ก้มดูดจู๋ตัวเอง…. เจ็บนี้อีกนาน

ก้มดูดกระจู๋ตัวเอง ถึงกับอัมพาต

สุดเจ็บปวด ชายหนุ่มเปิดประสบการณ์ ก้มดูดจู๋ตัวเอง จนเกิดอาการอัมพาตไปชั่วขณะ แถมยังปวดหลังเรื้อรัง

การสำเร็จความใคร่ หรือช่วยตัวเอง เชื่อว่าแต่ละคนหรือหลาย ๆ คนมักจะมีเทคนิคเฉพาะตัว แต่การช่วยตัวเองด้วยปากของตัวเอง … คิดว่าหลายคนอาจจะเคยมีความคิดพยายาม แต่น้อยยิ่งกว่าน้อยจะทำได้ แต่ พ่อหนุ่มคนนี้เค้าทำได้ !!

ชายคนหนึ่ง ผู้ใช้บัญชี ที่ชื่อว่า  GeorgePsychedelic ในเว๊บ reddit เว๊บบอร์ดชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาเปิดเผยประการณ์ที่สุดแสนเจ็บปวดของเขาผ่านเว๊บบอร์ด ว่า เขาเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะไม่เชื่อเขา เนื่องจากผู้ชายส่วนใหญ่ในโลกนี้ ไม่สามารถ ที่จะสำเร็จความใคร่ด้วยการก้มดูดจู๋ตัวเองได้ แต่ไม่ใช่เขา เขาสามารถทำอย่างนั้นได้ แถมยังทำเป็นประจำบ่อยครั้งอีกด้วย

แต่การที่เชาสามารถสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองโดยวิธีนี้ได้ เขาก็ต้องใช้ความพยายามมาไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเขาต้องลดน้ำหนักกว่า 10 กิโลกรัม เพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการก้มลงไปหาไอจู๋ของเขา

แต่แล้ววันหนึ่ง ในช่วงเวลาที่เขาเตรียมทำกิจกรรมสำเร็จความใคร่ด้วยวิธีการที่เขาทำเป็นประจำนี้ กลับเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อ เขาได้ยินเสียงดังกร๊อบ จากกระดูกสันหลังของเขา ในขณะที่เขากำลังก้มลงไปหาไอจู๋ของเขาเอง  ทันใดนั้นเอง เราก็รู้สึกเจ็บปวดอย่างรุนแรง และไม่สามารถขยับร่างกายได้เลย ทำให้เขาต้องคงอยู่ในท่วงท่านั้นบนเตียงของเขาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

หลังจากเวลาผ่านไปราว ๆ 20 นาที เค้าจึงสามารถ ค่อย ๆ ขยับร่างกายได้ อย่างทรมาน เขาจึงพยายาม ที่จะหยิบยาแก้ปวดขึ้นมาทานเพื่อบรรเทาความเจ็บปวด และ หลังจากนั้นชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป

ชายหนุ่มผู้นี้ ต้องพบอาการปวดหลังเรื้อรัง และเมื่อผู้คนสอบถามเขา ว่าเพราะอะไรถึงได้เกิดอาการปวดหลังเช่นตอนนี้ เขาเพียงตอบไปได้ว่า มันเกิดจากการออกกำลังกายผิดท่า ผิดจังหว่ะไปเท่านั้น ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ไม่ได้มีรายงานว่า เขาได้ไปพบแพทย์เพื่อรักษาอาการปวดหลังของเขาหรือไม่

ชายผู้นี้ ยังได้กล่าวอีกว่า เขามีความคิดที่จะสำเร็จความใคร่ด้วยท่าอีกเป็นประจำ แต่เมื่อหวนนึกถึงการเจ็บปวดในครั้งนั้น ที่ยังส่งผลเรื่อยมาจนทุกวันนี้ คงจะไม่เป็นการฉลาดเท่าไหร่นักที่จะทำอย่างนั้นอีก

พร้อมทั้งทิ้งข้อคิดดี ๆ ให้ทุก ๆ คนได้คิดไว้ว่า “จงดูแลร่างกายของคุณให้ดี แม้กระทั่งช่วงเวลาที่คุณคิดว่ามันจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็ตาม”

สุดท้ายนี้ ทาง ดร.เบียร์ทีม ของฝากส่งท้ายสำหรับทุกท่านไว้ ณ ที่นี้ อย่าหาทำ นะครับ

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *