทำให้อีกฝ่ายไม่มีเซ็กส์ต่อเลยก็เป็นได้

5.มีเซ็ก 1 ครั้ง เราสอดใส่ไปกี่ครั้ง ?
การร่วมเซ็กส์ทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย จะสอดใส่เข้าออกกันจนถึงจุดสุดยอดของทั้งสองฝ่าย แล้วรู้มั้ยว่าฝ่ายชายสอดใส่เข้าออกมากกว่า 500 ครั้ง จึงจะถึงจุดสุดยอด

6.ไวต่อกลิ่นก็เสร็จไว
ถึงแม้ว่าผู้ที่ไวต่อกลิ่นก็อาจเป็นเรื่องที่ดีเช่นกัน แต่งานวิจัยออกมาแล้วว่ายิ่งคนเราไวต่อกลิ่นเมื่อไร กิจกรรมทางเพศก็จะเสร็จเร็วมากเท่านั้น

7.เสร็จแล้วอย่ารีบปัสสาวะ
เมื่อเราทำกิจกรรมทางเพศเสร็จแล้วไม่ควรรีบไปปัสสาวะทันที แต่ควรรอสักพัก เพราะหลังจากเราหลั่งของทั้งสองฝ่ายแล้ว จะมีสารชนิดนึงมีการสร้างตรงบริเวณท่อปัสสาวะ จึงทำให้ปัสสาวะลำบากมากขึ้น

8.อโวคาโดต้องห้าม
ชาวบ้านท้องถิ่นในเม็กซิโก มีความเชื่อว่าอโวคาโดคือผลไม้ที่สุดยอดในเรื่องพลังทางเพศ ฉะนั้นแล้วจึงไม่มีข้อห้ามว่าไม่ให้หญิงวัยรุ่นหญิงวัยกลางคนกินอาโวคาโดเด็ดขาด และยังสั่งว่าห้ามเข้าใกบ้หรือพบเจอภายในบ้านอีกเช่นกัน

9.มีเซ็กแล้วหน้าเด็กทันที
ถ้าทุกคนต้องการให้ใบหน้าอ่อนกว่าวัย เพียงแค่คุณมีเซ็กส์สัปดาห์ละประมาณ 2-3 ครั้งแบบสม่ำเสมอ จะทำให้ร่างกายของเราหลั่งสารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายออกมา จึงทำให้ผิวหรือใบหน้าเต่งตึงเหมือนเป็นวัยรุ่นอีกพครั้ง

10.อุปกรณ์เซ็กส์ทอยของวัยรุ่น
อุปกรณ์เซ็กส์ทอยไม่ใช่ภูมิปัญญาการสร้างของคนรุ่นใหม่ เพราะมีหลักฐานว่าอุปกรณ์เซ็กส์ทอยของดลกอัน มีต้นกำเนิดมายาวนานและมีระยะเวลาถึง 30,000 ปี

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *