7 ชั่วโมงครึ่ง 919 คน!! “ลิซ่า สปาร์ค” เจ้าของสถิติเซ็กส์หมู่โลก

7 ชั่วโมงครึ่ง 919 คน สาวเจ้าของสถิติ เซ็กส์หมู่โลกเผย สุดน่าเบื่อสั่งเบอร์เกอร์กินตื่นเต้นกว่า

เว็บไซต์ Daily Star เว็บไซต์หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ชื่อดังของประเทศอังกฤษ เปิดเผยถึงบทสัมภาษณ์ของ ดาราหนังโป๊ ลิซ่า สปาร์ค วัย 45 ปี

โดยที่ “ลิซ่า สปาร์ค” ได้เข้าร่วมแข่งขันเซ็กหมู่ชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 3 “World Gangbang Championships” ที่จัดขึ้น ณ กรุงวอซอร์ ประเทศโปแลนด์ เมื่อ ปี 2004 ซึ่งเธอได้คว้าแชมป์ พร้อมสถิติ สุดน่าทึ่ง คือ มีเซ็กส์กับผู้ชายถึง 919 คน ในเวลา 7 ชั่วโมงครึ่ง โดยทิ้งห่างอันดับ 2 ถึง 21 คน (898 คน) และทำลายสถิติ ของปี 2003 ที่ทำสถิติไปได้ 759 คน

เธอเปิดเผยว่า ในการแข่งขันครั้งนั้น เป็นการแข่งขัน เป็นกิจกรรมที่สุดแสนจะน่าเบื่อ เธอไม่ได้รู้สึกดีกับการมีเซ็กส์กับใครทั้งสิ้นในวันนั้น มันน่าเบื่อถึงขั้นที่ว่า เธอต้องสั่งแฮมเบอร์เกอร์ ของแม็คโดนัลล์ มากินในระหว่างทำการแข่งขันเลยทีเดียว ซึ่งนั่น เป็นช่วงเวลาเดียว ที่เธอรู้สึกว่าดีน่าตื่นเต้นและน่าจดจำที่สุดในวันนั้น

Lisa Sparks สถิติเซ็กส์หมู่โลก

ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ ได้รับการต่อต้านจากรัฐบาลโปแลนด์เป็นอย่างมาก มีการขู่เข็ญถึงการจับกุมผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด  แต่กลุ่มผู้จัดงานก็ไม่ได้ยอมแพ้แต่อย่างใด จึงมีการโยกย้ายไปแข่งขันในโกดังลับ ๆ แห่งหนึ่ง

ท้ายที่สุด ลิซ่า สปาร์ค ยังย้ำอีกว่า การแข่งขันครั้งนี้ เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เธอรู้สึกแย่และเสียใจที่สุดในรอบ 21 ปี ในวงการอุตสาหกรรมหนังโป๊ของเธอ และ เหตุผลที่ทำให้เธอเข้าแข่งขันในครั้งนั้น ก็คือเรื่องเงินเพียงอย่างเดียวจริง ๆ

ก่อนจะจบเรื่องราวนี้ เราลองมาคำนวณเล่น ๆ กัน 7.5 ชั่วโมง 919 คน ตกชั่วโมงล่ะ 122 คน หรือ เฉลี่ย ๆ คน ล่ะครึ่งนาทีนั่นเอง !!!

โรคเริม สาเหตุเกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร รักษาได้หรือไม่ ?

โรคเริม คืออะไรกันแน่ ? สังเหตุอาการเพื่อป้องกันและรักษ

อัณฑะไม่เท่ากัน มีอาการปวด เกิดจากอะไรได้บ้าง รักษาอย่างไร ?

อัณฑะไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่ อัณฑะไม่เท่า

อารมณ์ทางเพศ สิ่งที่กระตุ้นและวิธีลดความต้องการลง มีวิธีใดบ้าง

อารมณ์ทางเพศ วิธีลดความต้องการลงและการรับมือเมื่อเกิดขึ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *