ทิชชู่เปียก สำหรับทำความสะอาดน้องชาย

ทิชชู่เปียก

ทิชชู่เปียก แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนรู้จักกันดี เป็นสิ่งที่หลายคนมักมีติดตัว ติดรถเอาไว้อยู่แล้ว เรียกว่าเป็นของคู่ใจเลยก็ว่าได้  เพราะพกพาสะดวก ใช้ก็ง่าย จะเช็ดมือเช็ดหน้าเราเอง หรือจะเช็ดพื้นผิวอื่นๆ ก็ทำความสะอาดได้รวดเร็วทันใจ ทิชชู่เปียกเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จำเป็น และช่วยอำนวยความสะดวกให้เราได้มาก ซึ่งแบรนด์ที่ผลิตทิชชู่เปียกก็ผลิตออกมาหลายแบบให้เราได้เลือกใช้ ทั้งแบบไม่มีแอลกอฮอล์ และแบบมีแอลกอฮอล์ มีน้ำหอมผสม

ที่สำคัญปัจจุบันนี้ก็มี ทิชชู่เปียก สำหรับจุดซ่อนเร้นแล้วด้วย ทั้งทิชชู่เปียก สำหรับทำความสะอาดน้องชาย และทิชชู่เปียก สำหรับจุดซ่อนเร้นสาวๆ ซึ่งถ้าเราไม่ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้ดีก่อนซื้อ อาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวและจุดบอบบางของเราได้

สารบัญของบทความนี้

 1. ทิชชู่เปียก ทำมาจากอะไร
 2. ทิชชู่เปียก ใช้ทำอะไรได้บ้าง
 3. วิธีเลือกซื้อทิชชู่เปียก
 4. ทิชชู่เปียกยี่ห้อไหนดี
 5. ทิชชู่เปียก สำหรับทำความสะอาดน้องชาย
 6. สรุป

ทิชชู่เปียก ใช้ทําอะไรทิชชู่เปียก ทำมาจากอะไร

ส่วนประกอบของกระดาษทิชชู่เปียกนั้น ทำมาจากผ้า spunlace non-woven ซึ่งวัตถุดิบของผ้าในแต่ละยี่ห้อ ก็แตกต่างกันไป บ้างทำมาจากเยื่อกระดาษ บ้างทำมาจากใยไม้ธรรมชาติ บ้างทำมาจากเส้นใยพลาสติก ทั้งหมดทั้งสิ้น ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ผิวสัมผัสจึงมีความแตกต่าง ถ้าหากเป็นเส้นใยพลาสติก ผิวสัมผัสก็จะแข็งๆ ไม่นุ่ม และอุ้มน้ำได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่ถ้าหากเป็นกระดาษจะรู้สึกแข็งกระด้างเล็กน้อย

และมีส่วนประกอบหลักคือน้ำ เป็นส่วนประกอบสำคัญของกระดาษทิชชู่เปียกกว่า 95% ของส่วนผสมทั้งหมด น้ำที่ดี ต้องผ่านการบำบัดจนแน่ใจว่าปลอดเชื้อโรค และไม่มีการปนเปื้อน ถ้าหากน้ำมีการปนเปื้อนของน้ำเป็นจำนวนมากมาตั้งแต่แรก อาจจะต้องมีการใช้สารเคมีในการควมคุมปริมาณของเชื้อในผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น อาจจะระคายเคืองได้ง่าย ส่วนผสมอื่นๆ

ทิชชู่เปียก ใช้ทำอะไรได้บ้าง

กระดาษทิชชู่เปียกนั้น ไม่ได้ผลิตออกมาเพื่อใช้กับเด็กเล็กเพียงอย่างเดียว เพราะในวงการเครื่องสำอางค์ กระดาษทิชชู่เปียกเช็ดหน้า ก็เป็น 1 ในผลิตภัณฑ์ที่หลายคนเลือกใช้งาน ในบางยี่ห้อมีการผสมน้ำยาล้างเครื่องสำอางค์ลงไปด้วย รวมถึงปัจจุบันก็มีทิชชู่เปียก สำหรับทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นแล้วด้วย

กระดาษทิชชู่เปียก Preservative Free มีสารในกลุ่มที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่มีคุณลักษณะสมบัติพิเศษคือ สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ได้ด้วย โดยที่สารนี้เป็นสารที่มีความอ่อนโยนต่อผิว จึงปลอดภัย เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกถึง 3 ตัวเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ความอ่อนโยนปลอดภัย ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ ได้อีกด้วย

ทิชชู่เปียกราคาส่งวิธีเลือกซื้อทิชชู่เปียก

 • เลือกแบรนด์ที่วางใจได้ หรือแบรนด์ที่ได้รับรีวิวจากผู้ใช้งานว่าดีจริง อ่อนโยนจริง
 • มี อย. รองรับ เพราะหากไม่ได้รับการรองรับแล้วเกิดอาการแพ้สารเคมีในทิชชู่เปียกมา ตัวเราจะได้รับผลกระทบคนแรกเลยนะ
 • หากต้องการ ทิชชู่เปียกเช็ดหน้า หรือสำหรับใช้กับผิว ควรเลือกแบรนด์ที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง
 • พิจารณาส่วนผสมต่างๆ ว่าตรงตามความต้องการหรือไม่ เช่น ถ้านำไปใช้กับเด็กก็ไม่ควรเลือกแบบที่มีแอลกอฮอล์ แต่หากนำไปใช้เช็ดสิ่งของก็เลือกแบบที่มีแอลกอฮอล์ได้
 • บรรจุภัณฑ์มิดชิด ปิดสนิท เพื่อลดการปนเปื้อนของฝุ่นหรือเชื้อโรค
 • ดูวันผลิตและหมดอายุ หลายคนอาจไม่รู้หรือลืมนึกว่า ทิชชู่เปียกก็มีวันหมดอายุได้เช่นกัน

ทิชชู่เปียกยี่ห้อไหนดี

 1. เดทตอล แอนตี้แบคทีเรีย

วางใจได้เรื่องความสะอาด เพราะแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์สำหรับสุขอนามัยต่างๆ อยู่แล้ว สำหรับคนที่มองหาทิชชู่เปียก ด้วยความที่เป็นสูตรแอนตี้แบคทีเรีย จึงมั่นใจได้ว่าช่วยลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% เนื้อผ้ามีความนุ่มละเอียด ใช้เช็ดผิวได้โดยไม่รู้สึกหยาบกระด้างหรือระคายเคือง แถมยังไม่มีแอลกอฮอล์ และผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว จึงสบายใจได้ว่าจะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้

 1. MamyPoko Wipe Anti Bacteria

เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ มั่นใจได้กับความละเอียดอ่อนของทุกส่วนผสม ไม่ว่าจะเป็นแผ่นผ้าเนื้อนุ่ม ชุ่มชื่น อุดมไปด้วยสารสกัดจากชาเขียว ผสานกับน้ำบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 99% ช่วยลดการเกิดแบคทีเรีย และการสะสมของแบคทีเรีย อ่อนโยนต่อผิวในทุกสัมผัส ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สี น้ำหอม โลชั่น หรือพาราเบน

 1. Elleair Alcohol Wipes

ถึงแม้ Elleair จะเป็นทิชชู่เปียกผสมแอลกอฮอล์ 50% แต่ก็ไม่ต้องห่วงว่าใช้แล้วจะระคายเคืองหรือทำให้ผิวแห้งกร้าน เพราะ Elleair มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น แต่ขณะเดียวกันก็ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้เช็ดวัตถุต่างๆ รวมถึงผิวหนังได้ มีกลิ่นหอมบางๆ โดยสามารถใช้แทนเจลล้างมือได้เลย มีมาตรฐานการผลิตที่น่าเชื่อถือและวางใจได้เพราะใช้เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น

 1. Jabs Mineral Wet Wipes

ทิชชู่เปียก jabs ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย หยิบใช้สะดวก เหมาะกับการมีติดกระเป๋าไว้ โดยเฉพาะสาวๆ เพราะเป็นสูตรที่ดีต่อผิว มีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติ นอกจากให้ความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากแดดได้ด้วย อีกทั้งยังมีสารสกัดจากอโลเวร่า วิตามิน C และวิตามิน E ช่วยบำรุงผิว สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ซึ่งด้วยความอ่อนโยนนี้เอง จึงสามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้ด้วย

ทิชชู่เปียกเช็ดจุดซ่อนเร้นได้ไหมทิชชู่เปียก สำหรับทำความสะอาดน้องชาย

 1. BOND WIPES

อีกหนึ่งไอเทมที่ผู้ชายยุคใหม่ควรพกติดตัวไว้เพราะน้องชายต้องเจอกับหลายอย่างในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำสาธารณะ เพราะเดี๋ยวนี้แทบจะหาที่ฉีดตูดไม่เจอ หนุ่มโสดก็ควรเตรียมพร้อมทุกที่ในทุกสถานการณ์ที่ต้องการมีเซ็กส์ (ทำความสะอาดง่ายๆ) เช็ดทำความสะอาดระหว่างวัน เมื่อรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

ทิชชู่เปียกฉุกเฉิน BOND WIPES ผ้าเช็ดทำความสะอาดเฉพาะจุดสำหรับผู้ชาย เพิ่มเสน่ห์หอม สดชื่นได้ทุกที่ทุกเวลา ทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้มากถึง 99.9% ต้นเหตุของกลิ่น มีค่า pH Balanced และ ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงอ่อนโยนต่อผิวทุกจุดโดยเฉพาะจุดพิเศษ เนื้อสัมผัสเป็นผ้าคอตตอล ไม่หนา ไม่เล็ก ส่วนกลิ่น เป็นกลิ่นน้ำหอมผู้ชาย กลิ่นเด่นชัด

 1. KHUN

MEN’S HERBAL INTIMATE REFRESHING TOWEL

ผลิตภัณฑ์เสริมรัก ผ้าเช็ดทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สำหรับคุณผู้ชาย

 • ทำความสะอาดล้ำลึก คืนความสดชื่น
 • เพิ่มความมั่นใจ อย่างต่อเนื่อง
 • ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง Dermatologist Tested
 • ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรค Anti Bacterial

มีส่วนผสมของสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหยสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด ได้แก่ ไพร ผักกาดน้ำ ใบบัวบก พญายอ ว่านหางจรเข้ เปเปอร์มินท์ ไทม์ และลาเวนเดอร์ที่มีคุณสมบัติส่วนช่วยในการเสริมสร้างอารมณ์รัก ทำความสะอาดพร้อมบำรุงจุดซ่อนเร้น และขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ให้คุณรู้สึกสะอาดสดชื่น มั่นใจได้อย่างยาวนานต่อเนื่อง ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเรื่องของ ทิชชู่เปียก สำหรับทำความสะอาดน้องชาย ไม่ว่าจะเร่งด่วนแค่ไหน ก็สามารถใช้งานได้ทุกที ทุกเวลาเพราะสามารถพกพาไปได้ทุกที่ด้วยขนาดที่เล็ก ทำความสะอาดให้น้องชายของคุณไม่มีกลิ่นสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ของหมอเบียรเลยนะครับ


รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์-เอ่งฉ้วน-หมอเบียร์

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

 

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *