10 เทคนิคและท่าเซ็กส์ที่จะทำให้ฝ่ายชายเสร็จช้า

10เทคนิคให้เสร็จช้า

ปัญหาของเซ็กส์ที่เกิดขึ้นกับฝ่ายชายส่วนใหญ่ก็จะหนีไปพ้น ปัญหาหลั่งเร็ว นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ เรือล่มปากอ่าว แล้วแต่จะเรียก

ซึ่งปัญหา หลั่งเร็ว นอกจากจะเป็นเรื่องกลุ่มใจของฝ่ายชายแล้ว ยังส่งผลให้ประสบการณ์มีเซ็กส์กับคู่นอนออกมาไม่น่าจดจำอีกด้วย วันนี้เราจึงมีเทคนิคดีๆเกี่ยวกับเซ็กส์มาฝากกัน รวมทั้งท่าเซ็กส์ที่จะทำให้ฝ่ายชายเสร็จช้า ช่วยยืดระยะเวลาแห่งความสุขบนสังเวียนรักให้นาดขึ้นไปอีก

ลีลารัก

1.เรื่องมุมมองที่เกี่ยวกับเซ็กส์
เรื่องนี้อาจจะมีสื่อหรือเว็ปต่างๆที่นำเสนอภาพหรือวิดีโอทางเซ็กส์ในหลายรูปแบบ แล้วยังทำให้ผู้ชมที่เข้าไปดูนั้นเกิดภาพจำเกี่ยวกับเซ็กส์ว่าต้องดุเดือดมากถึงจะทำให้คู่ร่วมเซ็กส์ของเราเกิดความประทับใจ นอกจากนั้นแล้วก็ยังส่งผลให้กิจกรรมทางเพศในครั้งนั้นดำเนินไปและสิ้นสุดอย่างรวดเร็ว ถ้าหากคุณรู้ว่าคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการหลั่งก็ควรจะใช้วิธีการมีเซ็กส์อย่างค่อยๆเป็นค่อยๆไป

หรือการใช้วิธีนอกจากการสอดใส่ และยังมีอีกอย่างนึงที่ผู้ชายทุกคนควรรู้ไว้ว่า ผู้หญิงบางคนเขาอาจจะถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งติดต่อกัน ในขณะที่คุณผู้ชายถึงจุดสุดยอดได้เพียงแค่ 1 ครั้ง และเพื่อทดแทนการสอดใส่ฝ่ายชายก็เพิ่มสีสันในกิจกรรมทางเพศโดยการทำออรัลเซ็กส์โดยการใช้นิ้ว หรือกระตุ้นอารมณ์ และยังแก้อาการหลั่งเร็วได้ดี

2. เรื่องน้ำหนักเองก็มีผลเช่นกัน
หลายท่านคงจะไม่เชื่อว่าเรื่องน้ำหนักก็มีผลที่ทำให้ฝ่ายชายหลั่งช้า เพราะว่าด้วยน้ำหนักและโรคอ้วนก็อาจทำให้หลายๆท่านคงเกิดภาวะหลั่งเร็ว แล้วน้ำหนักที่มาเกินไปนั้นก็ส่งผลในหลายๆด้านร่วมทั้งสุขภาพทางเพศด้วยเช่นกัน จากการวิจัยพบว่าโรคอ้วนที่มาพร้อมด้วยโรคอื่นๆแล้วเสี่ยงต่อการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และการหย่อนสมรรถภาพทางเพศยังไม่ส่งผลแค่หลั่งเร็วแต่ยังส่งผลให้ความต้องการทางเพศของคุณลดลงด้วยเช่นกัน ฉะนั้นแล้วทุกท่านก็ควรควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานด้วยนะครับ

3. การดูแลรูปลักษณ์และรูปร่างแล้ว นั่นก็คือ การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่
ในอาหารนั้นก็ยังมีสารบางอย่างที่ส่งผลให้ระบบการทำงานต่างๆรวมไปถึงความผิดปกติของสมรรถภาพทางเพศ แล้วก็ยังมีสารอาหารบางอย่างที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของสมรรถภาพทางเพศ นั่นก็คือ สังกะสีที่มีส่วนช่วยให้การสร้างเทสโทสเตอโรน หรือการสร้างฮอร์โมนเพศชาย เพราะว่าฮอร์โมนเพศชนิดนี้ส่งผลโดยตรงที่เกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศ นอกจากนี้แล้ว การกินผักผลไม้ให้ครบ 5 หมู่แล้วยังเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรงของร่างกายได้

4.ถุงยางอนามัยเป็นตัวช่วยในการแก้การหลั่งเร็วได้ดี
นอกจากจะแก้การหลั่งเร็วแล้ว ก็ยังมีหน้าที่ป้องกันโรคต่างๆที่มาทางเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย และการเลือกชนิดถุงยางให้เหมาะกับประเภทคนที่มีการหลั่งเร็ว แนะนำว่าให้คุณเลือกซื้อถุงยางที่มีความหนา เพราะจะช่วยลดอาการเสียวได้มากเลยทีเดียว

5. การพักยกหรือเว้นจังหวะ
เซ็กส์ที่ดีควรมีการพักยกบ้าง เพราะถ้าคุณเดินเครื่องเต็มกำลังตั้งแต่ต้นโดยที่ไม่มีการพักช่วงคุณก็อาจจะหอบ ก็ทำให้กิจกรรมทางเพศของคุณดำเนินไปอย่างไม่ราบรื่น ทั้งนี้แล้วคุณต้องรู้จักการคุมลมหายใจไปพร้อมกับท่าหรือลีลาต่างๆ ปล่อยไปตามอารมณ์ ฝ่ายก็จะรู้สึกได้ถึงอารมณ์ที่คุณกำลังส่งให้เธออย่างช้าๆ และการหลั่งที่พร้อมกับทั้งสองฝ่าย นอกจากนั้นแล้วก็ยังทำให้คุณผู้ชายไม่เหนื่อยเกินไป

6. ท่า Both seated
ท่านี้ที่ทำให้ฝ่ายชายเสร็จช้า เพราะว่าถูกรัดจากฝ่ายหญิงและขยับตัวได้ยากกว่าท่าอื่นๆ โดยจะให้ฝ่ายชายนั่งอยู่กับที่และให้ฝ่ายหญิงนั่งตักหันหน้าเข้าหากัน ฝ่ายอาจมีลูกเล่นโดยใช้ขาโอบรัดร่างกายของฝ่ายชายไว้ จึงทำให้ทำกิจกรรมทางเพศได้นานมากขึ้น

7. ท่า ‘ด๊อกกี้’
ก่อนคุณจะเริ่มท่านี้คุณควรเลือกท่าพื้นฐานไปก่อนและบ่อยมากนี้ฝ่ายชายชอบใช้ท่านี้กับฝ่ายหญิง เพราะทำให้มีความรู้สึกดีๆ จริงๆแล้วท่านี้ก็สามารถใช้ได้ในการทำกิจกรรมทางเพศ แต่ถ้าคุณใช้ท่านี้นานเกินไปคุณก็อาจจะเสร็จเร็วกว่า ฉะนั้นแล้วคุณก็ควรจะเริ่มจากท่าพื้นฐานทั่วไปก่อน เพื่อที่จะทำให้เรามีเวลาทำกิจกรรมทางเพศได้นานมากขึ้น แล้วจึงค่อยเลือกใช้ ท่า ด๊อกกี้ ในช่วงเวลาทท้ายๆ เพื่อที่จะจบกิจกรรมทางเพศได้อย่างสมบูรณ์

8. ท่า Spooning
ท่านี้จะใช้เวลาร่วมเซ็กส์กันนานมากขึ้นและใกบ้ชิดกันมากขึ้น โดยให้ทั้งคู่ตะแคงข้าง และฝ่ายชายจะอยู่ในลักษณะที่โอบฝ่ายหญิงจากด้านหลัง เป็นท่าที่ทำให้ฝ่ายหญิงหลายๆคนรู้สึกดีและมีความสุขมากๆ เพราะว่าท่านี้มีความใกล้ชิดกันมากที่สุดของทั้งสองฝ่าย

9. ท่า Cowgirl
ท่านี้ที่ฝ่ายหญิงเป็นผู้ควบคุมเกม ในท่านี้จะให้ฝ่ายชายนอนหงายละฝ่ายหญิงอยู่บนตัวของฝ่ายชาย ที่สำคัญฝ่ายชายหลายคนชอบเพราะมีความสะดวกสบายตัวมาก และที่สำคัญเมื่อฝ่ายชายอยู่ข้างล่างแล้วฝ่ายชายมีแรงกระทบมากกว่าฝ่ายหญิง ฉะนั้นแล้วจึงทำให้ฝ่ายชายอึดมากขึ้นเพราะว่าไม่ต้องออกแรง ท่านี้จึงเป็นอีกหนึ่งท่าที่ลดการหลั่งช้า

10.ท่า Side-by-side
โดยท่านี้เราจะต้องนอนตะแคงและหันหน้าเข้าหากันแล้วให้ฝ่ายหญิงอ้าขาและโอบรัดตัวของฝ่ายชายไว้ ที่สำคัญท่านี้ทั้งคู่ยังสามารถควบคุมความเร็วหรือจังหวะได้ ไม่ใช่เพียงแค่การควบคุมเกมของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ท่านี้ยังมีการเคลื่อนไหวร่างกายที่เป็นไปได้ยากเพราะท่านี้มีความซับซ้อนกว่าปกติ ยังสามารถช่วยขยายเวลาในระหว่างมีเซ็กส์ได้อีกด้วย ที่สำคัญเลยคือยังทำให้เราสามารถควบคุมการเกร็งของกล้ามเนื้อได้ดี

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *