ใส่ถุงซะ อย่ามีข้ออ้าง

ใส่ถุงยาง

ใส่ถุงซะ !! อย่ามามีข้ออ้าง
กลายเป็นคลิบไวรัลไปเลยที่เดียว เมื่อ หญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปเหล่าผู้ชายที่มีข้ออ้างในการไม่ใส่ถุงยางอนามัยได้อย่างเจ็บปวด

@theel_inloser

What a fancy thigh high, right? That’s all

♬ Condom On Your Tongue – Marvin Sease

 

การมีเซ็กส์ที่ปลอดภัยโดยการสวมใส่ถุงยางอนามัยเป็นเรื่องที่ทั่วโลกต่างรณรงค์กันมาเนิ่นนานแล้ว แต่ก็ยังไม่วาย ที่ชายหนุ่มมากมาย จะละเลย และมีรสนิยมไม่ใส่ถุงยางอนามัย ขณะที่มีเซ็กส์ ซึ่ง ทั้งหลาย มักจะให้ข้ออ้างว่า ใส่แล้วคับบ้าง ไม่สบายบ้าง อึกอัดบ้าง ไม่ได้อารมณ์บ้าง ถุงยางเล็กไปสำหรับไอหนูของเค้าบ้าง หรืออีกสารพันของอ้างมากมาย

แต่เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา  มีหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปผ่าน แพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง Tiktok โดยเธอได้ใช้ชื่อว่า @theel_inloser  โดยในคลิป เธอได้แสดงการ สวมถุงยางอนามัย เริ่มตั้งแต่ปลายเท้าของเธอ ซึ่งเธอสามารถยึดขนาดถุงยางอนามัย ไอไปครอบคลุมถึงหัวเข่าเลยทีเดียว พร้อมทั้ง มีข้อความขึ้นอยู่รอบ ๆ อาทิ เช่น มันไม่ฟิต ของผมใหญ่เกินไป หรือ มันแน่นจนเจ็บ  ซึ่งมันแสดงให้เห็นว่า อะไรที่มันเล็กกว่าขาทั้งขาของเธอ มันก็ไม่มีทางที่จะใส่ถุงยางไม่ได้หรอกเห้ย

 

ซึ่งหลังจากโพสต์คลิปดังกล่าวออกไป ก็ต่างมีเสียงตอบรับที่ดี ทำให้มียอดผู้เข้าชมในขณะนี้ ถึง 12.6 ล้านวิวเข้าไปแล้ว แถมยังมียอดกดถุกใจอีกว่า 2.1 ล้านครั้ง ซึ่งคอมเมนต์ส่วนใหญ่จะไปในแนวทางที่ว่า มันเป็นเรื่องที่น่าตลก สำหรับผู้ชายที่มีข้ออ้างต่าง ๆ นา ๆ ในการหลีกเลี่ยงการใช้ถุงยาง และตรงกันข้าม ถุงยางอนามัยนั่นแหล่ะ ที่ใหญ่กว่าจู๋ของพวกเอ็ง หรือในทางที่ว่า มันแค่เป็นเรื่องโกหกเท่านั้นกับข้ออ้างทั้งหมดที่พวกผู้ชายได้เอ่ยออกมา

@theel_inloser

Reply to @chazkins4

♬ original sound – El

 

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้โพสต์ คลิปในเชิงความเห็นว่าต่อไปนี้ อย่าให้ใครมาหลอกลวงเราว่าขนาดของเขาใหญ่เกินไปสำหรับถุงยางอนามัยอีกเลย

ทั้งที่ทั้งนั้น มีผลการศึกษาซึ่งอ้างอิง จาก New York Times ได้เปิดเผยออกมาว่า ถุงยางอนามัยขนาดมาตรฐาน จะมีความยาว ไม่น้อยกว่า 6.69 นิ้ว แต่ อวัยวะเพศชายโดยเฉลี่ยของประชาชนชายในสหรัฐอเมริกา มีความยาวเฉลี่ย 5.57 นิ้ว ซึ่งจะเห็นได้ว่า จะสั้นกว่าความยาวของทุกยางถึงประมาณนิ้วนึงเลยทีเดียว

 

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก https://www.dailydot.com

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *