10 เรื่องเซ็กส์ที่คุณอาจเข้าใจผิด

10 เรื่องเซ็กส์ที่อาจเข้าใจผิด

1.มีเซ็กในอ่างและทำในท่าที่ยืนแล้วไม่ท้อง ?
อันนี้ก็คือมีหลายคนเชื่อแบบนั้นด้วย ดูให้ดีๆนะครับว่า ถ้าหากไม่มีการคุมก็จะมีเปอร์เซ็นการท้องสูงอยู่ดี ขนาดคนเราทำหมันแล้วยังมีโอกาสท้องได้ รวมทั้งหลั่งนอกแล้วดึงออกก็ไม่สามารถที่จะป้องกันให้น้ำอสุจิที่กำลังวิ่งเข้าไปเพื่อเข้าไปในไข่ได้เช่นกัน

2.ช่วยตัวเองเป็นเรื่องผิดปกติ
การช่วยตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่คนโบราณมักปลูกฝังกันมาว่าการช่วยตัวเองถือเป็นเรื่องที่ผิด และบางเรื่องการช่วยตัวเองนั้นบ่งบอกถึงอาการป่วยทางจิต ในความเป็นจริงแล้วมันคือเรื่องที่เป็นธรรมชาติที่ทุกคนต้องมีและไม่น่าอาย เพราะว่าเราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน และยังช่วยผ่อนคลายตัวเราได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้แล้วก็ควรทำให้เหมาะสม ไม่ฉะนั้นแล้วอาจเป็นการเสพติดที่ไม่สามารถควบคุมได้

3.ใส่ถุงยางแล้วไม่เร้าใจ
หลายๆคนมองว่าถุงยางนั้นทำให้ผิวสัมผัสขณะมีเซ็กส์ไม่เร้าใจ ในความเป็นจริงแล้วการใส่ถุงยางหรือไม่ใส่ความรู้สึกแทบไม่ต่างกัน ถ้าต่างก็ต่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น รู้หรือไม่ว่าการใส่ถุงยางนั้นยังทำให้ฝ่ายชายอึดขึ้น ไม่เสี่ยงต่อการติดโรคทางเพศสัมพันธ์ หรือท้องก่อนวัย

4.มีเซ็กส์บ่อยน้องสาวจะหย่อน ?
ข้อนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจผิดไปไกลมากๆ ความจริงแล้วนั้นอวัยวะเพศของฝ่ายหญิงจะเป็นมัดกล้ามเนื้อที่สามารถยืดหยุ่นได้ และจะไม่ย้วยง่ายๆ ปัจจัยหลักๆที่ทำให้น้องสาวหย่อนคล้อยมีอยู่ 2 ปัจจัยคือ
1.ฝ่ายหญิงที่ตั้งครรภ์แล้วคลอดลูกมาหลายครั้ง
2.ฝ่ายหญิงที่อายุมากและกำลังเข้าสู่วัยหมดประจำเดือนที่ร่างกายเราสร้างคอลลาเจนน้อยลงจึงส่งผลให้อวัยวะเพศหย่อนไปตามธรรมชาติ

5.วัยรุ่นไม่ควรใส่ใจเรื่องเซ็กส์
เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องนึงที่สำคัญมากๆเพราะว่าผู้ใหญ่มักจะบอกกับเด็กๆเสมอ แม้ว่าเด็กกำลังที่จะเข้าสู่วัยรุ่นแบบสมบูรณ์แล้วว่าไม่ควรไปใส่ใจในเรื่องเซ็กส์หรอก หรือเรื่องอื่นๆที่เป็นเรื่องเซ็กส์ เพราะอาจก็ให้เกิดการส่งเสริมเด็กๆให้ไปศึกษาเรื่องเซ็กส์เอง ความเป็นจริงวัยรุ่นตั้งแต่ต้นก็ควรศึกษาเรื่องเซ็กส์/เพศให้ครบทุกด้าน เพื่อทำให้เรามีความรู้และการป้องกันอย่างถูกวิธี เมื่อเกิดปัญหาเด็กๆก็สามารถจัดการแก้แก้ไขได้ด้วยต้นเองไม่ปล่อยให้ปัญหาใหญ่โต และเซ็กจะสอนให้วัยรุ่นทุกคนรู้จักเรื่องเซ็กส์แล้วทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นอย่างแน่นอน

6.น้องสาวต้องชมพูเหมือนในหนัง AV
ที่จริงแล้วอวัยวะเพศส่วนนั้นเป็นการถ่ายทอดทางพันธุกรรมที่แม่ให้มา ฝ่ายหญิงอยากให้ขาวอยากให้อมชมพู ในปัจจุบันก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้ เราอาจไปทำเลเซอร์หรือเสริมความงามตรงจุดซ่อนเร้น ทั้งนี้แล้วการทำศัลยกรรมเฉพาะจุดมักจะตอบโจทย์ชีวิตของสาวๆหลายๆคน แต่ถ้าฝ่ายชายจะมาหวังให้ฝ่ายหญิงอมชมพูทุกคนก็คงเป็นไปไม่ได้

7.ขนาดจู๋ฝ่ายชาย เล็ก/ใหญ่เป็นเรื่องสำคัญ !
เรื่องนี้เป็นเรื่องยอดฮิตที่ทุกคนต้องทำความเข้าใจกันใหม่ ความใหญ่หรือเล็กของจู๋ อาจจะส่งผลกระทบทางจิตใจของฝ่ายชายแหละหญิงบางคน แต่ก็ไม่ใช่กับทุกคน มีการวิจัยแล้วว่าขนาดของจู๋ส่วนใหญ่อยู่ที่ประมาณ 5-6 นิ้ว ในขณะที่น้องสาวของเพศหญิงอยู่ประมาณ 3-4 นิ้ว ถ้ารู้แบบนี้แล้วก็คิดตามดูนะครับว่าผู้ชายที่กำลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้ใหญ่ เวลาสอดใส่ในที่น้องสาวของผู้หญิงจะทำให้รู้สึกเจ็บมากกว่าฟิน

8.ห้ามผู้หญิงรู้เรื่องเซ็กส์
ความเชื่อของคนโบราณที่ถูกพูดต่อกันมาว่าห้ามผู้หญิงรู้เรื่องเซ็กส์ เพราะจะมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม แต่ความเป็นจริงแล้วไม่ว่าจะเพศชายหรือหญิงก็ควรที่จะมีความรู้เรื่องเซ็กส์อย่างเท่ากัน เพื่อที่จะใช้ชีวิตดำเนินไปได้อย่างถูกต้อง ได้รู้วิธีป้องกัน ถ้าทุกคนได้ศึกษาเรื่องเซ็กส์ได้เท่าเทียมกัน จะไม่ก่อให้เกิดปัญหากันทำแท้งและท้องก่อนวัย ปัญหาเด็กถูกทิ้ง ที่มีให้เห็นกันในปัจจุบันแน่นอน

9.หลั่งนอกไม่ท้อง ?
เป็นความเชื่อของคนโบราณมาตั้งแต่ถึงปัจจุบันที่ไม่น่าเชื่อถือ คือ หลั่งนอกแล้วไม่ท้องแน่นอน แต่ในความเป็นจริงแล้วช่วงขณะที่ฝ่ายชายกำลังดึงอวัยเพศออกมา อาจจะมีช่วงนึงที่อสุจิออกมาเล็กน้อยและรอดเข้าสู่มดลูกของฝ่ายหญิงได้ ฉะนั้นแล้ววิธีหลั่งนอกไม่ใช่วิธีที่ปลอดภัย 100% แน่นอน

10.แกล้งถึงจุดสุดยอดเพื่อเซ็กส์ที่ดี
มาถึงข้อสุดท้ายที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายไม่พึงพอใจกัน การแกล้งว่าตัวถึงจุดสุดยอดแล้วเพื่อกระตุ้นอารมณ์ให้มีความสุข ไม่แนะนำให้ทำโดยเฉพาะที่คุณไม่เต็มใจที่จะทำมัน เพราะจะทำให้ชีวิตของคุณยิ่งแย่ลง ยิ่งนานไปยิ่งทำให้เสียความรู้สึก กลายเป็นว่าเวลามีอะไรกันแต่ละครั้งไม่มีความสุขเลย หรือแค่ทำให้มันผ่านไปเฉยๆ แต่มีผลกระทบในระยะยาวอย่างแน่นอน แนะนำว่าให้ทั้งสองฝ่ายลองคุยกันดูว่าเราพลาดตรงไหนไป แล้วจะแก้ไขอย่างไร ? ให้คู่ชีวิตมีความสุขไปพร้อมๆกัน

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *