Vardenafil คืออะไร กลไกการ ออกฤทธิ์เป็นแบบไหน เหมาะกับใคร

Vardenafil

Vardenafil คืออะไร สรรพคุณ วิธีทานและผลข้างเคียง หมอเบียร์มีคำตอบให้ครับ

Vardenafil (วาร์เดนาฟิล) นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่แข็งตัว ตอนช่วยตัวเองก็แข็งดีอยู่แต่ทำไมตอนมีเพศสัมพันธ์น้องชายไม่แข็งตัวซะงั้น วันนี้หมอเบียร์จะมาแนะนำตัวยา วาร์เดนาฟิล ยาช่วยรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ทำให้น้องชายของคุณกลับมาชูชันพร้อมลงสนามกันอีกครั้ง ซึ่งตัวยา วาร์เดนาฟิล มีสรรพคุณอย่างไร วิธีทานและผลข้างเคียงเกี่ยวกับตัวยา มีอะไรบ้างวันนี้หมอเบียร์จะมาเคลียร์ให้กระจ่างกันครับ

สาบัญของบทความนี้

 1. สรรพคุณของตัวยา Vardenafil มีอะไรบ้าง
 2. วิธีการรับประทานยา Vardenafil
 3. ผลข้างเคียงของตัวยา Vardenafil
 4. ข้อควรระวังการใช้ยา Vardenafil
 5. กินยาแล้วไม่ได้ผลรักษาได้หลายวิธี
 6. สรุป ตัวยา Vardenafil

Vardenafil รักษาอะไรสรรพคุณของตัวยา Vardenafil มีอะไรบ้าง

วาร์เดนาฟิล จัดเป็นยาที่อยู่ในการควบคุมพิเศษ ซึ่งผู้ที่จะได้รับยานี้ต้องได้รับการตรวจร่างกายจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเท่านั้น ว่าร่างกายของคนไข้มีความพร้อมที่จะรับยาตัวนี้หรือไม่เพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วยที่จำเป็นต้องใช้ยาVardenafil เป็นตัวยาที่ใช้เพื่อรักษาสำหรับคนไข้ที่มีภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศเท่านั้น ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มยาเดียวกันและออกฤทธิ์คล้ายกันกับยา Tadalafil Avanafil Sildenafil และ Levitra

ซึ่งการออกฤทธิ์ของตัวยา วาร์เดนาฟิล นั้นจะเป็นยาที่ทำการต้านสารเอนไซม์หรือที่เรียกกันว่า Phosphodiesterase type-5 (PDE5) นั้นเอง ซึ่งเป็นการควบคุมการหดตัวและขยายของหลอดเลือด ซึ่ง วาร์เดนาฟิล ช่วยให้เลือดของเราไปไหลเวียนที่น้องชายได้ดีขึ้นนั้นเอง จึงทำให้น้องชายของเราแข็งตัวได้นั้นเอง หลายคนยังเข้าใจผิดๆเกี่ยวกับตัวยานี้อยู่มากยา วาร์เดนาฟิล ช่วยให้น้องชายเราแข็งตัวขึ้นได้เท่านั้น ไม่ได้ช่วยให้ลดอาการหลั่งเร็วแต่อย่างใด

วิธีการรับประทาน ยา Vardenafil

ตัวยา วาร์เดนาฟิล นั้นมีอยู่ 2 ขนาดมีขนาด 10 มิลลิกรัมและขนาด 20 มิลลิกรัม วิธีการเลือกขนาดของการรับประทานยานั้นต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นจึงรับประทานได้เนื่องจากตัวยามีผลข้างเคียง จึงไม่เหมาะที่จะสั่งยาVardenafil มารับประทานเอง ซึ่งวิธีการรับประทานยา วาร์เดนาฟิล มีดังนี้

 1. ยาVardenafil ขนาด 10 มิลลิกรัม สำหรัยผู้ใหญ่ควรรับประทานยาก่อนมีเพศสัมพันธ์ก่อน 1 ชั่วโมงส่วนการเพิ่มขนาดของยานั้นควรได้รับคำแนะนำจากแพทย์อีกเช่นกัน
 2. ยาVardenafil ขนาด 20 มิลลิกรัม สำหรับคนที่มีอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไปรับประทานก่อนมีเพศสัมพันธ์ 1 ชั่วโมง สามารถปรับเพิ่มขนาดได้ตามคำแนะนำของแพทย์เท่านั้น

*หมายเหตุ ไม่ควรซื้อยามารับประทานเองควรได้รับคำแนะนำจากแพทย์เท่านั้นเพราะยาที่รับประทานมีผลข้างเคียง เมื่อได้รับคำแนะนำจากแพทย์แล้ว หากลืมรับประทานยาสามารถรับประทานยาเมื่อนึกขึ้นมาได้หรือกินยาในมื้อต่อไป ไม่จำเป็นต้องกินยาเพิ่มขึ้น

ผลข้างเคียงของยา Vardenafilผลข้างเคียงของตัวยา Vardenafil

ผลข้างเคียง ยาVardenafil มีผลค้างเคียงมากมายตามที่ได้กล่าวมาตามข้างต้น ดังนั้นย้ำเสมอ ยาVardenafil ไม่ควรซื้อมารับประทานเองเด็ดขาด ซึ่งผลข้างเคียงก็จะมีอาการ ปวดศรีษะ หน้าแดง ปวดท้อง คลื้นใส้ ความดันโลหิตอาจเพิ่มสูงขึ้น อาจสูญเสียการมองเห็น มองภาพไม่ชัดเจน บางรายเล่นพิเรณนำยาไปให้คนที่หมายปองกินหรือละลายในน้ำซึ่งบอกเลยว่านอกจากไม่ได้ผลแล้วนั้น ยังทำให้คนที่รับประทานเข้าไปเกิดผลค้างเคียงอีกด้วย

รักษาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศข้อควรระวังการใช้ยา Vardenafil

นอกจากผลข้างเคียงของตัวยา วาร์เดนาฟิล แล้วเราก็ต้องควรรู้ข้อควรระวังอีกด้วย ซึ่งสำคัญไม่แพ้กันกับผลข้างเคียง ซึ่ง ยาVardenafil มีข้อควรระวังการใช้ยาดังนี้

 • ห้ามใช้ยากับผู้ป่วยที่เคยแพ้ยา วาร์เดนาฟิล มาก่อน
 • สำหรับบุคคลที่เป็นโรคหัวใจ เพราะอาจทำให้หัวใจล้มเหลวได้
 • ผู้ป่วยที่เป็นโรคตับขั้นรุนแรงห้ามใช้ยา วาร์เดนาฟิล
 • ผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจขาดเลือดห้ามรับประทานยา วาร์เดนาฟิล
 • ผู้ป่วยที่จอตาอักเสบไม่ควรรับประทาน วาร์เดนาฟิล
 • หยุดใช้ยาตัวนี้ทันทีเมื่อคนไข้รับประทานเข้าไปแล้วการมองเห็นของภาพหรือหูไม่ได้ยินเสียง

ตัวยาVardenafil มีทั้งผลข้างเคียงและข้อควรระวัง ดังนั้นไม่ควรสั่งซื้อยามารับประทานเอง และไม่ควรรับประทานยาโดยที่เพื่อนแนะนำหรือเอามาทดลองให้กินเป็นอันขาด หากใครเกิดภาวะเสื่อมามรรถภาพทั้งเพศ นกเขาไม่ขันละก็สามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้ครับ ประสบการณ์ทางด้านสมรรถภาพทางเพศชายมากกว่า 10 ปีและเคสมากกว่า 1000 เคส ถ้าน้องชายของคุณไม่กลับมาดุดัน หมอเบียร์ยินดีคืนเงินทุกบาททุกสตางค์ให้เลยครับ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ @eternityclinic2

กินยาแล้วไม่ได้ผลรักษาได้หลายวิธี

ท่านชายหลายคนลองตัวยา Vardenafil (วาร์เดนาฟิล) แล้วไม่ได้ผลอาจเกิดจากตัวของเรานั้นปฎิเสธสารบางชนิดในตัวยา วาร์เดนาฟิล ซึ่งทำให้เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วน้องชายไม่แข็ง แต่ทั้งนี้ก็ต้องทำการวินิจฉัยโรคที่ท่านเป็นอยู่ อาจจะรักษาได้ด้วยวิธี Shockwave P-shot เทคฮอร์โมน ส่วนใครที่เป็นหนักมากทำยังไงก็ไม่ขึ้นไม่แข็งเลยก็จะเป็นวิธีการใส่แกนเทียมในองคชาตแล้วแต่อาการของแต่ละคน

หมอเบียร์ยังสามารถโมดิฟายน้องชายของคุณได้ทั้งระบบอีกด้วย ได้ทั้งใหญ่ ยาว อึดถาวร ส่วนใครที่เกิดภาวะจู๋จมมองไม่เห็นจู๋ หมอเบียร์ก็สามารถเนรมิตน้องชายคุณให้กลับมาได้อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนดังนั้นใครเป็นอยู่รีบรักษาด่วนเลยนะครับ ยิ่งเป็นนานการรักษายิ่งยากไปขึ้นอีกด้วย ดังนั้นรีบมารักษากันนะครับ

สรุป 

ตัวยา Vardenafil เป็นยาเสริมสมรรถภาพทางเพศที่ช่วยให้น้องชายแข็งตัวเท่านั้น ไม่ได้ช่วยทำให้อึดทนนาน ย้ำช่วยให้แข็งตัวเท่านั้น และการรับประทานยาให้ได้ผลก็จะต้องรับประทานก่อนมีเพศสัมพันธ์ก่อน 1 ชั่วโมง ยาถึงจะออกฤทธิ์ได้เต็มประสิทธิภาพ สำหรับคนที่รับประทานยาแล้วไม่ได้ผลมาปรึกษา หมอเบียร์ ได้นะครับเรื่องจู๋ไว้ใจหมอ น้องชายไม่ดีขึ้นไม่แข็งขึ้นหทอเบียร์ยินดีคืนเงินครับ


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *